Đồng phục Hải Anh

Chọn trang phục cho các bạn gái có thân hình “cò hương”

Nếu như những cô gái có thân hình tròn trịa băn khoăn trước quyết định chọn trang phục nào cho phù hợp thì các cô nàng “cò hương” cũng lo lắng không kém. Hãy ghi vào sổ tay bạn một vài “bí kíp” đơn giản nhất.

Tạo nếp cắt trên thân váy
Bạn cần phải tạo đường cong cho cơ thể ở những phần mong muốn bằng nếp cắt. Có thể bạn sẽ chọn một bộ váy ôm sát cơ thể nhưng hãy sử dụng những nếp cắt tinh tế, vừa đủ rộng để tăng kích thước cho vóc dáng.
Chọn màu sắc cho trang phục
Thời trang hiện nay thường hướng đến những phụ nữ có thân hình mỏng manh và làn da trắng sáng. Bạn đừng ngần ngại chọn những trang phục sắc màu tươi sáng như đỏ hoặc vàng. Nếu bạn mong muốn cải thiện vóc dáng gầy của mình, hãy chọn và kết hợp gam màu trung tính với màu sáng để tạo độ tương phản. Ví dụ một chiếc áo sáng màu kết hợp với chiếc váy màu tối sẽ giúp cho vóc dáng của bạn đầy đặn hơn. Bạn cũng có thể chọn những trang phục họa tiết lớn hay kẻ sọc ngang nếu vóc dáng cao.
Chất liệu trang phục
Chất liệu dày, dệt kim mềm mại và linh hoạt sẽ phù hợp với bạn. Hãy giữ nguyên tắc tương phản của chất liệu như một chiếc áo choàng bằng lụa kết hợp với quần jeans hoặc cotton tee, quần linen hoặc váy satin. Bạn cũng có thể chọn trang phục và phụ kiện layer có hình vẽ tinh nghịch.
Phụ kiện
Với những phụ kiện phù hợp, bạn có thể làm nổi bật những điểm mạnh trên cơ thể của mình. Phụ kiện kiểu dáng ngang sẽ giúp cho thân hình gầy gò của bạn trở nên đầy đặn hơn.

Thắt lưng
Nếu bạn không có eo, hãy tìm kiếm cho mình những chiếc thắt lưng bản rộng sáng màu. Nếu vòng eo của bạn nhỏ, hãy chọn một chiếc thắt lưng thật độc đáo.
Khăn choàng
Khăn quàng cổ hay khăn choàng phù hợp sẽ làm cho vóc dáng của bạn đầy đặn hơn và chuyển sự chú ý ra khỏi những số đo không mong muốn của bạn. Nếu bạn có cánh tay khẳng khiu, hãy sử dụng chiếc khăn choàng để che nhược điểm của đôi cánh tay.
Vòng đeo tay to
Vòng đeo tay bằng gỗ hay kim loại sẽ làm tăng đường cong cho bạn. Nếu cổ tay của bạn quá nhỏ bé, vòng đeo tay sẽ cải thiện kích thước và tạo nên sự mềm mại. Hãy cẩn thận khi chọn vòng tay, không nên mang quá nhiều vì dễ gây phản tác dụng.
Giày ballet
Nếu bạn có thân hình nhỏ nhắn, đôi giày ballet cho bạn bước đi nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp loại giày này với nhiều trang phục khác nhau, đặc biệt là quần jeans hoặc quần lỡ.
Tác giả bài viết: Nguyễn Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *