Tiêu chuẩn thiết kế áo đồng phục đẹp là gì?

Vai trò của tính thẩm mỹ với thiết kế áo đồng phục

Đối với một thiết kế áo đồng phục, ngoài việc đảm bảo những yếu tố bên trong thì ấn tượng đầu tiên với người nhìn chính là vẻ đẹp bên ngoài của nó, đó là độ thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với chiếc áo đó. Bằng chứng là nó sẽ làm nên hình ảnh đẹp mắt cho đội ngũ nhân viên của bạn, vì chẳng ai bảo một chiếc áo kém thẩm mỹ lại làm nên hình ảnh ưa nhìn. Càng đạt được tiêu chuẩn này ở mức độ cao, thì bạn càng có được cái nhìn thiện cảm đối với nó và khách hàng của bạn khi đến với doanh nghiệp cũng vậy.  

 

Tính thẩm mỹ đóng vai trò làm nên sự thành công cho mẫu áo đó.
Tính thẩm mỹ đóng vai trò làm nên sự thành công cho mẫu áo đó.

Một thiết kế áo đồng phục đẹp mắt sẽ có hiệu quả lớn lao trong việc thể hiện mọi thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ lên nó. Trái lại dù thông điệp của bạn có hay đến bao nhiêu nhưng lại được thể hiện kém bắt mắt, cũng không mang lại hiệu quả truyền thông cho công ty. 

 

Thiết kế áo đồng phục màu hồng rực rỡ
Thiết kế áo đồng phục màu hồng rực rỡ

Đối với đơn vị may, khi họ giao cho khách hàng những thiết kế áo đồng phục online đẹp trước khi khách quyết định ký đơn hàng, sẽ tạo được thiện cảm và tỷ lệ đơn hàng thành công sẽ cao hơn. 
Như vậy vai trò của độ thẩm mỹ không chỉ được xét với người được nhận áo mà còn là đối với đơn vị may, đều là sự quảng cáo và truyền thông thương hiệu thành công. 

Thiết kế áo đồng phục màu cam  được yêu thích
Thiết kế áo đồng phục màu cam được yêu thích

 

Thế nào là một thiết kế áo đồng phục đẹp mắt?

Vậy để thiết kế áo đồng phục đó đạt độ thẩm mỹ cao nhất, cần có được những tiêu chí nào?

Thiết kế áo đồng phục đẹp ở vẻ bề ngoài.

Đầu tiên là vẻ ngoài, vì ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là bề ngoài của sự vật đó, chiếc áo cũng vậy. Vẻ đẹp ở ngoài của nó thể hiện ở chất liệu, màu sắc, họa tiết và kiểu dáng. Một chất liệu vải tốt, cảm nhận được sự thoáng mát và thoải mái qua cảm giác tay sờ. Một mẫu mã được tổ chức với gam màu tươi sáng, hài hòa, hợp lý tạo được cảm giác dễ chịu cho người nhìn cho dù là thời tiết nào di chăng nữa.

Cùng với tổng thể thiết kế áo đồng phục đẹp mắt, phá cách, có sự nhấn nhá và cách điệu phù hợp, tạo được điểm khác biệt cho mỗi mẫu mã đó. Còn những họa tiết được sử dụng trên chiếc áo đó là sự lựa chọn của từng tập thể, dựa theo tính chất của họ, môi trường và lĩnh vực kinh doanh. Nhưng dù tính chất ra sao thì họa tiết cùng cần được thể hiện nổi bật, phân biệt rõ những mảng chi tiết chính phụ. Đó chính là nét thẩm mỹ bên ngoài của chiếc áo đó.

Và để có được nét đẹp là vẻ ngoài này, cần đến sự đầu tư ý tưởng của chính đơn vị đặt hàng, sự phác thảo độc đáo và đẹp mắt của thiết kế bản vẽ đó. Đồng thời với đó là sự góp ý của công ty may mặc cho thiết kế áo đồng phục đó. Và dĩ nhiên là cả tay nghề khéo léo của đội ngũ công nhân may.

Và sự hội tụ của vẻ đẹp ý nghĩa bên trong.

Còn về tiêu chuẩn bên trong, chính là những ý nghĩa mà nó thể hiện được, mặc dù không thể hiện bằng những chi tiết hữu hình, nhưng nó chính là cảm nhận của những người xung quanh khi nhìn vào mẫu thiết kế áo đồng phục đó.

Như vậy bạn đã hiểu được để có một thiết kế áo đồng phục đẹp thì cần hội tụ các tiêu chí nào. Và nếu bạn cũng mong muốn mẫu áo của doanh nghiệp mình sắp tới cũng có được những điều đó, hãy nhanh chân đến với đồng phục Hải Anh – đơn vị may uy tín chất lượng tại Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn chất lượng tốt nhất cho những mẫu mã này. Bạn cũng có thể liên hệ với hotline: 0969.909.168 hoặc liên hệ qua địa chỉ email : kinhdoanhhaianh@gmail.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *