Những Điều Cần Lưu Ý Khi May Đồng Phục Cho Nhân Viên Công Ty

Một chiếc áo đồng phục công ty đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ. Do vậy, để có được mẫu áo đồng phục công ty như ý muốn, trước khi may bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho từng khâu, từ bản thiết kế, may áo cho đến màu sắc và các họa tiết in trên áo… ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn được xưởng may uy tín bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Bài viết dưới đây công ty đồng phục Hải Anh xin được chia sẻ một số điều cần lưu ý khi may trang phục nhân viên công ty, mời bạn đọc cùng tìm hiểu: 

1. Chất liệu vải may đồng phục nhân viên công ty

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần lưu ý bởi loại vải sẽ nói lên chất lượng của áo, ảnh hưởng đến cảm giác của người mặc.

Trên thị trường hiện có 02 loại vải được dùng phổ biến để may áo đồng phục là vải thun và cotton 100%. Hai loại vải này đều có thể co giãn 4 chiều, khả năng hút ẩm tốt, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Tuy nhiên, mỗi loại vải sẽ có những đặc trưng rất riêng, đáp ứng được yêu cầu của người dùng và chi phí mỗi loại vải cũng có sự chênh lệch. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như nguồn kinh phí của công ty để có thể chọn loại vải có mức giá kinh phí đầu tư hiệu quả nhất.

Chất liệu vải may đồng phục là yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm
Chất liệu vải may đồng phục là yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm

2. Màu sắc của mẫu đồng phục công ty

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như dấu ấn của khách hàng về công ty. Do vậy, khi lựa chọn màu sắc áo đồng phục cho nhân viên công ty bạn cần chọn màu phù hợp với tính chất nghề nghiệp để khi nhìn vào màu sắc sẽ gợi nhớ những hình ảnh về công ty bạn.

3. Các họa tiết may in đồng phục nhân viên công ty

Đây cũng chính là vấn đề được quan tâm khá nhiều trước khi may đồng phục nhân viên công ty. Các họa tiết, hình ảnh, logo và slogan được may in để tạo điểm nhấn thể hiện sự khác biệt với các công ty khác, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh về công ty bạn hơn. Do vậy, trước khi may in ấn hay thêu lên áo nhân viên công ty bạn cần phải liên hệ lên mẫu thiết kế sao cho ấn tượng, độc đáo nhất.

4. Size áo đồng phục công ty

Một chiếc áo quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn không được thoải mái trong những công việc hằng ngày. Do vậy, trước khi may đồng phục nhân viên công ty người quản lý cần nắm được thông tin về chiều cao, cân nặng của các thành viên trong công ty mình, liên hệ với đơn vị thiết kế để có được size số áo chuẩn nhất trước khi tiến hành may áo.

Áo đồng phục cho nhân viên công ty
Áo đồng phục cho nhân viên công ty

5. Giá đồng phục nhân viên công ty

Và yếu tố cuối cùng bạn nên quan tâm tới đó là chi phí sản xuất. Bạn cần tìm hiểu về đơn giá và tổng kinh phí để thực hiện công việc này của một vài xưởng may, từ đó so sánh xem có sự chênh lệch nhau hay không, hay có sự khác biệt nào trong sản phẩm. Từ đó, đưa ra quyết định nên may đồng phục cho nhân viên ở xưởng may nào.

Trên đây là 05 điều bạn cần lưu ý trước khi may đồng phục cho nhân viên công ty, đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp cho bạn có được những trang phục đẹp mắt, chất lương nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đọc liên hệ tới Đồng phục Hải Anh ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *