May áo đồng phục ngân hàng Team building ở đâu rẻ, đẹp?

Nhằm xây dựng sức mạnh của tập thể, giúp nhân viên giảm căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc, hầu hết các ngân hàng đều tổ chức những chuyến du lịch gắn liền cùng hoạt động Team building. Và áo thun – loại áo đồng phục ngân hàng khá mới mẻ này được sử dụng trong những dịp này. Để có những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng phục vụ cho những hoạt động ngoài trời thì công việc đầu tiên và quan trọng nhất đó là lựa chọn được đơn vị may đồng phục uy tín bởi đây là yếu tố chính quyết định mọi yếu tố.

1. Tại sao nên may áo đồng phục ngân hàng Team building?

Đã hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng thì hầu hết mọi người đều cảm thấy mệt mỏi, áp lực bởi khối lượng công việc rất nhiều và tính chất công việc đều đến khả năng tư duy cao, liên quan đến những con số… nếu duy trì môi trường như vậy trong một thời gian dài thì hiệu quả công việc có thể bị giảm sút đi phần nào. Do vậy, nhằm hạn chế điều này xảy ra, các ngân hàng thường áp dụng những phương pháp để thay đổi không khí, cải thiện tinh thần cho nhân viên. Và một trong những biện pháp hiệu quả nhất là tổ chức những hoạt động team building. May áo đồng phục ngân hàng dành cho hoạt động này là cần thiết bởi:

Áo đồng phục ngân hàng dành cho team building
Các hoạt động được tổ chức ở ngoài trời nên áo thun là phù hợp nhất
 • Phù hợp với môi trường là hoạt động ngoài trời
 • Tạo sự đồng bộ trong một tập thể
 • Giúp gắn kết tinh thần của tất cả các thành viên trong một tập thể
 • Kỹ năng phối hợp cùng đồng đội sẽ được tăng lên đáng kể
 • Những mục tiêu, thông điệp của ngân hàng sẽ được truyền tải tới từng thành viên tham gia
 • Tạo không khí năng động, các thành viên sẽ thêm yêu mến và gắn bó với ngân hàng hơn

Áo đồng phục ngân hàng dành cho team building không chỉ phục vụ cho hoạt động vui chơi giải trí của tập thể nhân viên mà còn là hình ảnh để ngân hàng quảng bá đến khách hàng của mình. Do vậy, những mẫu áo đồng phục dành cho team building yêu cầu cao về mẫu mã, kiểu dáng, logo và khẩu hiệu nhằm đưa thông điệp ý nghĩa đến người nhìn.

2. Địa chỉ may áo đồng phục ngân hàng Team building uy tín tại Hà Nội

Do tính chất cần sự vận động nhiều của cơ thể, chiếc áo đồng phục ngân hàng team building cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản đó là khá năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Và để có được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng để phục vụ cho các hoạt động của team building thì tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín là điều cần thiết.

Tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… hiện có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt là may đồng phục. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn. 

May áo đồng phục ngân hàng Team building
Để có những chiếc áo thun đồng phục đẹp dành cho nhân viên của mình
thì lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín là điều rất quan trọng

Là một trong những công ty may đồng phục lâu năm trên thị trường, đồng phục Hải Anh luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Hải Anh hiện có 2 cơ sở chính là ở Hà Nội và Phú Thọ, do hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi như: quy mô xưởng may lớn, đội ngũ thợ may có tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại,… nên chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

May áo đồng phục ngân hàng dành cho team building tại Hải Anh bạn sẽ nhận được gì?

 • Màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn
 • Chất lượng áo đồng phục tốt nhất
 • Thời gian sản xuất áo thun đồng phục team building tốt nhất
 • Chi phí may áo đồng phục cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Thời gian bảo hành 12 tháng
 • Nhận nhiều ưu đãi nếu đặt may với số lượng lớn

Hải Anh là địa chỉ may áo đồng phục ngân hàng dành cho team building uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Lựa chọn Hải Anh là cách tốt nhất để bạn đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Nếu bạn đang lên kế hoạch may áo đồng phục thì hãy nhanh tay gọi ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *