Đồng phục Hải Anh

Vải Áo Đồng Phục Công Ty Nào Được Thị Trường Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay?

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục công ty nhưng băn khoăn chưa biết lựa chọn chất liệu nào phù hợp với tính chất hoạt động của công ty mà vẫn đảm bảo sang trọng và lịch sự nhất. Đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn tư vấn chọn các loại vải áo đồng phục công ty được ưa chuộng nhất trên thị trường để có thể dễ dàng quyết định hơn nhé!

Tiêu chuẩn chọn lựa vải áo đồng phục công ty?

Khi đặt may đồng phục, lựa chọn chất liệu vải là khâu vô cùng quan trọng bởi nó bị chi phối bởi nhiều yếu tố gây khó khăn rất nhiều để quyết định. Chọn các loại vải áo đồng phục công ty như nào, chất liệu gì cũng phải đảm bảo phù hợp với môi trường làm việc của công ty đó.

Với môi trường làm việc nóng nực như ở các nhà xưởng thì các chất liệu thấm hút mồ hôi, thoáng mát cực tốt như cotton được ưu tiên lựa chọn. Còn đối với môi trường lao động thường xuyên tiếp xúc với nhiệt như lò than, luyện thép, … thì các chất liệu cách nhiệt tốt là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, khi chọn vải áo đồng phục công ty cũng phải xem xét đến các yếu tố khác như: Chọn vải theo chất lượng, đảm bảo không bị nhăn, không bị dão, độ co giãn vừa phải và chọn vải phù hợp theo mùa để đảm bảo các điều kiện làm việc tốt nhất cho tập thể cán bộ công nhân viên công tác tại doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc dưới mọi điều kiện thời tiết.

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hiểu về các loại vải áo đồng phục công ty trên thị trường 

Tư vấn các loại vải áo đồng phục công ty phổ biến được ưa chuộng nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và chuyên phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn các mẫu đồng phục trên địa bàn Hà Nội nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung, đồng phục Hải Anh tư vấn bạn các loại vải áo đồng phục công ty phổ biến được ưa chuộng nhất

Vải chất Cotton luôn là chất vải áo đồng phục công ty được ưa chuộng nhất

Vải PE được làm từ 100% sợi PE với ưu điểm độ bền cao, ít bị nhàu, co giãn tốt, giá thành tương đối phải chăng nên khá được ưa chuộng.

Vải 35/65 hay vải TC với thành phần 35% cotton, 65% PE giúp cho áo đồng phục có độ mềm vừa phải mà vẫn giữ được dáng áo

Vải 65/35 hay vải CVC với thành phần 65% cotton, 35% PE chuyên dùng may các loại áo phông cao cấp bởi chi phí hơi cao.

Vải 100% cotton là chất liệu phổ biến dành được sự yêu thích của hầu hết khách hàng bởi khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, chất liệu mềm mại, cảm giác mát mẻ khi mặc

 

Cotton là chất vải áo đồng phục công ty được ưa chuộng nhất.
Áo đồng phục công ty bằng chất liệu 100% cotton

Vải lacoste cá sấu là loại vải áo đồng phục công ty cực chất

Vải lacoste được làm từ chất liệu cotton nhưng phương pháp dệt tạo ra mắt vải có kích thước to hơn. Ưu điểm của chất liệu này tạo nên dáng áo cứng cáp, khỏe khoắn giúp người mặc tôn dáng hơn.

 

Giữ phom dáng là ưu điểm của vải Lacoste khi lựa chọn là vải áo đồng phục công ty.
Áo đồng phục công ty chất liệu vải lacoste đứng dáng

Mỗi loại chất liệu vải đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, để quyết định lựa chọn loại vải cho áo đồng phục công ty còn tùy thuộc vào sở thích, môi trường làm việc cũng như ngân sách của doanh nghiệp. 

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *