Đặt may áo đồng phục công ty để đi du lịch cần lưu ý những gì?

Đi du lịch cùng bạn bè, cùng team building… trong các dịp nghỉ lễ đã trở thành hoạt động thường niên được các công ty tổ chức. Để chuyến đi trở nên có ý nghĩa, xây dựng sức mạnh đoàn kết nội bộ nhiều công ty đã đặt may áo đồng phục công ty để đi du lịch. Không giống với tính chất của những môi trường khác, áo dùng để đi du lịch đòi hỏi cao về chất lượng, cần đáp ứng được yêu cầu cơ bản nhất là thoáng mát và dễ chịu cho người mặc, ngoài ra một số tiêu chí về tính thẩm mỹ cũng là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Để biết thêm chi tiết về những yêu cầu của áo đồng phục đi du lịch, mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây:

1. Áo đồng phục công ty để đi du lịch yêu cầu cao về chất liệu

Bên cạnh những chiếc áo được mặc đi làm hằng ngày, may áo đồng phục công ty đi du lịch cũng chính là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Đi du lịch là một hình thức giải trí sau những ngày, giờ làm việc căng thẳng. Và trong bất kỳ chuyến du lịch vào cũng đều có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Do vậy, không giống với những bộ trang phục thường ngày, trang phục mặc đi du lịch đòi hỏi phải thoải mái, dễ chịu, giúp người mặc có thể dễ dàng cử động, di chuyển trong những hoạt động của mình.

Áo đồng phục công ty để đi du lịch yêu cầu cao về chất liệu
Áo đồng phục công ty để đi du lịch yêu cầu cao về chất lượng

Do vậy, chiếc áo đồng phục công ty để đi du lịch cần có chất lượng tốt, mềm mại và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Và chất vải thích hợp nhất để may áo đồng phục đi du lịch là chất liệu cotton 100% hoặc cotton 65/35. Tùy vào nguồn kinh phí của công ty để bạn lựa chọn loại vải phù hợp.  

2. Áo đồng phục công ty để đi du lịch đòi hỏi tính thẩm mỹ cao

Áo đồng phục không chỉ giúp các thành viên xích lại gần nhau mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh về công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, tiêu chí về tính thẩm mỹ là điều quan trọng cần đặt lên hàng đầu.

Về màu sắc: bạn có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật như: vàng, đỏ, da cam… hoặc màu đặc trưng theo sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh.

Về hình ảnh và slogan in trên áo: Bạn nên in logo trên mẫu áo đồng phục công ty để đi du lịchkèm khẩu hiệu là mục tiêu hoặc thông điệp bạn muốn truyền tải đến mọi người. Và do điều kiện du lịch, dã ngoài thường các hoạt động sẽ diễn ra ở ngoài trên nên để đảm bảo hình in được bền đẹp bạn cần đặt tiêu chí và lựa chọn phương pháp in – thêu phù hợp với chất vải.

Áo đồng phục công ty để đi du lịch đòi hỏi tính thẩm mỹ cao
Yêu cầu tính thẩm mỹ cao, phong cách năng động

3. Áo đồng phục công ty để đi du lịch mang phong cách trẻ trung, năng động

Và để đảm bảo chiếc áo đồng phục luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu thì mẫu thiết kế cần đặc biệt lưu ý tới form áo. Bạn nên lựa chọn form áo rộng, loại cổ tròn với thiết kế đơn giản để phù hợp với nhiều đối tượng, là nam hay nữ và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Mẫu áo đồng phục công ty đi du lịch có phong cách trẻ trung, năng động. Do vậy, rất dễ để bạn mix đồ, bạn có thể mặc với một chiếc quần short và đi kèm với đôi giày thể thao, với phong cách này bạn sẽ thoải mái để đi khắp mọi nơi, tự tin trong mọi hoạt động.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, chắc hẳn sẽ rất hữu ích để bạn đặt ra tiêu chí chung để có được những chiếc áo đồng phục công ty để đi du lịch đẹp, chất lượng, đáp ứng được tất cả các hoạt động và chuyến du lịch của các bạn sẽ trở nên có ý nghĩa hơn.

Để nhận được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến may áo đồng phục công ty, đồng phục nhóm, đồng phục nhà hàng… mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *