Đồng phục Hải Anh

Chất Liệu In Áo Đồng Phục Công Ty – Nền Móng Không Thể Thay Thế

Trong những doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay, từ những công ty nhỏ tới những đơn vị có quy mô lớn đa số đều may đồng phục cho công ty mình. Tuy nhiên, trước khi may thì vấn đề lựa chọn chất liệu in áo đồng phục công ty đẹp nhất và có tính phù hợp với thiết kế và kiểu dáng của áo là vấn đề rất quan trọng cần được chú ý.

Trong bài viết dưới đây, các bạn cùng hiểu rõ hơn về cách chọn chất liệu in áo đồng phục công ty hiện có trên thị trường.

Những lựa chọn chất liệu in áo đồng phục công ty trên thị trường hiện nay

Nói về chất liệu thì hiện nay có khá nhiều loại vải khác nhau được dùng làm áo đồng phục cho công ty. Mỗi loại lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng, bạn có thể kể tới 3 loại chính là vải cotton; Polyeste, và loại thứ 3 là sự kết  hợp của polyester và sợi cotton với tỷ lệ nhất định. Một số loại chất liệu in áo đồng phục công ty gồm:

1. Vải Cotton – Chất liệu in áo đồng phục công ty với nhiều ưu điểm vượt trội

Chất liệu vải với 100 % cotton là các sợi bông tự nhiên. Chất liệu này nhìn bề ngoài thì hơi thô, trên bề mặt có cả những sợi vải hơi đổ lông. Tuy nhiên ưu điểm của chất liệu này chính là thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn rất thoải mái nên mặc rất mát. Nhất là trong những ngày hè nóng bức.

Đã có nhiều đơn vị sử dụng vải Cotton làm chất liệu in áo đồng phục công ty và được nhân viên ưa thích. Loại vải 100 % cotton này thích hợp nhất để làm đồng phục áo phông cho các công ty.

Chất liệu in áo đồng phục công ty với nhiều ưu điểm vượt trội
Chất liệu in áo đồng phục công ty với nhiều ưu điểm vượt trội

Vải Cotton 65/35 – Chất liệu in áo đồng phục công ty phổ biến nhất

Chất liệu vải này được làm thành từ 65% là sợi bông tự nhiên và 35% là các sợi tổng hợp polyester. Với loại vải này thì mềm hơn, mịn hơn và thoáng hơn và rất bền. Một số công ty đã lựa chọn loại chất liệu này để in đồng phục cho đơn vị mình.

Trên áo có thể in các hình ảnh, lo go nhận diện thương hiệu của công ty mình. Loại vải này rất phù hợp những kiểu áo phông cổ tròn, hay cổ trụ.

Vải cotton 65/35 còn được chia nhỏ  ra làm 2 loại chính là vải cotton 65/35 ít co dãn (chỉ co dãn 2 chiều) và  vải cotton 65/35 co giãn nhiều (4 chiều).

2. Vải thun lạnh – Chất liệu in áo đồng phục công ty có độ thoáng mát cao

Với chất liệu được làm từ 100% sợi tơ tổng hợp từ polyester. Với kiểu dệt đặc biệt giúp vải không bị xù các sợi lên, và cũng không bị nóng. Loại vải này có đặc tính là bóng mượt, độ thấm hút mồ hôi khá cao, co giãn tốt nên khi mặc khá thoải mái. Tuy nhiên, loại vải hơi mỏng một chút.

Chất liệu in áo đồng phục công ty có độ thoáng mát cao
Chất liệu in áo đồng phục công ty có độ thoáng mát cao

3. Vải nỉ – chất liệu in áo đồng phục công ty mùa đông

Với cấu tạo là 35% sợi bông tự nhiên và tới 65% sợi tổng hợp polyester. Vải nỉ rất dày và khá nặng tay. Mặc rất ấm, thường được dùng làm đồng phục áo khoác trong mùa đông.

Loại vải này có độ giãn tốt, bề mặt nhẵn mịn và bóng. Trên thị trường có khá nhiều loại vải nỉ khác nhau.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi may đồng phục cho nhân viên công ty

4. Vải thun PE – Chất liệu in áo đồng phục công ty ít được sử dụng nhất

Được cấu tạo hoàn toàn 100% các sợi nilon tổng hợp. Vải này có đặc tính không thấm hút mồ hôi, khi mặc rất nóng, và nhanh bị xù lông. Vì thế mà loại vải này thường không được dùng để làm áo đồng phục cho mùa hè.

Đơn vị nào có thể có sự đa dạng về chất liệu in áo đồng phục công ty?

Các loại chất liệu in áo đồng phục công ty ở trên hiện được cung cấp bởi đồng phục Hải Anh. Đơn vị đã có nhiều năm uy tín trong thị trường về lĩnh vực này. Với nguồn lực hùng hậu về nguyên liệu đầu vào và kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn có khả năng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với sự hoàn thiện nhất, chất lượng nhất.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *