Shop nhận in áo kpop

In áo fan club, in áo thần tượng Kpop

Shop nhận in áo kpop
Shop nhận in áo kpop
Áo thần tượng có thể in mặt trước hoặc mặt sau áo. Kích thước mỗi ảnh tối đa bằng khổ giấy A3
In KTS trực tiếp lên áo, không giới hạn số lượng màu, máy in đời mới hiện đại cho màu sắc rõ nét như in ảnh, màu sắc không phai màu theo thời gian, giặt ủi thoải mái.
Nếu bạn muốn in áo theo phong cách riêng của mình, chỉ cần bạn cung cấp cho Đồng Phục Hải Anh ảnh bất kỳ (kích thước khoảng từ 500Kb) mà bạn thích, hoặc lựa chọn từ kho thư viện phong phú của Đồng Phục Hải Anh với những background hình nền, hình các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Kim Bum, Big Bang, Girls Generation,… Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

In áo fan club, in áo thần tượng Kpop
In áo fan club, in áo thần tượng Kpop
Hãy đến với dịch vụ in áo phông của chúng tôi , chuyên nhận in, thêu áo phông  các loại với chất lượng luôn được đảm bảo, mực in cao su, màu sắc tươi sáng, trung thực, đảm bảo hình in không phai màu…
Với đội ngũ thiết kế “Chuyên nghiệp”. chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về in áo phông đồng phục giá rẻ với đủ mọi chất liệu vải & kiểu dáng.
Sản phẩm được bảo hành (1 đổi 1) nếu có các lỗi của Đồng phục Hải Anh
Cách 1 – Chat trực tiếp với ad: https://www.facebook.com/xuongmayaodongphuc.aodongphucgiare/
Cách 2 – Gửi mail : kinhdoanhhaianh@gmail.com
khi gửi mail bạn vui lòng ghi rõ ” thông tin của bạn > size áo > hình in theo yêu của bạn > để có chất lượng hình in tốt nhất bạn vui lòng gừi hình có kích thước từ 800x800px trở lên (phóng to không mờ )
Cách 3– mua áo qua điện thoại : 0969 909 168
Bạn ở ngoài Hà Nội xin vui lòng chuyển tiền trước , để Đồng phục Hải Anh tiện chuyển áo đến tận tay bạn (giá ship bên chuyển phát thu tùy theo lộ trình Đồng phục Hải Anh sẽ thông báo cho bạn)
Tác giả bài viết: Đồng phục Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *