Đồng phục Hải Anh

Tản Mạn Muôn Màu Bộ Đồng Phục Công Ty Hiện Đại

Câu chuyện về những nhân viên công ty phản đối ra mặt, phản ứng sau lưng hay âm thầm chịu đựng về bộ đồng phục công ty có lẽ đã không còn xa lạ gì, vậy thì chúng ta hãy thử cùng điểm lại quãng thời gian từ khi mà người ta bắt đầu bàn luận về những bộ đông phục cho đến nay thì kiểu dáng của những bộ đồ ấy và thái độ của những nhân viên ấy đối với bộ đồ công sở có gì thay đổi?

Hiện trạng việc sử dụng những bộ đồng phục công ty

Qua thời gian, hình ảnh những nhân viên công sở ra vào các tòa nhà với bộ đông phục “ngươi giống người, trai giống trai, gái giống gái” đã là một hình ảnh quá quen thuộc, thế những, đã xa rồi cái thời mà đồng phục công ty quanh đi quẩn lại chỉ là áo sơ mi trắng, quần âu đen tím than thô thiển, bí bách, có may mắn lắm công ty nào được gọi là chú ý đến nhân viên nữ một chút thì những nữ công sở còn được diện chiếc áo co giẫn đôi chút để bớt sự khó chịu.

Giờ đây, cùng với sự đổi thay của nền kinh tế, những bộ đồng phục công ty cũng đã có nhiều thay đổi. Cùng với những màu sắc được đa dạng, có thể đi theo logo thương hiệu, cũng có thể là do thích sự khác biệt: từ màu xanh, màu vàng, màu đỏ cho đến màu da cam, màu hồng …đủ các kiểu màu đều được thể hiện trên những bộ đồng phục. Đã xa rồi cái thời sơ mi trắng, cổ đức. Giờ đây, ta có thể thấy những nhân viên nam diện chiếc áo sơ mi công sở màu kẻ thanh lịch và trẻ trung, hay với những chi tiết pha phối nổi bật và đẹp mắt. Những nhân viên nữ có lẽ là được “chăm chút” nhất, áo đồng phục công sở giờ đây thậm chí có thể được may trên chất liệu voan mát mẻ trong mùa hè và những chi tiết bèo nhún cầu kì, bắt mắt.

Tản mạn về bộ đồng phục công ty
Tản mạn về bộ đồng phục công ty

Tương lai cho những bộ đồng phục công ty

Thời của bố mẹ, anh chị tôi không được nhìn thấy nét mặt của họ khi nhận được những bộ đồng phục ra sao, nhưng đến thời đại của mình tôi có thể thấy những nhân viên công sở hồ hởi và háo hức cùng góp ý cho “xếp” của mình để chọn chất liệu, còn màu sắc, chọn chi tiết pha phối ra sao cho bộ đồ trở nên thời trang nhất, thoải mái nhất mà vẫn toát lên được hình ảnh, vẫn nổi bật lên được thương hiệu của công ty.

Tản mạn về bộ đồng phục công ty
Tản mạn về bộ đồng phục công ty

Nếu thời trang có quần âu, đồng phục công sở cũng có quần âu, nếu thời trang có chân váy, đồng phục cồn sở cũng có chân váy, nếu thời trang có đầm, đồng phục công sở cũng có đầm, nếu thời trang có sexy, đồng phục công sở cũng có gợi cảm. Có thể nói bộ đồng phục công sở giờ đây không còn là những bộ đồ bắt ép, khó chịu mà đồng phục công sở chính là THỜI TRANG.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *