Đồng phục Hải Anh

Tư Vấn May Áo Đồng Phục Công Ty Samsung Chất Lượng

Top 10 thương hiệu tốt nhất toàn cầu, Samsung ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu của một trong những tập đoàn mạnh mẽ và đẳng cấp nhất thế giới. Đóng góp vào thành công đó có một phần không nhỏ của giá trị hình ảnh thương hiệu. Và căn bản chính là những chiếc áo đồng phục công ty được nhân viên tập đoàn này sử dụng trên toàn thế giới.

Chính vì sự đầu tư chuyên nghiệp, có chiều sâu và một sự đánh giá đúng mực mà mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Samsung luôn được đánh giá là một trong những trang phục đẹp nhất, đẳng cấp nhất trong thế giới thời trang đồng phục.

1. Giá áo đồng phục công ty Samsung – áo của thương hiệu toàn cầu

Có thể khẳng định, đối thủ đáng gờm nhất của Apple, khiến khách hàng có thể xếp hàng dài hút khi ra mắt sản phẩm mới, cũng chỉ có Sam Sung. Phương châm “Không cất tất cả trứng vào một giỏ” đã chứng tỏ sự thành công của Samsung bởi sự đa dạng.

Hiện nay tập đoàn SAMSUNG có hệ thống nhà máy sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới đặt tại Bắc Ninh và Thái Nguyên của Việt Nam tạo ra việc làm cho hàng vạn công nhân.

Áo đồng phục của một công ty tạo nên dấu ấn thương hiệu, đặc biệt xây dựng niềm tin bền vững.
Áo đồng phục của một công ty tạo nên dấu ấn thương hiệu, đặc biệt xây dựng niềm tin bền vững.

Áo đồng phục của một công ty tạo nên dấu ấn thương hiệu, đặc biệt xây dựng niềm tin bền vững. Với một thương hiệu lớn như Samsung thì chiếc áo cũng phải chứa đựng giá trị lớn, nhân viên thêm tự tin và khách hàng phải gật gù mỉm cười mỗi khi bước ra khỏi cửa hàng.

2. Chất liệu may áo đồng phục công ty Samsung

Đối với chất liệu may các loại áo đồng phục thường xuyên vận động thì cotton là lựa chọn số 1. Ưu điểm lớn nhất của loại vải này chính là khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể.

Tuy nhiên, giá thành của loại vải này không hề rẻ. Vì thế, sẽ tùy theo sự đầu tư của khách hàng mà lượng cotton khác nhau : 100% cotton; 65% cotton và 35% cotton.

Đối với các thương hiệu lớn như Pepsi, LifeBoy, Sam Sung … thì vải 100% cotton là phù hợp nhất, đảm bảo áo đồng phục công ty chất lượng, xứng tầm cỡ thương hiệu và cho thấy sự quan tâm tới nhân viên.

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại vải áo đồng phục công ty trên thị trường

3. Màu sắc áo đồng phục công ty Samsung

Trải qua lịch sử ba thập kỷ (1938 – 2017), Con Rồng công nghệ Samsung cũng có một lịch sử thay đổi màu sắc nhận dạng thương hiệu nhiều biến động để kịp với xu hướng công nghệ và chiến lược thị trường.

Bắt đầu từ năm 1993, hãng bắt đầu sử dụng logo màu xanh nổi tiếng và hoàn toàn trở thành dấu ấn thương hiệu công nghệ đối với khách hàng.

Màu sắc áo đồng phục công ty Samsung
Màu sắc áo đồng phục công ty Samsung

Tính hệ thống của bộ nhận dạng thương hiệu cực kì quan trọng, phải đồng nhất từ màu sắc đến kiểu chữ logo. Vì thế, lựa chọn màu sắc phù hợp cho một chiếc áo đồng phục công ty Samsung chỉ có thể là màu xanh da trời và màu trắng.

Lựa chọn màu xanh da trời cho chiếc áo đồng phục Samsung phải là màu xanh đậm, được trích mã từ màu trên logo. Màu xanh đậm là màu của sự vững vàng và yên bình. Một chiếc áo đồng phục lấy nét màu này làm chủ đạo sẽ tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng và thể hiện Samsung là thương hiệu công nghệ thông thái.

Màu trắng làm chủ đạo, chấm phá thêm những đường nét màu xanh cũng là một lựa chọn cho chiếc áo đồng phục công ty Samsung
Màu trắng làm chủ đạo, chấm phá thêm những đường nét màu xanh cũng là một lựa chọn cho chiếc áo đồng phục công ty Samsung

Ngoài ra, lựa chọn màu trắng làm chủ đạo, chấm phá thêm những đường nét màu xanh cũng là một lựa chọn cho chiếc áo đồng phục công ty Samsung. Màu trắng thường đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Vì thế, nó sẽ khiến khách hàng bước vào cửa hàng không cảm thấy gò bó, tự do lựa chọn sản phẩm.

Chất liệu vải cao cấp cùng sự chăm chút cho từng đường kim mũi chỉ, nhưng giá áo đồng phục công ty Samsunglại không hề đắt do đặt với số lượng lớn.

Mỗi sản phẩm áo đồng phục công ty ra đời là sự kết tinh giữa ý tưởng của công ty và bàn tay của người thợ may. Đồng phục Hải Anh tin rằng, không dừng lại chỉ là chiếc áo, đó còn là niềm tin và sự thấu hiểu của đôi bên. Đặc biệt với chiếc áo đồng phục công ty Samsung – áo của thương hiệu toàn cầu thì từng đường chỉ, từng nét màu, từng chất liệu đều phải thật chuẩn xác, hoàn mỹ để thể hiện hoàn hảo linh hồn thương hiệu công nghệ toàn cầu.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ đặt áo đồng phục công ty chất lượng cao

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *