Nguyên nhân nhân viên không thích mặc áo phông đồng phục công ty?

Áo phông đồng phục có cổ là mẫu áo đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một số người lại cảm thấy không được thoải mái khi diện chiếc áo đồng phục, điều này đã khiến các lãnh đạo trong công ty có phần băn khoăn và không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu cũng như hướng giải quyết như thế nào? Với vấn đề này, Hải Anh xin được giải thích như sau:

1. Tại sao nhân viên không thích mặc áo phông đồng phục công ty

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vấn đề nhân viên không hào hứng với chiếc áo phông đồng phục công ty. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân phổ biến sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

  • Do chất liệu vải không tốt, có thành phần sợi PE dẫn tới chiếc áo phông có khả năng thấm hút mồ hôi thấp. Cảm giác khi mặc khá oi nóng, khó chịu.
Tại sao nhân viên không thích mặc áo phông đồng phục công ty
Chất liệu vải kém chất lượng là một trong những nguyên nhân khiến nhân viên

không thích mặc áo phông đồng phục công ty

  • Do chiếc áo phông đồng phục có tính thẩm mỹ không cao: Chất lượng logo, họa tiết in trên áo không đẹp hoặc các hình in bị bong tróc chỉ sau một thời gian sử dụng khiến cho chiếc áo trở nên xấu xí, mất đi tính thẩm mỹ, làm cho nhân viên không tự tin khi diện chiếc áo phông đồng phục công ty.
  • Chiếc áo phông đồng phục may không đúng sai, quá rộng hoặc quá hẹp gây ảnh hưởng đến các hoạt động trong quá trình vận động cũng như trong công việc và khiến cho nhân viên không thích mặc áo đồng phục cho nhân viên công ty.
    Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về : Nên in hay thêu hình ảnh, họa tiết trên mẫu áo đồng phục công ty?

2. Cách khắc phục khi nhân viên không thích mặc áo phông đồng phục công ty

Dựa trên những nguyên nhân đó, bạn có thể đưa ra một số giải pháp khắc phục hợp lý để nhân viên của bạn yêu thích và mặc chiếc áo phông đồng phục cho nhân viên công ty hằng ngày. Bạn có thể áp dụng một số giải pháp sau:

Về chất lượng sản phẩm áo phông đồng phục nhân viên

Khi quyết định may đồng phục công ty, bạn không nên đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu. Bạn cần đánh giá về giá trị sử dụng, đặt ra những tiêu chí cơ bản như: chất liệu vải cần mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc; form áo đẹp, màu sắc, hình in có chất lượng tốt, sắc nét, bền màu… Từ đó, lên kế hoạch về kinh phí dự kiến may đồng phục.

Cách khắc phục khi nhân viên không thích mặc áo phông đồng phục công ty
Giải pháp khi nhân viên không thích mặc áo phông đồng phục công ty

Về size số áo phông đồng phục công ty

Để đảm bảo tất cả các thành viên trong công ty đều có được chiếc áo vừa vặn, trước khi tiến hành may đồng phục bạn cần lấy thông tin về chiều cao, cân nặng của mỗi nhân viên để lựa chọn size cho phù hợp. Tổng hợp lại số lượng của từng size số cụ thể và trước khi nhận áo phông đồng phục công ty từ xưởng may, bạn nên kiểm tra thật kỹ xem số lượng size số sản phẩm có đúng với số lượng đã đặt may hay không. Nếu phát hiện có size thừa, size thiếu bạn có thể phản hồi lại cho nhà sản xuất để họ sữa chữa hoặc đổi trả sản phẩm cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể truyền tải tới mọi thành viên về ý nghĩa và vai trò mà chiếc áo phông đồng phục công ty mang lại. Sẽ rất hữu ích bởi mọi người sẽ hiểu được tầm quan trọng của chiếc áo mà mình đang mặc trên người. Từ đó, họ sẽ dần trở nên có trách nhiệm hơn và sẽ yêu thích chiếc áo đồng phục công ty.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục khi nhân viên không thích mặc áo phông đồng phục công ty. Hy vọng, sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đọc liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp.

Thời trang đồng phục Hải Anh
>>>xem thêm: in áo đồng phục nhóm

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *