Đồng phục Hải Anh

Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp

Khi làm áo cho lớp thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau cho mẫu áo. Nhiều bạn trẻ rất năng động và lại đam mê thiết kế. Nên đây cũng có thể là cơ hội cho các bạn thể hiện và sáng tạo một mẫu áo riêng cho lớp. Đồng phục Hải Anh  xin giới thiệu một số phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản mà các bạn dù chưa được đào tạo về thiết kế thì cũng có thể thiết kế một mẫu áo hoàn chỉnh cho lớp được. Hi vọng các bạn sẽ có thể sử dụng chúng dễ dàng và giúp bạn hữu ích cho việc thiết kế áo lớp. Nếu trong việc sử dụng phần mềm mà có vấn đề gì chưa rõ thì các bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ designer Thành. Họ là những người rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Rất hi vọng các bạn có tự thiết kế mẫu áo lớp đẹp. Sau khi thiết kế xong các bạn có thể gửi đến Thành để làm giúp áo.  (Ngoài ra, nếu biết sử dụng, các bạn nên thiết kế bằng Corel để đạt được chất lượng tốt nhất).

PHẦN MỀM TỰ TẠO LOGO, HÌNH ẢNH ĐỂ THIẾT KẾ ÁO LỚP RẤT ĐẸP.

Download: http://www.mediafire.com/download.php?cj42lmrlf4gp7ir

Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp
Đây là phần mềm Portable chỉ cần down về giải nén là tự chạy (không cần cài, rất tiện), có thể thiết kế được nhiều logo rất đẹp..
Dùng AAA logo để thiết kế logo cho đồng phục lớp hay để tạo ấn tượng riêng và bạn bè thì cứ gọi là nhất đấy. Cùng thử xem, teens nhé!
Chẳng cần phải là “ngôi sao” trong việc “mày mò” Photoshop hay một chương trình thiết kế “pro” nào. AAA Logo sẽ biến bạn thành một “chuyên gia” trong việc “điều chế” logo chỉ với vài thao tác nhỏ thôi đấy!
 
Bước 1: Bạn chọn một mẫu logo có sẵn từ cả trăm mẫu (template) trong gallery nhé. Từ những mẫu này, bạn sẽ có logo của riêng mình đấy.
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp
Bước 2: Bạn “sửa sang” một lúc cho logo phù hợp với sở thích của mình. Đầu tiên, bạn hãy click vào hình trên logo có sẵn mà bạn muốn thay đổi, rồi chọn hình bạn thích ở ô Shape bên trái. Có hàng nghìn mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Lúc này, việc của bạn chỉ là tinh mắt và “nhạy cảm” một chút thôi để chọn ra được mẫu logo ưng ý nhất mà thôi.
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp

Sau đó là đến “tiết mục” chọn chữ cho “tông xuyệt tông” với logo. Bạn click vào chữ, chọn Text rồi trong ô này, gõ chữ như ý bạn muốn là xong rồi ná!

Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp
Phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp
Với cả phần hình và phần chữ, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, kiểu chữ hay các effect đặc biệt khác. Các ấy cứ mày mò một lúc ở phần Images, Text, Shape, Effect, Gradient, Colors
Cách lấy được ảnh
Các bạn cứ tao logo tùy theo ý mình thích, khi tạo logo xong rùi thì các bạn dùng phần mềm chụp màn hình chụp nó lại, mình dùng phần mềm này có thể chụp tùy ý chỗ trên màn hinh nè rất tuyệt, cần hỏi gì các ban cứ liên hệ.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *