Những chia sẻ từ khách hàng làm áo đồng phục

Những chia sẻ từ khách hàng làm áo đồng phục tại Đồng phục Hải Anh. Dưới đây là những hình ảnh được khách hàng chia sẻ sau khi khoác lên mình những chiếc áo đồng phục được may – thêu – in tại công ty chúng tôi, mời bạn đọc và khách hàng xem qua
Trần Văn Bình: ( Chủ Nhiệm Câu lạc bộ 2M ) chia sẻ:
Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã chọn Đồng phục Hải Anh và chúng tôi thực sự rất hài lòng. Chúng tôi sẽ giới thiệu Đồng phục Hải Anh cho các lớp khác. Cảm ơn Đồng phục Hải Anh vì chiếc áo thật tuyệt vời. Tôi rất vui vì Đồng phục Hải Anh làm được nhiều hơn những gì cam kết.
Chiếc áo đồng phục của nhóm chúng tôi ra đời nhanh hơn dự định 1 ngày, làm cho khâu chuẩn bị trong câu lạc bộ của chúng tôi được sáng tạo chương trình thêm 1 ngày. Không những vậy, áo của các bạn thật sự rất tốt, hình in khá hoàn mỹ, kéo giãn ko bị vỡ hình, mặc lên người có cảm giác thoáng mát.
Hoạt động rất thoải mái. Kết thúc sự kiện của chúng tôi, anh em trong câu lạc bộ đánh giá rất cao về 1 phần chiếc áo đồng phục này mang lại thành công cho chương trình.
Cảm ơn đồng phục Đồng phục Hải Anh rất nhiều. Cảm ơn về sự hợp tác tốt đẹp nhé!
áo đồng phục công ty
Nguyễn Thị Thu Trang – Chuyên Lam Sơn chia sẻ :

Năm cuối cấp rùi, thấy mấy lớp rậm rịch làm áo đồng phục, lớp mình cũng bàn nhau đi làm cái áo làm kỷ niệm..hi., nhưng chúng mình gặp nhìu vấn đề nan giải quá..hixx.. đặc biệt là đối với  tỉnh xa Thanh Hóa như chúng mình, ở đây không có nhiều đơn vị làm áo, và chất lượng thì cũng bình thường, chúng mình muốn làm ở hà nội cơ, nhưng  lo lắng quá, vì mình ở xa, lại giao hàng qua bưu điện, làm sao mà chắc chắn về chất lượng vải chứ, nhỡ đâu mình đặt màu, chất vải 1 kiểu, họ lại giao kiểu khác cho mình thì sao? Lúc đó mình cũng chẳng thể làm gì được cả.
Qua một số lớp ở trường mình chia sẻ lại, lớp mình đã tìm đến Đồng phục Hải Anh, thực sự mình rất ngạc nhiên cũng như mình rất hài lòng về dịch vụ của Đồng phục Hải Anh. Anh chị ở Đồng phục Hải Anh không những rất niềm nở, nhiệt tình mà còn rất chuyên nghiệp nữa, anh chị đã gửi mẫu vải, mẫu in, màu… tất cả cho chúng mình tham khảo trước, rùi sau khi chúng mình lựa chọn, ưng ý nhất thì mới bắt đầu làm, anh chị còn tư vấn sao cho có mẫu áo đẹp nhất, đến ngày nhận áo, chúng mình vô cùng sung sướng, vì nó hoàn toàn đúng chất lượng vải cũng như  mầu in chúng mình chọn ban đầu.
Cảm ơn Đồng phục Hải Anh, cảm ơn anh chị đã mang cho lớp chúng em chiếc áo thật đẹp, để những kỷ niệm thời học trò sẽ không bao giờ phai…
áo đồng phục

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ qua : 

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *