Đồng phục Hải Anh

Quy Trình Làm Áo Đồng Phục Công Ty Chuyên Nghiệp Nhất

Yếu tố đảm bảo thành công cho một chiếc áo đồng phục chính là tạo ra nó bằng quy trình làm áo đồng phục công ty chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp nhất.

Việc mặc áo đồng phục công ty đang ngày càng trở nên phổ biến, một chiếc áo đồng phục công ty đẹp không chỉ mang đến sự tự tin cho nhân viên mà còn giúp khách hàng đánh giá phần nào về doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, việc may áo đồng phục cần được trải qua những quy trình làm áo đồng phục công ty khác nhau để đảm bảo chất lượng và mẫu mã cho sản phẩm. 

1. Lên ý tưởng là bước đầu tiên trong quy trình làm áo đồng phục công ty

Công việc đầu tiên để có thể làm ra một mẫu áo đồng phục cho công ty đẹp thì việc lên ý tưởng cho chiếc áo đồng phục đó là hết sức quan trọng. Để có thể có được chiếc áo như mong muốn của khách hàng, nhà thiết kế cần lắng nghe những mong muốn, chủ ý cũng như những nội dung mà khách hàng yêu cầu. Dựa trên những yêu cầu đó, nhà thiết kế sẽ nảy sinh những ý tưởng áo đồng phục công ty trước khi bước vào giai đoạn thiết kế.

Để có những mẫu áo đồng phục công ty đẹp thì việc lên ý tưởng và thiết kế rất quan trọng trong quy trình làm áo đồng phục công ty.
Để có những mẫu áo đồng phục công ty đẹp thì việc lên ý tưởng và thiết kế rất quan trọng trong quy trình làm áo đồng phục công ty.

Có thể bạn thích: Đặt may áo đồng phục công ty đẹp, giá tốt ở đâu?

2. Giai đoạn thiết kế trong quy trình làm áo đồng phục công ty

Sau khi đã có ý tưởng áo đồng phục công ty, nhà thiết kế sẽ tiến hành thể hiện chúng trên giấy hoặc trên phần mềm thiết kế bằng máy vi tính, sự kết hợp giữa các nội dung, logo và màu sắc cần được phân bổ một cách hài hòa nhất. Sau khi thiết kế, nhà thiết kế có thể gửi lại bản thảo cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu điều chỉnh một chi tiết hay toàn bộ mẫu áo thì nhà thiết kế sẽ chỉnh sửa lại.

Có không ít nhà thiết kế đã thiết kế các mẫu áo đồng phục công ty đẹp khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn một mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất, ưng ý nhất. Không những vậy, chính khâu này giúp định hướng về cách thực hiện xuyên suốt quy trình làm áo đồng phục công ty.

3. Quy trình làm áo đồng phục công ty quan trọng việc lựa chọn nguyên liệu

Song song với việc thiết kế mẫu áo đồng phục công ty, người thiết kế cần biết cách lựa chọn mẫu vải phù hợp với mong muốn về chất lượng áo trong quá trình sử dụng cũng như phù hợp với mẫu áo đã được thiết kế, đồng thời, loại vải được chọn cũng cần phù hợp với mức giá mà khách hàng mong muốn.

Giai đoạn may trong quy trình làm áo đồng phục công ty góp phần hiện thực hóa giá trị sử dụng trang phục này.
Giai đoạn may trong quy trình làm áo đồng phục công ty góp phần hiện thực hóa giá trị sử dụng trang phục này.

4. Gia công là bước thứ 4 trong quy trình làm áo đồng phục công ty

Hoàn thành quá trình thiết kế và chọn vải, giai đoạn tiếp theo sẽ là may áo. Việc may áo sẽ không được tiến hành đồng loạt với số lượng khách hàng yêu cầu ngay lập tức mà cần trải qua công đoạn may mẫu. Việc may mẫu trước tiên sẽ giúp đánh giá lại một lần nữa về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm của mẫu áo đồng phục công ty, đồng thời để nhân viên may lấy đó làm tiêu chuẩn cho công việc của mình. Sau khi sản phẩm may mẫu được thông qua, xưởng may áo đồng phục số lượng lớn sẽ tiến hành may và in áo theo như mẫu áo đồng phục công ty đã được thiết kế và lựa chọn với số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Bước cuối trong quy trình làm áo đồng phục công ty là kiểm tra, đánh giá và nghiệm thu kết quả thành phẩm.
Bước cuối trong quy trình làm áo đồng phục công ty là kiểm tra, đánh giá và nghiệm thu kết quả thành phẩm.

5. Kiểm tra, đánh giá để khép lại quy trình làm áo đồng phục công ty

Giai đoạn cuối cùng là kiểm tra và đánh giá sản phẩm, các mẫu áo đồng phục công ty đẹp hay không được đánh giá trên các tiêu chí sau:

–         Đường may có bị lỗi hay không?

–         Loại vải may có đúng như loại vải đã được chọn hay không?

–         Kiểu dáng có đúng như thiết kế không?

–         Các nội dung, hình ảnh in hoặc thêu trên áo có đủ nội dung và đúng vị trí hay không, …

Số lượng áo trải vượt qua công đoạn này mới được cho là đạt tiêu chuẩn và gửi đến khách hàng.

Áo đồng phục sẽ trải qua giai đoạn kiểm tra trước khi giao cho khách hàng.

Như vậy, việc may áo đồng phục diễn ra theo nhiều giai đoạn, quy trình làm áo đồng phục công ty khác nhau, tại Xưởng may & In áo đồng phục Hải Anh, mỗi công đoạn trên đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc áo không chỉ có chất lượng tốt mà còn đẹp với giá thành phải chăng.

 Hãy đến với Xưởng may & In áo đồng phục Hải Anh để tận hưởng quy trình làm áo đồng phục công ty chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *