May áo thun đồng phục công ty – xưởng may áo đồng phục Hải Anh

Trong thế giới thời trang áo đồng phục công ty thì có thể công bằng mà nhận xét rằng những chiếc áo thun đồng phục công ty đang là thứ được ưa chuộng và phổ biến nhất bởi tính đa dụng, thoải mái, năng động vốn có.

1. Những lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục công ty : 

  • Lựa chọn thiết kế của áo thun đồng phục

Thiết kế, mẫu mã là điều đầu tiên mà mỗi công ty cần chú ý đến khi đặt may áo đồng phục. Khác với áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục công ty thường có thiết kế khá đơn giản, gọn gàng, không quá rườm rà hay phá cách. Màu sắc được lựa chọn thường là các màu sáng như: xanh, trắng, đỏ… để tạo cảm giác hưng phấn, phấn chấn khi làm việc.
Áo phông đồng phục công ty có thể lựa chọn áo có cổ hoặc không cổ, tuy nhiên các công ty thường chọn các mẫu áo phông có cổ để tạo sự hiện đại, năng động nhưng vẫn rất lịch sự.-    

 Những lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục công ty
Những lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục công ty

Chất liệu may áo cũng là điều rất quan trọng, áo thun đồng phục công ty được mặc thường xuyên, trong thời gian dài vì vậy sự thoải mái là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên những chất liệu cao cấp, mềm, thoải mái thường có giá khá cao, là một bài toán đau đầu cho các công ty. Công ty bạn có thể tham khảo sự tư vấn của xưởng may để có thể cân đối được giữa chất lượng và chi phí.

  • Kỹ thuật in được sử dụng khi sản xuất áo đồng phục công ty
Chất liệu may áo cũng là điều rất quan trọng
Chất liệu may áo cũng là điều rất quan trọng khi làm áo thun đồng phục công ty.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in trên vải được áp dụng như: in lụa, in nhiệt hay in kỹ thuật số, mỗi kỹ thuật lại có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, công ty bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.
In lụa là cách in nhanh, phổ biến và chi phí thấp nhất, tuy nhiên hình in có độ bền, độ sắc nét không cao, có thể bong tróc sau một thời gian sử dụng. In nhiệt và in kỹ thuật số là 2 phương pháp in mới, cho hình in sắc nét, độ bền cao, đây sẽ là lựa chọn tốt cho những công ty hướng đến sự chuyên nghiệp.

2. Địa chỉ may áo thun đồng phục công ty uy tín

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty, doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng, địa chỉ nhận đặt may áo thun đồng phục công ty.  
Bạn nên tham khảo, tìm địa chỉ may áo đồng phục uy tín để có được những sản phẩm tốt với giá hợp lý.
Đồng phục Hải Anh chuyên cung cấp những loại áo đồng phục công ty, đồng phục lớp, áo quảng cáo đa dạng về mẫu mã, giá cả để khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất đến tay khách hàng.
Niềm tin của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *