Giải đáp thắc mắc khi làm áo đồng phục lớp

1. Làm thế nào để được tư vấn làm áo đồng phục?
     Các bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email: kinhdoanhhaianh@gmail.com hoặc điện thoại tới số hotline: 0969.909.168,  hoặc đến tại văn phòng giao dịch của Đồng Phục Hải Anh tại số 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhất về mẫu áo, mẫu vải,…
2. Nếu lớp chưa có mẫu thiết kế áo làm thế nào?
     Các bạn có thể liên lạc với Đồng Phục Hải Anh bằng một trong các cách ở trên,hoặc đến tại văn phòng Đồng Phục Hải Anh,hoặc tham khảo 1 số mẫu áo có trên website của Đồng Phục Hải Anh.
3. Thời gian làm áo trong bao nhiêu ngày?
      Sau khi các bạn duyệt mẫu thiết kế, Đồng Phục Hải Anh sẽ tiến hành cắt may áo và sau 5-7 ngày sẽ hoàn thành áo (không tính ngày lễ và chủ nhật)
4. Nếu trường hợp nhận áo không giống mẫu khi thiết kế hay có sai sót gì thì thế nào?
      Nếu có lỗi, Đồng Phục Hải Anh sẽ tiến hành làm lại áo theo đúng chất lượng như cam kết ban đầu mà các bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.
5. Làm thế nào để biết mình mặc size nào?
     Size áo của Đồng Phục Hải Anh là size áo chuẩn, nên các bạn có thể đăng ký theo size áo mà các bạn thường mặc nhé, ngoài ra để các bạn tham khảo thêm, iUniform cũng đã đưa ra bảng size theo chiều cao và cân nặng để các bạn tham khảo thêm. Các bạn vui lòng tham khảo Cách chọn Size áo phông đồng phục nhé.
6. Có được xem mẫu vải trước không?
     Nếu các bạn muốn xem và lựa chọn mẫu vải, Đồng Phục Hải Anh sẽ chuyển phát nhanh mẫu vải về địa chỉ các bạn, để các bạn có thể lựa chọn mẫu vải phù hợp nhất. Nếu trường hợp các bạn chọn những mẫu vải thông thường thì không nhất thiết phải xem mẫu vải trước.
7. Nhận được áo rồi mới thanh toán có được không?
     Trong mọi trường hợp, sau khi các bạn thanh toán đầy đủ thì Đồng Phục Hải Anh mới chuyển áo về nhé.Đồng Phục Hải Anh luôn  lấy uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên các bạn có thể yên tâm nhé, khi có bất kỳ sai sót nào, Đồng Phục Hải Anh sẽ đền bù cho các bạn.
8. Nếu ở xa, có tính thêm chi phí vận chuyển áo không?
     Tin vui nhé, Đồng Phục Hải Anh cam kết vận chuyển miễn phí trong phạm vi cả nước nhé, các bạn ở cả 3 miền, nếu có nhu cầu làm áo, nhớ phone về Đồng Phục Hải Anh nha.
9. Giá cả áo như thế nào, có mức giá chung không?
     Các bạn vui lòng xem Bảng giá làm áo đồng phục lớp nhé, giá áo sẽ tùy thuộc vào số lượng áo, kiểu cách áo và loại vải nhé. Nếu trường hợp chi phí không cho phép, các bạn có thể nói mức giá áo mà các bạn có thể chi trả, để Đồng phục 365 thiết kế những mẫu áo vừa phù hợp với túi tiền của các bạn vừa đẹp nhất nhé.
 10. Nếu làm áo kết hợp làm phụ kiện như mũ, thì có được giảm giá không?
    Đồng Phục Hải Anh luôn đưa ra chính sách khách hàng thân thiết, nếu các bạn đã từng sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của Đồng Phục Hải Anh như làm áo, mũ, thì các hợp đồng tiếp theo của các bạn sẽ được giảm giá từ 5% – 10% cho lần đặt hàng tiếp theo.
 11. Màu áo và màu mực in trên áo có giống với hình thiết kế không?
     Màu vải và màu in thực tế sẽ có sự khác biệt so với màu khi thiết kế:
Màu vải thực tế sẽ chênh lệch với màu khi thiết kế khoảng từ 5-10% nếu các bạn muốn xem màu vải chính xác,Đồng phục 365 sẽ gửi mẫu vải về địa chỉ các bạn.
Màu in: Do Đồng Phục Hải Anh sử dụng mực in cao cấp và công nghệ in hiện đại nên màu in thực tế trên áo khá chính xác với màu in khi thiết kế, chỉ chênh lệch từ 5% – 10%.
 
12. Nếu ở xa, Đồng Phục Hải Anh sẽ chuyển áo về như thế nào?
   Với khách hàng ở các tỉnh thành khắp cả nước, không phải ở Hà Nội, sau khi làm áo xong, Đồng Phục Hải Anh sẽ chuyển áo qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của bạn, hoặc Đồng Phục Hải Anh  sẽ gửi áo theo xe khách uy tín về địa chỉ của bạn.
 13. Nếu muốn làm áo theo hình áo trên mạng có được không?
    Đồng Phục Hải Anh sẽ làm áo theo mọi yêu cầu của các bạn, nếu các bạn đã có mẫu áo yêu thích, hoặc những hình ảnh trên mạng mà các bạn muốn có trên áo của mình, các bạn chỉ cần gửi những hình mẫu đó về Đồng Phục Hải Anh qua mail: kinhdoanhhaianh@gmail.com hoặc gọi đến SĐT: 0969 909 168để được hướng dẫn, Đồng Phục Hải Anh sẽ thiết kế cho các bạn những chiếc áo đẹp nhất theo yêu cầu của các bạn.
14. Có in được kích cỡ hình khác nhau trên áo nam và áo nữ không?
    Với mức giá cơ bản, kích thước hình in sẽ chung cho cả áo Nam và áo Nữ, Đồng phục Hải Anh sẽ chọn size áo có nhiều nhất để làm size chuẩn.

Chúc các bạn có một chiếc áo đồng phục lớp ưng ý, theo suốt những kỷ niệm của lớp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *