Đồng phục Hải Anh

Áo Đồng Phục Công Ty Màu Đen Và Những Giá Trị Vô Giá

Có nhiều màu sắc được sử dụng để thiết kế những mẫu đồng phục công sở chất lượng cao. Thế nhưng nếu xét ở tính sang trọng, sự đẳng cấp và tính thẩm mỹ thì hiếm có gì có thể sánh được với những chiếc áo đồng phục công ty màu đen.

1. Ý nghĩa của áo đồng phục công ty màu đen

Áo đồng phục công ty màu đen vừa đơn giản, tinh tế
Áo đồng phục công ty màu đen vừa đơn giản, tinh tế

Nếu bạn nghĩ việc chọn lựa màu đen cho áo đồng phục công ty đơn giản là nó đẹp và vừa mắt thì đó là 1 quan điểm hết sức sai lầm nhé. Mỗi một màu sắc, mỗi một thiết kế áo đồng phục đều thể hiện những ý nghĩa và nội dung khác nhau. Nếu như màu đỏ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sôi động, màu vàng thể hiện sự ấm áp, vui vẻ và đầy tính sáng tạo thì sang đến màu đen nó lại thể hiện một cái gì đó rất bí ẩn, táo bạo và cũng rất ngầu, rất sang trọng. Bạn đừng nghĩ màu áo đồng phục là đen sẽ khiến không khí của công ty của mình trở nên trầm xuống mà hơn hết màu đen biểu trưng cho một điều gì đó vừa bí ẩn, vừa cá tính, khiến cho người nhìn muốn tìm hiểu về nó hơn.

Có thể bạn quan tâm: Ấn tượng thương hiệu từ áo đồng phục công ty màu xanh

2. Cách thiết kế áo đồng phục công ty màu đen

Thiết kế áo đồng phục công ty màu đen
Thiết kế áo đồng phục công ty màu đen

Việc chọn lựa áo đồng phục công ty màu đen chưa phải là việc duy nhất mà bạn có thể làm, hơn hết bạn cần phải thiết kế làm sao để chiếc áo đồng phục của mình có thể phối lên hợp nhất trong cả tổng thể thiết kế.Mặt trước của chiế áo nên để tên thương hiệu công ty để giới thiệu cho mọi người. Bạn nên lưu ý nhấn nhá thêm những màu sắc thiết kế khác bên cạnh màu đen để khiến cho chúng đỡ đơn điệu. Bạn có thể nhấn thêm màu trắng hay màu vàng cho màu áo đồng phục này.

Nên chèn thêm logo thương hiệu trên chiếc áo đồng phục của mình để mọi người dễ dàng nhận diện và có thể đoán được đâu là chiếc áo đồng phục công ty của bạn. Có thể chọn áo đồng phục cổ tròn hay kiểu áo sơ mi cũng được, tùy theo nhu cầu cũng như thiết kế công ty để chọn loại phù hợp.

Mặt sau của áo đồng phục công ty nên để các ký hiệu hay các dòng chữ làm nổi bật hình ảnh của công ty. Đừng nghĩ những hình ảnh quảng cáo ấy sẽ khiến nhiều người khó hịu, hơn hết những hình ảnh quảng bá sâu rộng ấy lại là nét đặc trưng cần thiết mà bạn cần cho áo đồng phục của công ty mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế áo đồng phục công ty của mình theo nam, nữ khác nhau sao cho phù hợp, thậm chí nhiều công ty còn chọn áo đồng phục màu đensao cho không kén màu da và dễ dàng phối hợp với các loại trang phục, phụ kiện khác.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Tham khảo thêm những mẫu áo đồng phục công ty màu đen tại:

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *