Tư Vấn Chọn Màu Áo Đồng Phục Công Ty Nổi Bật Nhất!

Màu sắc là một trong những giá trị cơ bản của thời trang, chính vì lẽ đó mà việc chọn lựa màu áo đồng phục công ty trở nên chẳng mấy dễ dàng. Có được một màu áo đồng phục đẹp là một sự khẳng định cho cơ hội thành công của chính trang phục đó hay xa hơn là mở ra con đường tới vinh quang cho cả doanh nghiệp ấy.

Một chiếc áo đồng phục đẹp đòi hỏi hội tụ đầy đủ các yếu tố từ mẫu thiết kế đến màu sắc, chất liệu và hình ảnh in ấn, có thể khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm ra được mẫu đồng phục ưng ý nhất. Đồng phục Hải Anh sẽ tư vấn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn màu áo đồng phục công ty nổi bật và sang trọng nhất!

1. Chọn màu áo đồng phục công ty theo màu của logo thương hiệu

Đồng phục công ty là những bộ đồng phục được may cùng một kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu được mặc bởi các thành viên trong công ty khi tham gia các hoạt động theo nội quy của công ty đó.
Ngày nay, nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho người mặc và tính chất của nhiều công ty, đồng phục công ty thường được rút gọn lại ở áo đồng phục nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp thương hiệu của từng công ty trong các mẫu áo được thiết kế riêng.
Chọn màu áo theo màu của logo là một ý tưởng khá phổ biến khi chọn màu áo đồng phục công ty đẹp, có tác dụng vô cùng to lớn làm nổi bật hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đối với công chúng, khách hàng.

 

Đen là sắc màu áo đồng phục công ty Laptop TCC
Đen là sắc màu áo đồng phục công ty Laptop TCC
Sắc xanh trên màu áo đồng phục công ty Pepsi vừa mang tính đại diện vừa thể hiện rõ tính chất của thương hiệu này.
Sắc xanh trên màu áo đồng phục công ty Pepsi vừa mang tính đại diện vừa thể hiện rõ tính chất của thương hiệu này.

 Có một lưu ý khi chọn màu áo theo màu logo thương hiệu công ty đó là màu áo đồng phục chỉ thực sự nổi bật và đẹp nhất khi logo có nền hoặc màu sắc chủ đạo phối hợp hài hòa được với các màu còn lại của logo. Còn nếu logo có các màu gần như tương đồng hoặc cùng trong một gam màu thì tuyệt đối không nền chọn màu áo theo logo.
Như 2 mẫu thiết kế áo đồng phục của laptoptcc và Pepsico với 2 màu xanh lá tạo niềm tin và xanh dương tạo sự tươi trẻ theo hệ thống màu chuẩn của logo, đây cũng là 2 màu phổ biến được rất nhiều công ty lựa chọn làm tôn nên hình ảnh nhận diện thương hiệu khá rõ nét trong mắt khách hàng. 

2. Chọn màu áo đồng phục công ty làm nổi bật màu của logo

Chọn màu áo làm nổi bật màu của logo có thể thấy là xu hướng lựa chọn phổ biến của hầu hết công ty khi chọn màu áo đồng phục. Màu áo sẽ chọn các tông màu sáng hoặc tối tùy thuộc vào tính chất hoạt động của công ty để làm nổi bật lên hệ thống logo. Các mẫu áo đồng phục này đặc biệt hữu ích khi sử dụng trong các hoạt động truyền thông và xúc tiến thương mại: Chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới, tham gia các hoạt động tình nguyện,…
Mẫu áo đồng phục công ty có màu sắc làm nổi bật logo không chỉ góp phần làm tăng sự nhận diện thương hiệu và tôn vinh lên rất nhiều trong suy nghĩ và trí nhớ của khách hàng.Rất nhiều công ty đã chọn những màu áo đồng phục đẹp được thiết kế từ đội ngũ chuyên nghiệp của đồng phục Hải Anh. Bạn có thể tham khảo các mẫu sau đây.

 

Lifebouy Việt Nam chọn trắng là màu áo đồng phục công ty mình trong một sự kiện quy mô lớn.
Lifebouy Việt Nam chọn trắng là màu áo đồng phục công ty mình trong một sự kiện quy mô lớn.
Sắc xanh được chọn là chủ đạo màu áo đồng phục công ty, cũng chính nó tạo ra sự đặc trưng để phân biệt Tân Viễn Thành Mobile với các đối thủ khác
Sắc xanh được chọn là chủ đạo màu áo đồng phục công ty, cũng chính nó tạo ra sự đặc trưng để phân biệt Tân Viễn Thành Mobile với các đối thủ khác.

Hi vọng các chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn có những ý tưởng độc đáo để lựa chọn màu áo đồng phục công tychuẩn nhất và nổi bật nhất. Đồng phục Hải Anh với uy tín và kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chuyên nhận sản xuất và thiết kế các mẫu áo đồng phục công ty đẹp với số lượng lớn và nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Liên hệ để tham khảo màu áo đồng phục công ty

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *