Vì sao khách hàng nên tự mình thiết kế đồng phục?

Đảm bảo mọi yếu tố khi tự mình thiết kế đồng phục

Một khi tự khách hàng thiết kế đồng phục, họ sẽ có được sự an tâm vì chắc chắn rằng mẫu thiết kế đó đảm bảo được mọi yếu tố cần thiết nhất để đạt mục đích mong muốn. Những yếu tố đó là gì?

Bạn luôn là người hiểu doanh nghiệp bạn nhất khi thiết kế đồng phục.

Đầu tiên là đúng với ý tưởng, sở thích của tập thể. Bởi bao giờ mình tự làm cho mình cũng sẽ được thoải mái thể hiện ý tưởng và sở thích với nó, một tập thể cũng vậy, chiếc áo này là kết quả của quá trình góp ý và bàn luận sôi nổi để đi đến thống nhất, dĩ nhiên ai ai cũng sẽ ưng ý. Còn đơn vị may mặc dĩ nhiên họ sẽ không thể đi hỏi từng người bạn thích gì với chiếc áo đồng phục đó được.

Không có một mẫu mã thiết kế đồng phục nào giống nhau  hoàn toàn
Không có một mẫu mã thiết kế đồng phục nào giống nhau hoàn toàn

Tiếp theo là yếu tố phong cách, bạn nên nhớ rằng không có một mẫu mã thiết kế đồng phục nào giống nhau về phong cách và cá tính ở hai tập thể khác nhau. Và không ai ngoài bạn có thể nắm được phong cách của doanh nghiệp mình là gì. Bạn muốn một mẫu áo phá cách độc đáo, tinh nghịch ngộ nghĩnh, hay một mẫu áo chỉnh chu nghiêm túc? Tất cả sẽ được hoàn thiện trong thiết kế của chính bạn.

Sự thoải mái, đến từ chất liệu và size áo mà bạn chọn khi tự mình thiết kế đồng phục. Bạn sẽ được tự do lựa chọn loại vải mong muốn, sẽ tiến hành đo cỡ áo cho từng người đảm bảo ai cũng sẽ vừa vặn với chiếc áo mà họ nhận được. Thay vì đặt một size tập thể người vừa người không.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với mẫu áo đó.

Bên cạnh đó, bạn sẽ tự do trong việc lựa chọn màu sắc áo, màu sắc logo, họa tiết của nó để có được một tổng thể đẹp mắt nhất của thiết kế đồng phục. Công ty của bạn đang kinh doanh về lĩnh vực gì? Bạn cần thể hiện lĩnh vực kinh doanh và thông điệp của đơn vị lên chiếc áo này hay không? Quyền quyết định là ở bạn.

Tự thiết kế đồng phục đẹp thay vì đặt may?
Tự thiết kế đồng phục đẹp thay vì đặt may?

Như vậy khi tự mình thiết kế đồng phục đẹp thay vì giao trọn gói cho một đơn vị may, bạn sẽ có được sự sáng tạo tối đa trong việc thể hiện phong cách tập thể của mình, một mẫu áo sẽ làm hài lòng mọi nhân viên của bạn khi mặc.

Vì sao không nên để đơn vị may thiết kế?

Không để một đơn vị may thiết kế đồng phục thay bạn, không phải vì họ không làm được hay không có kinh nghiệm, mà là họ không sống trong tập thể bạn, sẽ khó lòng thể hiện được những thông điệp bạn muốn nói. 

Tự mình thiết kế bao giờ cũng ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hơn nữa bao giờ tự mình làm nên chiếc áo mà mình sẽ mặc cũng có ý nghĩa hơn rất nhiều, vì đó là tâm huyết, là sự sáng tạo vì tập thể, là sự góp ý của tập thể để làm nên thiết kế đồng phục đó.

Vậy nên chắc chắn rằng ai cũng muốn được một lần cùng những đồng nghiệp, cùng thiết kế đồng phục để làm nên hình ảnh cho doanh nghiệp mình. Và chúng tôi, đồng phục Hải Anh sẽ biến những thiết kế đó của bạn thành hiện thực, thành những chiếc áo đẹp mắt nhất, đảm bảo về cả ý nghĩa và tiêu chuẩn chất lượng, để bạn có thể cảm nhận được những thành quả sau sự sáng tạo của mình là thành phẩm hoàn hảo không điểm chê.

Nếu đang có nhu cầu muốn hiện thực hóa các thiết kế đồng phục của mình, bạn hãy đến với Đồng phục Hải Anh tại địa chỉ Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline : 0969.909.168 và email kinhdoanhhaianh@gmail.com để được hỗ trợ tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *