Cẩn trọng khi may áo đồng phục free size

May áo đồng phục đẹp, giá rẻ là lấy một size trung bình chung của tất cả mọi người. May áo đồng phục kiểu này có thế mạnh là ai ai cũng có thể mặc được chiêc áo đồng phục vừa may, nhưng kèm theo đó cũng là những bất lợi mà bạn chưa thể đoán trước được, mà nhiều lúc chỉ đi vào thực tế mới ngộ nhận ra. Vậy nên khi tiến hành may áo đồng phục không size, bạn nên có những tính toán kỹ lưỡng trước đó và dự trù đến các rủi ro mà kiểu áo này mang lại. Hãy cùng xem xét nó nhé, để có thể rút được những kinh nghiệm cho mình.

Ưu điểm khi may áo đồng phục free size

Điều gì cũng có hai mặt, vì vậy việc may áo đồng phục free size cũng không ngoại lệ. Trước hết chúng ta hãy cùng xem xem, kiểu dáng áo này mang đến những thuận lợi gì cho bạn nhé.

 

Áo đồng phục free size mang đến sự thoải mái cho bạn.
Áo đồng phục free size mang đến sự thoải mái cho bạn.

Ưu điểm hay sự thuận lợi này được xét cho cả công ty may áo đồng phục tại hà nội và chính doanh nghiệp đặt may nó. Đối với đơn vị may, một đơn hàng với size số cùng loại, sẽ đẩy nhanh được tốc độ hoàn thành đơn hàng thay vì phải tùy vào từng kích cỡ người mặc để tính toán đường may. Vì vậy nó vừa tạo sự nhàn nhã cho công nhân, vừa giúp đơn hàng hoàn thành trước tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Dáng áo rộng khi may áo đồng phục có cổ sẽ giúp họ thấy thoải mái hơn, dễ dàng vận động hơn.
Dáng áo rộng khi may áo đồng phục có cổ sẽ giúp họ thấy thoải mái hơn, dễ dàng vận động hơn.

Còn đối với một doanh nghiệp khi đặt may áo đồng phục kiểu dáng này sẽ tạo được những thuận lợi cho người mặc là chủ yếu. Bởi free size có nghĩa nó là dáng áo suông, dễ mặc, dễ hoạt động và ai cũng có thể mặc được nó. Không cần quan tâm đến số đo cơ thể vì áo kiểu này dường như giúp bạn che được hết khuyết điểm. Đặc biệt nếu như nhân viên của bạn là những người hay phải đi lại, hoạt động thì một dáng áo rộng khi may áo đồng phục có cổ sẽ giúp họ thấy thoải mái hơn, dễ dàng vận động hơn.

Nhược điểm khi may áo đồng phục free size

Những ưu điểm của may áo đồng phục free size là điều không thể phủ nhận, thực tế cũng chứng minh được điều này. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể không nói đến những bất tiện của chiếc áo này mang lại.

Áo đồng phục free size có thể không vừa vặn với bạn.

Đầu tiên một kiểu dáng áo rộng cho dù được thiết kế bởi công ty may áo đồng phục đẹp đi chăng nữa cũng sẽ khiến người mặc có một vài điểm không hài lòng vì nó. Bởi là nó tuy dễ vận động nhưng khá vướng víu với một thiết kế không size, cùng với đó là việc vì không size nên sẽ có người mặc vừa vặn nó, nhưng cũng khá nhiều người khá rối bời vì nó quá khổ với cơ thể họ.

May áo đồng phục đẹp Nachi
May áo đồng phục đẹp Nachi

Điều này dẫn đến rủi ro thứ hai đó chính là hình ảnh công ty của bạn sẽ không được đẹp mắt. Hãy tưởng tượng khi bạn may áo đồng phục đẹp nhất, vừa vặn nhất, đội ngũ nhân viên của bạn nhìn rất sáng sủa, chuyên nghiệp, gọn gàng, tác phong nhanh nhẹn. Thì chiếc áo không size này sẽ phủ nhận lại toàn bộ những điều đó. Nên kỳ thực nhiều doanh nghiệp dở khóc dở cười sau khi chứng kiến nhân viên trong bộ áo đó.

Nó thích hợp với hoạt động ngoài trời hơn là trong công ty.

Hơn nữa, bạn thường nghe đến chiếc áo free size được dùng cho những hoạt động vui chơi ngoài trời, những bạn sinh viên cá tính, những tổ nhóm độc đáo, nên đôi khi đối với môi trường doanh nghiệp nó sẽ không phù hợp. Khách hàng đôi khi sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và phong cách phục vụ qua mẫu áo đó của bạn.

May áo đồng phục đẹp giá rẻ

Chính vì vậy, mặc dù hơi mất thời gian, nhưng nếu bạn có thể lấy số đo trang phục của các nhân viên và tiến hành đặt đơn hàng may áo đồng phục đẹp, giá rẻ bằng những thông số đó, sẽ tạo nên được nhiều giá trị hơn.

Đến đây bạn đã hiểu được vì sao may áo đồng phục free size lại khiến bạn trăn trở suy nghĩ rồi chứ? Bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa kiểu áo, nhưng hãy chọn dựa trên những tiêu chí rõ ràng và có lợi cho bạn. Nếu bạn đang cần được tư vấn về vấn đề này, đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ với địa chỉ email kinhdoanhhaianh@gmail.com hoặc hotline : 0969.909.168 để được phục vụ, hoặc bạn có thời gian hãy ghé đến 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội để chúng tôi phục vụ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *