Xưởng may áo đồng phục đẹp, giá rẻ 2018 – Đồng Phục Hải Anh

Vì sao xưởng may áo đồng phục Hải Anh lại có mức giá rẻ nhất thị trường như vậy?

Như các bạn cũng đã biết, Khi đặt mua cho cả một đơn vị vài nghìn người đâu phải dễ. Các bạn phải đi tham khảo nhiều đơn vị may áo đồng phục khác nhau để có thể đưa ra được quyết định cuối cùng chọn bên nào để may áo đồng phục và còn giới thiệu cho bạn bè hoặc nhiều đơn vị khác muốn làm nếu các bạn chọn được đơn vị như mong muốn. Phải chăng các đơn vị mà các bạn đi qua đều có mức giá rất cao mà chất liệu thì lại vào dạng bình thường…..Nhưng khi đến với xưởng may của chúng tôi các bạn thoải mái lựa chọn những chất liệu mới nhất cũng như được yêu thích nhất để may áo đồng phục, để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chiếc áo đồng phục sắp mặc trên người nó như thế nào. Chúng tôi có rất nhiều chất liệu như vải cotton 100%, cotton 65 – 35%, lascote, thun lạnh, mè gai….và với rất nhiều kiểu in logo cho các bạn như in lưới, thêu, in cao su và đặc biệt hơn hết đó chính là công nghệ in chuyển nhiệt mà duy nhất hiện tại Đồng Phục Hải Anh đang sở hữu. Đến đây các bạn đã biết mình lên đi theo hướng nào rồi chứ??? Nhưng Xưởng may áo đồng phục ở đâu???

Xưởng may áo đồng phục đẹp, giá rẻ 2017 - Đồng Phục Hải Anh
Xưởng may áo đồng phục đẹp, giá rẻ 2017 – Đồng Phục Hải Anh

 

Bên cạnh xưởng may áo đồng phục Hải Anh đảm bảo về chất liệu cũng như hình in cho các bạn thì các bạn còn được tư vấn rất kỹ về sản phẩm và còn được miễn phí thiết kế dữ trên ý tưởng của các bạn đến khi nào các bạn cảm thấy ưng ý nhất thì thôi. Chúng tôi cam kết giá cả và chất lượng của từng chiếc áo là tốt nhất khi đến với Hải Anh. Bởi chúng tôi là một chu trình khép kín lên chi phí sẽ được tối ưu nhất. Các bạn không tin? Tôi thử hỏi nếu các bạn đi đặt áo với một đơn vị chỉ là thương mại có nghĩa là họ chỉ là bên tư vấn và chốt sale sau đó sẽ dùng đơn hàng này để đi thuê đơn vị thứ 3 tiến hành gia công sản phẩm. Các bạn có thấy rủi do trong này không? Đối với những bên thứ 3 làm ăn với nghĩa là lâu dài thì các bạn yên tâm về sản phẩm vì chắc chắn sẽ không có lỗi cho sản phẩm của các bạn, còn với những bên thứ 3 làm ăn 1 lần thì các bạn biết chiếc áo mà các bạn có thể nhận được là thế nào rồi đấy. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chu trình hoàn thiện một chiếc áo đồng phục để các bạn yên tâm đặt hàng với giá cả thấp nhất thị trường.

2. Xưởng may áo đồng phục đẹp – Đồng Phục Hải Anh

Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Bởi bên cạnh chúng tôi có đội ngũ thiết kế và đội ngũ công nhân viên xưởng may, xưởng in…rất năng động và sáng tạo. Khi các bạn đến đặt áo không những được các bạn tư vấn viên tư vấn về chất liệu mà còn được mời trình bày ý tưởng để đội thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại ý tưởng đó của bạn. Chính vì vậy khi chiếc áo đồng phục ra đời sẽ không có bất cứ sai sót nào trong khâu tư vấn cả. Hơn thế nữa xưởng may áo đồng phục Hải Anh đều sử dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất hiện nay để làm lên những chiếc áo vĩ đại và để đời nhất.

 Xưởng may áo đồng phục đẹp - Đồng Phục Hải Anh
Xưởng may áo đồng phục đẹp – Đồng Phục Hải Anh

 

3. Xưởng may đồng phục Hải Anh có ở những đâu?

Chúng tôi nhận làm áo đồng phục cho các đơn vị trên toàn quốc với trụ sở chính đó là : 129F Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội và rất nhiều cơ sở, đại lý ở các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi hy vọng khi các bạn cần chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ dù ở nơi đâu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm áo đồng phục số lượng lớn với xưởng may áo đồng phục số lượng lớn và ngày trả hàng từ 5 -7 ngày tùy vào số lượng áo và kiểu in, kiểu may áo. Tại sao lại lâu như vậy?? bởi vì chúng tôi muốn bảo quản mực in một các tốt nhất để đến tay người dùng sẽ không có 1 lỗi nào dù chỉ nhỏ nhất, còn về thời gian chả áo đồng phục tôi cam kết không ở đơn vị nào dám nhận dưới 5 ngày chả áo cho các bạn đầy. Nếu các bạn vẫn tin tưởng đặt hàng thì sẽ có kết quả ngay sau khi gặt áo lần đầu tiên bạn nhé.

4, Các bạn quan tâm đến đặt may áo đồng phục ở đâu?? hãy đến với Xưởng May Áo Đồng Phục Hải Anh để được tận hưởng niềm vui sướng nhất.

Hotlien : 0969.909.168

Địa Chỉ Trụ Sở Chính : Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *