Đồng phục Hải Anh

Bộ ba nhân tố làm nên mẫu áo đồng phục đẹp

Quá trình thiết kế mẫu áo đồng phục

Yếu tố đầu tiên trong bộ nhân tố làm nên mẫu áo đồng phục đẹp chính là khâu thiết kế, là giai đoạn hình thành và hoàn chỉnh ý tưởng về chiếc áo đồng phục đó trên máy tính và các công cụ khác. 

 

Thiết kế đẹp làm nên mẫu áo đồng phục đẹp
Thiết kế đẹp làm nên mẫu áo đồng phục đẹp

Vì sao lại coi đây là bước quan trọng? Bởi cho dù bạn muốn may mẫu áo đồng phục hàn quốc hay một mẫu áo đồng phục cho mùa đông, thì cũng phải có thiết kế mới bắt tay vào làm được. Và một thiết kế đẹp mới cho ra một thành phẩm đẹp, vì hai yếu tố này liên quan chặt chẽ với nhau. Thiết kế sẽ đóng vai trò lên khung và các họa tiết, màu sắc, kiểu dáng áo, nói chung là một chiếc áo đồng phục hoàn chỉnh bằng cách sử dụng công cụ vẽ và phần mềm. Càng tạo được kiểu dáng độc đáo, họa tiết lạ mắt, logo ấn tượng, màu sắc hài hòa dĩ nhiên bạn luôn có một mẫu áo đồng phục đẹp. Và điều ngược lại sẽ xảy ra nếu như bạn không làm được những cái đó.

Quá trình may mẫu áo đồng phục

Sau khi mẫu áo đồng phục trên bản vẽ thiết kế của bạn được hoàn chỉnh, địa điểm tiếp theo cần đến là đơn vị may, đây cũng chính là nhân tố thứ hai làm nên vẻ đẹp của chiếc áo đồng phục đó.

 

Quá trình gia công quyết định thành phẩm đẹp.
Quá trình gia công quyết định thành phẩm đẹp.

Tại đây, bạn sẽ có thể được tư vấn góp ý về thiết kế ban đầu để nó đẹp nhất có thể, ví dụ một mẫu áo đồng phục nhà hàng cần đạt yếu tố gì để phù hợp với công việc. Sau khi đã đạt sự thống nhất, sẽ là quy trình may, bước quan trọng nhất để biến những thiết kế vô hình đó thành hữu hình và mặc lên người bạn. Vậy ở quá trình gia công nó, sẽ cần đến những gì để đảm bảo chiếc áo  đồng phục đẹp như thiết kế, vì không ít khách hàng thất vọng sau khi nhận thành phẩm mẫu áo đồng phục của mình.

Ở bước này, sẽ đòi hỏi đến sự khéo léo và chuyên nghiệp của công nhân may, họ sẽ là người xử lý những đường chỉ khó nhất, chi tiết phức tạp nhất, họ sẽ biết mình phải chọn chỉ màu nào. Nhất là lúc chọn màu cho họa tiết áo, màu nào chính màu nào phụ, màu nào cần đậm hay nhạt, họ sẽ cần nắm rõ. Thêm vào đó, chính là chọn chất liệu vải, theo đúng yêu cầu của khách hàng, họ muốn một mẫu áo đồng phục lacoste thì bạn cần tìm đúng vải lacoste để may.

Quy trình may mặc được thực hiện đúng chuẩn, đúng thiết kế và đảm bảo chất lượng thì sẽ không có một điều gì có thể làm cho mẫu áo đồng phục của bạn xấu đi.

Ý nghĩa khi mẫu áo đồng phục hoàn thành

Bạn nên biết rằng một mẫu áo đồng phục đẹp không chỉ dựa vào thiết kế và quy trình gia công áo, mà còn là việc sau khi chiếc áo đồng phục đó được ra lò thì nó có đảm bảo được những yếu tố về ý nghĩa như khách hàng mong đợi không?

 

Những ý nghĩa sâu xa làm nên vẻ đẹp của áo.
Những ý nghĩa sâu xa làm nên vẻ đẹp của áo.

Vậy yếu tố này là gì? Đó là việc những thông điệp trên áo được thể hiện đã đủ để làm nên ấn tượng cho nó, những họa tiết được in màu đã đúng để khách hàng nhận diện thương hiệu. Chất vải đó đã đúng để nhân viên của họ có được sự thoải mái khi mặc? Ví dụ bạn may một mẫu áo đồng phục mùa đông, gam màu đỏ bạn thể hiện đã đủ ấm áp mà vẫn tươi mới chưa? 
Như vậy cộng cả ba yếu tố trên bằng một mẫu áo đồng phục đẹp mắt, quá xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra và quá tuyệt vời đối với uy tín của một đơn vị may. Bạn có muốn mình có được mọi yếu tố này? nếu có bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ với hotline : 0969.909.168 của Đồng phục Hải Anh, hoặc qua địa chỉ email : kinhdoanhhaianh@gmail.com , nếu có thời gian, bạn có thể đến trực tiếp tại Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội, đồng phục Hải Anh luôn sẵn lòng giúp bạn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *