Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Ty Ở Đâu Tại Hà Nội Là Uy Tín Nhất?

Do nhu cầu may đồng phục công ty rất cao nên ngày càng có nhiều các cơ sở may đồng phục được mở ra, về chất lượng thì không ai có thể đảm bảo, chỉ khi gặp phải thì mới có thể biết được. Tuy nhiên, để có được kinh nghiệm thì không nhất thiết phải trải qua mà bạn có thể dựa một số mẹo nhỏ, tìm hiểu và đánh giá dựa trên ý kiến khách hàng, cảm nhận của mình. Từ đó tìm ra địa chỉ đặt áo thun đồng phục công ty xuất sắc nhất.

Chắc hẳn sẽ dễ dàng để có được quyết định chuẩn xác về xưởng may đồng phục công ty uy tín. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết vấn đề, sẽ rất hữu ích cho những ai đang cần tìm kiếm một xưởng may uy tín nhất là các bạn đang có nhu cầu đặt áo thun đồng phục tại thanh xuân, hãy cùng tham khảo nhé:

1. Lựa chọn xưởng đặt áo thun đồng phục công ty cần ưu tiên tiêu chí gì?

Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của mình bạn nên đặt ra những tiêu chí cụ thể. Tùy theo sự trải nghiệm, tính chất ngành nghề bạn sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau cho mẫu áo đồng phục công ty. Tuy nhiên, 3 chỉ tiêu cơ bản dưới đây sẽ là tiền đề hữu ích cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo : Đồng phục công ty đẹp, giá rẻ.

Tiêu chí về chất lượng sản phẩm

Đầu tiên, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu, do vậy bạn nên đặt ra những mục tiêu cho mẫu áo đồng phục của mình hay chính cơ sở đặt áo thun đồng phục công ty.

  • Về chất liệu vải: Vải may cần đáp ứng được tiêu chí đẹp, thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có màu đẹp, bền màu.
  • Về hình in, thêu: Đẹp, hình in sắc nét, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.
  • Về size áo: Phải chuẩn size, không may thừa hoặc thiếu size

 

Đặt may áo đồng phục đẹp tại Hà Nội
Đặt may áo đồng phục đẹp tại Hà Nội

Tiêu chí về chi phí may đồng phục công ty

Trước khi lựa chọn xưởng may đồng phục công ty, bạn nên lên kế hoạch ngân sách rõ ràng, số tiền mà mình có thể bỏ ra để may đồng phục là bao nhiêu. Từ đó, xem xét xem với yêu cầu của mình như vậy thì mức giá đưa ra có hợp lý không.

Các bạn có thể tham khảo : Giá áo đồng phục dành cho nhân viên.

Mách bạn là bạn nên tham khảo thông tin về giá ở một vài công ty đặt áo thun đồng phục công ty, từ đó đưa ra so sánh xem có sự chênh lệch nhau hay không trước khi đưa ra quyết định.

Tiêu chí về thời gian sản xuất

Thời gian sản xuất là yếu tố khá quan trọng bởi nó có thể làm chậm trễ thời gian của bạn. Do vậy, để đảm bảo được yếu tố này, bạn cần ký kết hợp đồng, cam kết rõ ràng với xưởng đặt áo thun đồng phục công ty đã lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo : Xưởng may áo phông đồng phục số lượng lớn.

2. Địa chỉ xưởng đặt áo thun đồng phục công ty uy tín nhất Hà Nội

Đồng phục Hải Anh Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải Anh đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình.

Sau hơn 7 năm nổ lực, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên thị trường, mỗi năm Hải Anh cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm áo đồng phục, chiếm 1/3 thị trường. Hải Anh hoàn toàn có đủ năng lực để thực hiện mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Một mẫu đặt áo thun đồng phục công ty chất lượng cao của Hải Anh.
Một mẫu đặt áo thun đồng phục công ty chất lượng cao của Hải Anh.

 

Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất
  • Mức giá tốt nhất
  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo nhất
  • Tính bảo mật cao nhất
  • Hoàn toàn được miễn phí ship
  • Bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng
  • Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ chính sách khách hàng

Các bạn có thể tham khảo :  Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty văn phòng.

Dựa trên những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được một xưởng đặt áo thun đồng phục công ty uy tín nhất, đáp ứng được những yêu cầu của mình như là đặt áo thun đồng phục tại thanh xuân. Hãy liên hệ tới đồng phục Hải Anh để được tư vấn chi tiết hơn.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *