Đồng phục Hải Anh

Đồng phục nữ sinh ở quốc gia nào là sexy nhất thế giới ?

Nhật Bản và Thái Lan được xem là hai quốc gia có những bộ đồng phục cho nữ sinh bắt mắt nhất trên thế giới. Hãy khám phá và xem nước nào có những bộ đồng phục đẹp hơn?

Vào đầu năm 2011, đã có một cuộc khảo sát qua mạng được tổ chức nhằm tìm ra áo đồng phục nữ sinh ở quốc gia nào là sexy nhất thế giới. Kết quả bình chọn sau cùng đã khiến không ít người phải ngạc nhiên khi vị trí số 1 thuộc về Thái Lan. Cụ thể, bộ đồng phục áo đồng phục trắng bó sát người, váy ngắn màu đen của nữ sinh trong các trường đại học Thái Lan đã thu hút được nhiều lượt bình chọn nhất nhờ vẻ ngoài cực kỳ gợi cảm của nó. 

Đồng phục của nữ sinh Thái Lan :

Đồng phục nữ sinh Thái Lan càng ngày càng ngắn
Đồng phục nữ sinh Thái Lan càng ngày càng ngắn
Kết quả cuộc bình chọn này đã khiến dư luận ở Thái Lan nóng hơn bao giờ hết. Nhiều người dân ở đất nước “chùa vàng” tỏ ra bất bình trước việc nữ sinh mặc đồng phục quá khiêu gợi.Để trấn an dư luận, Thứ trưởng Bộ Giáo dục nước này đã kêu gọi: “Các trường đại học nên cấm các trang phục hở hang quá mức”.
Trước đây, đồng phục sinh viên ở Thái Lan được quy định khá rõ ràng, theo đó, váy của nữ sinh Thái phải dài tới đầu gối. Tuy nhiên, một số nữ sinh đã cố tình cắt ngắn đi hoặc biến tấu chúng để trông mình gợi cảm hơn, hấp dẫn hơn. 
Nếu nhận định rằng, đồng phục của toàn bộ nữ sinh Thái đều sexy bậc nhất thế giới thì không chính xác, bởi đâu đó vẫn có những ngôi trường yêu cầu sinh viên đến giảng đường bằng những trang phục thanh lịch. Nhưng đa phần nữ sinh Thái đều không “hiền” chút nào khi cách điệu chiếc váy bó sát và ngắn cũn cỡn của mình cho thêm phần gợi cảm. 

Đồng phục của nữ sinh Nhật Bản :

Nữ sinh Nhật Bản mặc váy ngắn để khoe đôi chân dài...
Nữ sinh Nhật Bản mặc váy ngắn để khoe đôi chân dài…

 

 “Đồng phục” trong tiếng Nhật là “seifuku”. Loại phổ biến nhất ở Nhật là váy áo thủy thủ, chủ yếu dành cho các nữ sinh trung học. Sở dĩ gọi đó là đồng phục thủy thủ vì nó giống như áo của thủy thủ.
 Bít tất mà các nữ sinh mặc cùng với đồng phục thường có màu trắng hoặc màu xanh nước biển. Trong đó, tất màu xanh nước biển ngắn đến đầu gối là loại tất được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó làm cho chân các cô nữ sinh điệu đà trông có vẻ thon và dài hơn.
 Ở Nhật, các trường đại học công lập không bắt sinh viên mặc đồng phục, tuy nhiên ở một số trường đại học tư thục dành cho nữ sinh lại bắt buộc điều này. Đồng phụccủa sinh viên nữ thông thường gồm một cái váy gấp li màu xám hoặc đen và áo trắng.
Một số trường, học sinh còn có cả đồng phục mũ. Học sinh nam và nữ đều đội những chiếc mũ lưỡi trai sáng màu đôi khi là mũ ca-nô để tránh các tai nạn giao thông.
Tác giả bài viết: Đồng Phục Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *