In áo đồng phục màu nào đẹp nhất? áo đồng phục Hải Anh

Những cơ sở chọn màu in áo đồng phục đẹp

Để quá trình chọn màu in áo đồng phục đẹp mắt nhất, bạn cần dựa vào những tiêu chí và nhân tố cụ thể để có thể thực hiện việc này. Bởi nó quyết định phần lớn sự thành công của chiếc áo đồng phục, phong cách của nó. Một màu in áo đồng phục nhân viên văn phòng sẽ khác với in áo đồng phục nhân viên quán café.

May in áo đồng phục màu xanh.
May in áo đồng phục màu xanh.

Bạn sẽ phải dựa vào những tiêu chí cụ thể để chọn áo.

Đầu tiên chính là tạo được sự tương đồng màu sắc giữa các chi tiết chính phụ trên áo phông đồng phục. Đó là màu nền, màu họa tiết chính, logo, họa tiết phụ kèm. Chúng có thể khác nhau để tôn lên nổi bật chiếc áo đồng phục đó nhưng không nên quá khác biệt, đối lập sẽ làm tổng thể kém thẩm mỹ. Ví dụ logo màu tối thì cũng không nên chọn màu nền sáng hẳn đối nghịch, và ngược lại, mà nên chọn màu tương đồng.
Tiếp theo là màu của những chi tiết khi in áo đồng phục. Bạn sẽ cân nhắc vào việc người mặc áo bao tuổi, thuộc cấp học nào hay đã đi làm, để chọn được các họa tiết cùng tông màu thích hợp nhất. Ví dụ khi in áo đồng phục cho nhân viên sẽ khác với học sinh ở tông màu các họa tiết.
Màu sắc cũng được dựa trên tính chất các cá nhân trong tập thể, họ già hay trẻ, nam hay nữ chiếm tỷ lệ lớn hơn, điều này giúp khi in áo đồng phục, bạn sẽ chọn được màu sắc mà ai cũng có thể mặc được. Ví dụ chọn màu khi in áo đồng phục quán café sẽ là những đội ngũ trẻ, cả trai và gái có tỷ lệ tương đương. Nhưng một công ty luật có thể con gái nhiều hơn con trai.

Màu sắc áo đồng phục góp phần thể hiện phong cách.
Màu sắc áo đồng phục góp phần thể hiện phong cách.

Màu sắc áo đồng phục góp phần thể hiện phong cách.

Và một tiêu chí cũng quan trọng không kém phần chính là thể hiện được phong cách và cá tính riêng của tập thể qua tông màu khi in áo đồng phục. Phong cách của các quán café là sự tĩnh mịch, yên tĩnh nên khi in áo đồng phục quán café đẹp bạn cần chú ý đến điều này. 

Ý nghĩa của những gam màu khi in áo đồng phục

Khi in áo đồng phục, biết được ý nghĩa của những màu sắc có trong bảng màu thông dụng cho sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn, thể hiện được đúng phong cách của mình nhất.

Mỗi gam màu mang những ý nghĩa khác nhau.

Màu xanh da trời của bầu trời và biển cả, đại diện tiêu biểu cho niềm tin, sự an toàn, một cảm nhận về sự trong sáng và mát mẻ. Chính vì vậy nó thường được dùng làm màu nền khi bạn muốn tôn lên logo của mình, thay cho thông điệp về một doanh nghiệp bền vững và phát triển.

Cặp đôi huyền thoại trắng – đen, một sự đối lập đầy ấn tượng khi kết hợp sự nhẹ nhàng của sắc trắng với sự huyền bí mạnh mẽ của màu đen, tạo được phong cách đột phá cho toàn tổng thể khi in áo thun đồng phục quán café đẹp. Bạn có thể bắt gặp nó khi in áo đồng phục quán café hà nội.

Ý nghĩa của những gam màu khi in áo đồng phục
Ý nghĩa của những gam màu khi in áo đồng phục

Màu đỏ có thể nói là màu sắc thu hút sự chú ý mạnh mẽ nhất, tạo nhiều tò mò nhất, nó đại diện cho sự nhiệt huyết và may mắn, chiến thắng.

Sắc vàng lại mang đến cho bạn cảm nhận về sự lạc quan, ấm áp, ánh sáng, bạn sẽ thấy nó như bổ sung thêm năng lượng làm việc và sáng tạo cho mình. Và còn rất rất nhiều những màu sắc bạn có thể dùng khi in áo thun đồng phục quán café tại Hà Nội. Quan trọng là bạn đang muốn nhắn nhủ điều gì, thể hiện những gì?

Hi vọng với những chia sẻ này, phần nào hỗ trợ bạn khi đến khâu chọn màu để in áo đồn phục. Và nếu muốn tìm một đơn vị để màu sắc đó được thể hiện đẹp nhất, sinh động nhất, thì Đồng phục Hải Anh chính là lựa chọn số một. Bởi chúng tôi hiểu bạn, hiểu những gì bạn muốn nói, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi và ghé đến với 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Hà Nội, hoặc liên hệ qua hotline : 0969.909.168 và email kinhdoanhhaianh@gmail.com để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *