Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội?

Giá may đồng phục chính là yếu tố được hầu hết các khách hàng quan tâm và tìm hiểu khi có nhu nhu cầu làm áo đồng phục. Và một trong những thắc mắc được đặt ra đó là: “Khi may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội, có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành”. Sẽ có rất nhiều yếu tố trong vấn đề này, để hiểu rõ mời bạn cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây:

1. Chất liệu vải sử dụng may áo thun đồng phục

Chất liệu vải chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành may đồng phục. Mỗi loại vải sẽ có độ dày mỏng, màu sắc và có những tính năng riêng. Do vậy, giá thành có sự chênh lệch nhau. Dựa trên tính chất nghề nghiệp cũng như khả năng tài chính của mình, bạn lựa chọn loại vải phù hợp.

 Chất liệu vải sử dụng may áo thun đồng phục tại hà nội
Chất liệu là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục

Xem thêm: Các loại vải áo đồng phục công ty được ưa chuộng nhất

2. Số lượng màu sắc in áo thun đồng phục

Số lượng màu sắc cũng chính là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá may đồng phục nhưng rất ít khách hàng quan tâm tới điều này. Căn cứ vào số lượng màu sắc trên chiếc áo đồng phục để nhà sản xuất tính giá thành của sản phẩm và mẫu áo càng nhiều màu thì sẽ có giá thành cao hơn so với những mẫu áo đơn giản, có ít màu sắc hơn. Vì vậy, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn hình ảnh, họa tiết in trên mẫu áo đồng phục công ty.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn màu áo đồng phục đẹp qua bảng màu vải

3. Số lượng áo may đồng phục

Chắc chắn, số lượng áo đồng phục là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Nếu may áo đồng phục số lượng lớn, giá thành bao giờ cũng có sự chênh lệch đáng kể, rẻ hơn rất nhiều so với việc chỉ may một vài chiếc áo đồng phục. Do vậy, khi đặt may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội bạn cần tìm hiểu về mức giá theo số lượng áo may để có thể đưa ra kế hoạch cụ thể cho mình.

4. Thời gian may áo đồng phục

Và một trong những yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm đó chính là thời gian sản xuất. Một đơn hàng cần gấp sẽ cần phải đầu tư về nguồn nhân lực, thời gian vận hành máy móc thiết bị… và tất nhiên chi phí sản xuất bao giờ cũng cao hơn so với những đơn hàng có thời gian sản xuất. Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí, trước khi đặt áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội bạn cần lên kế hoạch chi tiết và dự tính về thời gian cần may đồng phục để chủ động hơn trong tất cả các khâu.

 Thời gian may áo đồng phục
Bạn nên lên kế hoạch cụ thể về thời gian làm đồng phục

5. Địa chỉ đặt áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Là yếu tố cuối cùng nhưng lại quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý, đó là địa chỉ đặt may áo thun đồng phục. Một xưởng may đồng phục không chỉ nói lên chất lượng sản phẩm mà còn chính là yếu tố quyết định tới toàn bộ vấn đề như: quy trình sản xuất, thời gian sản xuất và giá thành sản phẩm. Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn cần, do vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Dựa trên những yếu tố này, bạn có thể lập được kế hoạch và dự tính về chi phí cần đầu tư để may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội. Tuy nhiên, sẽ có một số vấn đề có thể phát sinh thêm chi phí nếu mẫu áo đồng phục của công ty bạn có điểm đặc biệt. Do vậy, để dễ dàng hơn trong việc đưa ra chi phí dự tính, bạn có thể liên hệ tới đồng phục Hải Anh để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *