Đồng phục Hải Anh

Những xu hướng thiết kế áo lớp được các bạn trẻ ưa thích

Hiểu được tầm quan trọng và những ý nghĩa tuyệt vời của những chiếc áo đồng phục. Hầu hết học sinh, sinh viên hiện nay đều cố gắng thiết kế và đặt may cho lớp mình một mẫu áo lớp đẹp nhất. Không chỉ đơn thuần là đồng phục, những chiếc áo lớp còn như một món quà kỉ niệm, gắn kết và san sẻ yêu thương. Ngày nay, việc đặt may áo lớp đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Bởi ngày càng nhiều những đơn vị làm áo đồng phục lớp tin cậy đã ra đời, sẵn sàng tư vấn, thiết kế và sản xuất cho các bạn những mẫu áo lớp đẹp nhất. Trong tất cả các khâu làm một chiếc áo lớp, quá trình thống nhất ý tưởng và hoàn thiện thiết kế áo lớp có lẽ là việc mất nhiều thời gian nhất. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế áo lớp đang phổ biến hiện nay.

1.Những chiếc áo lớp kute

đồng phục lớp a3

Có mặt trong danh sách những kiểu áo lớp đẹp nhất, không thể thiếu xu hướng thiết kế áo lớp dễ thương. Kiểu thiết kế này được ưa chuộng bởi nó mang đến sự trẻ trung, nghịch ngợm đúng chất học sinh, sinh viên. Những mẫu thiết kế theo xu hướng này thường mang những màu sắc tươi trẻ, nổi bật. Bên cạnh đó là những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu, slogan hài hước.

2.Đơn giản nhưng chất

Một trong những bí quyết để bạn có được chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất đó là: càng đơn giản càng hiệu quả. Hiểu được điều này, ngày nay ngày càng nhiều lớp thích thiết kế áo lớp theo phong cách vô cùng đơn giản. Ưu điểm của kiểu thiết kế này, là có thể tránh khỏi những sa đà trong khâu thiết kế, hạn chế việc biến chiếc áo lớp trở nên rườm rà, rối mắt. Hơn nữa, áo lớp càng đơn giản, càng an toàn và dễ dàng phối hợp với các loại trang phục khác.
Đặc điểm của những mẫu thiết kế này đó là thường không sử dụng nhiều màu sắc, thường chỉ bao gồm 1 hoặc 2 gam màu chủ đạo. Các họa tiết trang trí và chữ cũng được tiết chế. Thay vào đó, những chiếc áo này sẽ tập trung vào điểm nhấn, làm nổi bật ý tưởng chủ đạo của chiếc áo.

3.Những chiếc áo độc đáo 

đồng phục áo lớp cb 303

Để làm nổi bật cá tính và sự khác biệt của lớp, ngày nay rất nhiều lớp thích đầu tư vào thiết kế những mẫu áo thật khác biệt và độc đáo. Những mẫu áo theo xu hướng này luôn có mặt trong danh sách những mẫu áo lớp đẹp nhất. Một chiếc áo lớp nhiều khác biệt sẽ giúp các bạn thể hiện rõ cá tính mạnh mẽ, nổi trội và không ngại khác biệt của mình.
Tiêu chí quan trọng nhất của những mẫu áo theo xu hướng này đó chính là độc và lạ. Những họa tiết càng lạ mắt sẽ càng được yêu thích. Ngoài ra, những mẫu thiết kế theo hướng này còn đề cao tính vận dụng và sáng tạo, để những chi tiết nhỏ của cuộc sống khi được đưa vào chiếc áo cũng trở nên độc đáo và nghệ thuật.

4.Áo lớp mang màu sắc rực rỡ

Nếu bạn muốn chiếc áo đồng phục lớp mình trở nên nổi bật, dễ dàng nhận ra dù ở bất kì đâu. Đừng ngại dùng những gam màu nóng, rực rỡ. Thay vì dùng những gam màu trung tính, các bạn có thể thiết kế áo với những màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh neon…Chỉ cần phối hợp màu sắc một cách hài hòa và sử dụng họa tiết vừa phải, chiếc áo của bạn sẽ không hề rườm rà, mà ngược lại, rất trẻ trung và bắt mắt.
Chiếc áo lớp, là tiếng nói của toàn bộ các thành viên trong tập thể. Vì vậy, trước khi bắt tay vào làm chiếc áo, hãy thảo luận và tiếp thu ý kiến của tất cả mọi người, để tìm ra phong cách chủ đạo của chiếc áo, các bạn chắc chắn sẽ có được chiếc áo lớp đẹp nhất.
Để xem thêm mẫu áo của Đồng Phục Hải Anh.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm áo đồng phục vui lòng liên hệ qua : 

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *