Bí quyết lựa chọn áo đồng phục đẹp cho nhân viên quán cà phê

1. Tìm kiếm mẫu áo đồng phục trên mạng 

Trước mỗi câu hỏi khó thì việc đầu tiên mà bạn thường nghĩ tới đầu tiên trong thời đại công nghệ thông tin này là gì? Có phải là bạn sẽ tìm đến với kho trí tuệ khổng lồ của nhân loại – google?
Việc tìm kiếm mẫu áo đồng phục cho quán cà phê cũng vậy, tại sao bạn không tận dụng kho thông tin khổng lồ này để tìm kiếm được những thiết kế phù hợp nhất với những nhu cầu mà bạn đang hướng đến?

Mẫu áo đồng phục màu cam.
Mẫu áo đồng phục màu cam.

Bí quyết đầu tiên khi lựa chọn thiết kế áo đồng phục cho nhân viên quán cà phê mà chúng tôi khuyên bạn là khi cần hãy đừng ngần ngại mà gõ từ khóa mẫu áo đồng phục quán cà phê đẹp hoặc may áo đồng phục quán cà phê vào ô tìm kiếm nhé, vô số kết quả sẽ được trả về ngay lập tức cho bạn. Và trong vô vàn những mẫu áo đồng phục đó, chỉ cần tinh ý một chút bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu đồng phục gần nhất với nhu cầu và tưởng tượng của bạn. Sau đó bạn hãy chuyển mẫu thiết kế đó cho các bên may đo để chỉnh sửa một vài chi tiết thật sát với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình và hoàn thiện sản phẩm.

Mẫu áo đồng phục in slogan.
Mẫu áo đồng phục in slogan.

2. Tự thiết kế áo đồng phục cho nhân viên

Một trong những xu hướng mới nhất trong những năm gần đây trong địa hạt thời trang chính là xu hướng tự thiết kế áo đồng phục. Đây là một trong những cách có thể đem lại sự phá cách, cá tính và riêng biệt đến mức tối đa cho các sản phẩm áo đồng phục nói chung và áo đồng phục quán cà phê nói riêng. Với một chút năng khiếu về thẩm mỹ, hội họa, một chút mày mò học các phần mềm thiết kế online đã có sẵn trên mạng và một chút thời gian tỉ mẩn là bạn đã có cho mình một thiết kế riêng nhất mà không sợ lẫn với bất cứ một mẫu áo đồng phục nào.  Khi tự thiết kế, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, hình họa, slogan theo ý của mình mà không phải dựa trên một nguyên bản nào khác. Chính điều này sẽ tạo ra sự khác biệt cho chiếc áo đồng phục của bạn.

Có 2 cách để có một chiếc áo tự thiết kế. Thứ nhất là bạn tự tay mày mò tìm kiếm phần mềm và thiết kế, thứ hai là bạn nhờ đến sự trợ giúp của các designer ở các công ty, các xưởng may áo đồng phục lớn. Tại đây các ý tưởng của bạn sẽ thỏa sức tung bay, áo đồng phục quán cà phê của bạn sẽ tạo nên được sự khác biệt và vươn lên đẳng cấp cao hơn.

3. Trưng cầu ý kiến của nhân viên trước khi chọn mẫu áo đồng phục

Nhân viên là những người trực tiếp mặc đồng phục, đừng bỏ qua ý kiến của họ khi chọn mẫu may áo đồng phục vì họ biết những mẫu áo đồng phục nào là đẹp và phù hợp nhất với mình. Cảm giác được thảo luận và quyết định đồng phục sẽ tạo ra sự thoải mái và hạn chế tối đa sự không thoải mái ở người mặc khi sản phẩm đã thành hình.
Khi trưng cầu ý kiến, bạn không chỉ tạo ra được sự dân chủ mà còn có thêm cho mình những ý tưởng cực kỳ hay ho mà một cái đầu rất khó để nghĩ ra hết
Tuy nhiên khi thu nạp ý kiến của nhân viên, bạn cần lưu ý rằng họ sẽ hướng nhiều về hình thức áo đồng phục đẹp và chưa để ý nhiều đến vấn đề hình ảnh thương hiệu. Người thiết kế phải biết vận dụng những ý kiến đó để lựa chọn cho quán của mình mẫu đồng phục phù hợp với phong cách và nhu cầu quảng bá hình ảnh mà mình đang hướng đến nhé.

Nên tham khảo ý kiến của mọi người trước khi chốt mẫu áo đồng phục.
Nên tham khảo ý kiến của mọi người trước khi chốt mẫu áo đồng phục.

Nắm được 3 bí quyết đó, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình khi lựa chọn mẫu áo đồng phục cho tập thể của mình. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, hãy xem thêm tại đây : http://dongphuchaianh.com/ nhé!

4. Mọi thông tin thắc mắc cũng như liên hệ để đặt áo đồng phục các bạn vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *