Làm áo thun đồng phục cần trải qua những bước nào?

Bước trải vải khi làm áo thun đồng phục

Đây là bước đầu tiên để làm áo thun đồng phục, có hai cách có thể thực hiện nó là trải vải bằng máy và bằng tay, dĩ nhiên bằng máy bao giờ cũng có độ chính xác cao hơn và tiện dụng, nhanh hơn là bằng thủ công. Còn nếu làm bằng tay, sẽ phải rất cẩn thận vì miếng vải rất to và dài, nếu may cùng lúc nhiều áo, sẽ chồng lên nhiều lớp vải để có thể cắt một lần cho nhanh. Khi làm quá trình trải vải phải giữ cho các nếp vải thật phẳng phiu, bằng nhau và tính toán kỹ để tiết kiệm vải nhất.

Trải vải là bước đầu tiên làm áo thun đồng phục.
Trải vải là bước đầu tiên làm áo thun đồng phục.

Xong đó sẽ là quy trình cắt vải để làm áo thun đồng phục, nó được tiến hành nhanh chóng bằng công cụ cắt, chúng ta không thể cắt vài bằng tay vì không phải số lượng cần là một mà là hàng ngàn chiếc, nên đòi hỏi tính công nghiệp cao. Vải sẽ được cắt bằng máy dạng như máy cưa và đảm bảo cắt đúng theo đường vẽ, tránh lệch, cắt sai hoặc tai nạn nghề nghiệp khi thực hiện công đoạn này.

Bước in, thêu khi làm áo thun đồng phục

Đây là bước đòi hỏi khá nhiều thời gian khi làm áo thun đồng phục giá rẻ, bởi nó đòi hỏi đến kỹ năng cũng như sự cẩn thận khi tiến hành may. Các bộ phận được chỉ định in hoặc thêu sẽ được lọc ra và mang đi gia công một lần để đảm bảo không bỏ sót cũng như đẩy nhanh tốc độ làm áo thun đồng phục chất lượng

Đây là bước đòi hỏi khá nhiều thời gian khi làm áo thun đồng phục giá rẻ, bởi nó đòi hỏi đến kỹ năng cũng như sự cẩn thận khi tiến hành may.
Đây là bước đòi hỏi khá nhiều thời gian khi làm áo thun đồng phục giá rẻ, bởi nó đòi hỏi đến kỹ năng cũng như sự cẩn thận khi tiến hành may.

Bước may áo thun đồng phục

Bước tiếp theo để bạn có thể làm áo thun đồng phục uy tín hoàn chỉnh chính là tiến hành may. Lúc này mọi chi tiết và bộ phận đều sẽ được chuyển xuống những công nhân may để họ lắp ghép và may áo đồng phục. Tùy vào sự chuyên môn hóa tại đơn vị may đó mà sẽ có một vài hoặc nhiều bộ phận chuyên trách để tạo nên một mẫu áo thun hoàn chỉnh.

Tiến hành kiểm tra chất lượng khi làm áo thun đồng phục

Khi mọi khâu đã hoàn thành, sẽ là lúc kiểm tra chất lượng của việc làm áo thun đồng phục, chứ không phải vội vàng chuyển nó đến với khách hàng. Bởi may một lúc nhiều áo sẽ dẫn đến những lỗi trên thiết kế đó mà nhìn qua có thể khó phát hiện.

Cần tiến hành kiểm tra chất lượng áo.

Vì vậy bạn nên bớt chút thời gian để tiến hành kiểm tra một lượt toàn bộ kiện hàng đó để đảm bảo rằng nó sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi nhận sản phẩm. Vì họ đã mất nhiều thời gian và công sức cho việc làm áo thun đồng phục đẹp này.

Và khi chất lượng đã được kiểm tra hoàn chỉnh, sẽ là lúc bạn hoàn thiện nốt bước cuối cùng trước khi giao áo đi đến với khách hàng, một bước giúp tăng chất lượng cho quá trình làm áo thun đồng phục của bạn, đó chính là là áo thật phẳng phiu, gấp áo thật cẩn thận và cho vào những túi đựng chuyên dụng. như vậy mới đánh dấu việc làm áo thun đồng phục tại hà nội đã được hoàn thành.

Tiến hành kiểm tra chất lượng khi làm áo thun đồng phục
Tiến hành kiểm tra chất lượng khi làm áo thun đồng phục

Đến đây bạn đã biết được một quy trình làm áo thun đồng phục sẽ trải qua những bước nào rồi chứ? Tại Đồng phục Hải Anh, chúng tôi cũng sở hữu đầy đủ mọi công đoạn như thế này để mang đến chất lượng chuẩn chỉnh nhất cho mẫu áo đó. Nếu bạn muốn mình có được mẫu áo đồng phục đẹp nhất, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ qua hotlien : 0969.909.168 và email kinhdoanhaianh@gmail.com để chúng tôi có thể phục vụ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *