May áo phông đồng phục – xưởng may áo đồng phục giá rẻ

1.    Tại sao áo thun đồng phục  lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy?
 

Áo thun đồng phục là những chiếc áo thun hay còn gọi là áo phông được thiết kế và đặt may cho riêng một doanh nghiệp, một nhãn hàng nào đó nhằm gây ấn tượng, tạo hiệu ứng tốt, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.
Xây dựng được chỗ đứng của thương hiệu trong lòng khách hàng là điều không hề đơn giản, thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến là bước tiến rất lớn tạo nên thành công của doanh nghiệp. Áo thun đồng phục mang lại giá trị nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng về thương hiệu và sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu.
Áo thun đồng phục muốn có thiết kế độc đáo, sáng tạo, với gam màu thường được lựa chọn là màu sắc chủ đạo của công ty, in logo và những hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp. Áo thun đồng phục là cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhưng lại tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp khác như: internet, truyền hình, roadshow…
Áo thun là sản phẩm thông dụng, rất thiết thực và hiệu quả, tuy không rầm rộ nhưng lại để lại dấu ấn rất lâu và đậm trong lòng khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng và thu hút bởi hình ảnh rất nhiều người mặc chung một mẫu áo phông quảng cáo độc đáo.

May áo phông đồng phục - xưởng may áo đồng phục giá rẻ
May áo phông đồng phục – xưởng may áo đồng phục giá rẻ

2. Những cách lựa chọn áo phông đồng phục

 

Áo phông đồng phục thể hiện cái tôi của mỗi thương hiệu, nhãn hàng, vì vậy sản phẩm phải được chau chút, cẩn thận trong từng khâu thiết kế đến lựa chọn chất liệu.
 – Áo thun đồng phục độc đáo mang đến hiệu quả quảng bá cao
Áo thun đồng phục  không giống bất cứ loại áo phông thông thường nào khác, đòi hỏi sự thiết kế một cách công phu. Áo phông đồng phục phải được chú trọng ngay từ khâu thiết kế, lựa chọn hình ảnh, cách phối màu để tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp, gây ấn tượng nhưng không tạo cảm giác rối mắt, phản cảm. Nếu không được thiết kế cẩn thận, áo phông đồng phục không những không tạo hiệu quả mà còn phản tác dụng. Thiết kế ở đây bao gồm: hình dáng, kiểu áo, màu sắc hình ảnh, cách phối màu…
– Lựa chọn chất liệu cho áo thun đồng phục.

Tại sao áo thun đồng phục  lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy?
Tại sao áo thun đồng phục lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy?

Bài toán kinh tế cũng được nhiều doanh nghiệp đặt ra khi đặt may áo thun đồng phục, chất liệu rẻ tiền có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đây có phải là một phương án tốt? Chất vải kém cùng chất lượng in không đảm bảo có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Vì vậy doanh nghiệp nên cân đo giữa lợi và hại để cân đối được thu chi, mang lại hiệu ứng tốt.
3. Lựa chọn địa chỉ in áo phông đồng phục tốt.
Áo phông đồng phục thường được in với số lượng lớn, vì vậy việc lựa chọn địa chỉ in uy tín, giá thành tốt là điều cực kì quan trọng. Xưởng in uy tín sẽ luôn chau chút đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm, mang đến những mẫu áo thun đồng phục chất lượng nhất.
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn gửi đến khách hàng những mẫu áo thun đồng phục độc đáo, chất lượng với giá cả tốt nhất!
Đồng phục Hải Anh
Địa Chỉ : Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Hotline : 0969 909 168 – (04)62 851 282

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần  ( từ 8h – 21h)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *