Áo khoác trẻ em mùa đông cực cute

Mùa đông sắp đến. Tất cả các bà mẹ quan tâm muốn con mình được mặc quần áo ấm áp và thoải mái nhưng tất cả các bà mẹ đam mê thời trang muốn còn muốn con mình trông sang trọng nữa. Đây là tổng quan bộ sưu tập quần áo trẻ em 2014 và xu hướng áo khoác mùa đọng chính với màu sắc, họa tiết phức tạp.

Phong cách áo khoác của trẻ em không thay đổi nhiều so với năm ngoái: hình dạng đơn giản, phong cách chiết trung và quân sự vẫn đang thống trị thị trường. Màu xanh lá cây được chọn là màu sắc chủ đạo trong mùa đông sắp tới, cũng như các loại vảo len, vài tuýt và lông thú.

Xem thêm : Thời trang trẻ em

Khi đi mua quần áo cho bé, bạn sẽ nhận ra bạn có quá nhiều sự lựa chọn với đủ chủng loại, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Để tránh mất phương hướng, hãy tự hỏi mình hai câu hỏi sau: – Bạn cần chiếc áo cho kiểu thời tiết nào? Nếu bạn sống ở vùng có mùa đông rất lạnh, bạn sẽ cần mua cho bé một chiếc áo khoác dày có lớp chắn gió, hoặc lót nỉ, lót bông,… Nếu bé đã có nhiều áo dày và cần áo khoác mỏng cho tiết trời se lạnh, đừng nên băn khoăn chọn lựa mãi ở khu vực bán áo khoác dày. – Bé có mặc chiếc áo thường xuyên không, và sẽ mặc tới nó trong bao lâu? Nếu bạn cần một chiếc áo cho bé mặc ngoài trời hay khi đi xe máy, chiếc áo không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo độ ấm.

Áo khoác trẻ em mùa đông cực cute
Áo khoác trẻ em mùa đông cực cute

Xem thêm : Quần áo trẻ em xuất khẩu

Lên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.69.22.86
Website: http://dongphuchaianh@gmail.com
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần  ( từ 8h – 22h)
Tác giả bài viết: Nguyễn Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *