Đồng phục Hải Anh

Áo Đồng Phục Công Ty Nên Sử Dụng Màu Sắc Như Thế Nào?

Ngày nay, áo đồng phục công ty trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, là hình ảnh tượng trưng cho thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng và công chúng. Chính vì vậy, những mẫu áo đồng phục độc đáo, sang trọng thể hiện rõ sự tự tin của nhân viên cũng như sự chuyên nghiệp của tổ chức đó.

Đồng phục Hải Anh sẽ tư vấn giúp bạn áo đồng phục công ty màu nào đẹp để có thể dễ dàng chọn màu áo chuẩn đẹp nhất, nổi bật nhất nhé!

1. Các tiêu chí quyết định chọn áo đồng phục công ty màu nào đẹp

Ngoài chất liệu và kiểu dáng thì màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định tổng thể thiết kế của một mẫu đồng phục công ty có đẹp và hài hòa hay không.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tính chất ngành nghề của từng doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn áo đồng phục công ty màu nào đẹp theo các tiêu chí sau để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chọn màu áo đồng phục công ty có ý nghĩa:

Cách chọn màu áo này đặc biệt phù hợp khi công ty tổ chức các sự kiện quan trọng và có tầm ảnh hưởng to lớn nhằm mục đích truyền bá một thông điệp nào đó đến khách hàng. Tùy vào mục đích và tính chất của từng sự kiện mà có thể quyết định lựa chọn áo đồng phục công ty màu nào đẹp mà vẫn nổi bật và ý nghĩa nhất.

Chọn màu áo đồng phục công ty theo một ý nghĩa nhất định.
Chọn màu áo đồng phục công ty theo một ý nghĩa nhất định.

Ví dụ, các công ty di động muốn tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu sản phẩm mới đến công chúng, có thể chọn màu áo theo màu của sản phẩm để tạo nên hiệu ứng ghi nhớ cho khách hàng về hình ảnh sản phẩm mới của công ty, rất tốt cho việc truyền thông xúc tiến thương mại.

Chọn màu áo đồng phục công ty theo màu logo:

Đây là một tiêu chí quan trọng và được sử dụng phổ biến bởi hầu hết các bộ phận liên quan mỗi khi lên ý tưởng thỏa mãn được câu hỏi áo đồng phục công ty màu nào đẹp nhất, đáp ứng được mục tiêu định vị và nhận diện hệ thống thương hiệu của doanh nghiệp.

Logo thương hiệu là hình ảnh quan trọng nhất và được sử dụng xuyên suốt trong bộ nhận diện thương hiệu. Do vậy, chọn màu áo đồng phục công ty đẹp phải đảm bảo nổi bật được logo thương hiệu để dễ nhận biết và tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng hàng.

Chọn màu áo đồng phục công ty theo sở thích số đông:

Màu sắc áo đồng phục công ty thường được nhân viên đặc biệt ưa thích nếu nó phù hợp với sở thích cá nhân của mình, dễ phối đồ và cảm thấy tự tin hơn khi mặc. Do đó, áo đồng phục công ty màu nào đẹp nhất chính là màu áo đáp ứng được sở thích số đông.

Đây cũng là một tiêu chí được khá nhiều công ty lựa chọn, thể hiện sự trân trọng của ban lãnh đạo đến toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc của công ty và tôn trọng số đông.

Chọn màu áo đồng phục công ty theo sở thích số đông
Chọn màu áo đồng phục công ty theo sở thích số đông

Xem thêm: Tư vấn chọn áo đồng phục công ty màu nào đẹp nhất

2. Tư vấn chọn áo đồng phục công ty màu nào đẹp nhất

Chọn màu áo đồng phục công ty nổi bật logo

Nếu logo thương hiệu có tông màu tối thì màu áo đồng phục công ty nên sử dụng các màu sáng để làm nổi bật logo rất hiệu quả như: Trắng, Vàng, Xanh nước biển, Xanh lá cây, … Còn nếu logo có tông màu sáng thì ngược lại, màu áo nên chọn các màu tối sẽ vô cùng nổi bật: Đen, Xanh đen, Xanh cô ban, Cam đậm, …

Chọn màu áo đồng phục công ty theo màu của logo

Chọn màu áo đồng phục công ty theo màu của logo là một lựa chọn khá hoàn hảo đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, có tác dụng vô cùng to lớn làm nổi bật hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đối với công chúng, khách hàng xuyên suốt trong thiết kế áo.

Để màu áo lên chuẩn và tạo được hiệu ứng tốt, logo có nền hoặc màu sắc chủ đạo phối hợp hài hòa được với các màu còn lại của logo. Còn nếu logo có các màu gần như tương đồng hoặc cùng trong một gam màu thì tuyệt đối không nền chọn màu áo theo logo.

Màu áo đồng phục công ty theo màu logo chuẩn đẹp nhất
Màu áo đồng phục công ty theo màu logo chuẩn đẹp nhất

Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khi quyết định chọn màu áo đồng phục công ty chuẩn đẹp nhất. Để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn với hơn 10 năm trong ngành, các bạn có thể truy cập website dongphuchaianh.com để tham khảo thêm nhiều mẫu áo đồng phục được các công ty lớn nhỏ trong các nước ưa chuộng. Với xưởng may áo đồng phục số lượng lớn chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu của các bạn trong thời gian tới. 

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ đặt áo đồng phục công ty

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *