Những lưu ý khi làm đồng phục tập thể lớp

Kiểu dáng khi làm đồng phục

Kiểu dáng khi làm đồng phục tập thể lớp là cái nhìn đầu tiên mà người thực hiện công đoạn này phải biết được. Thông thường vì nó là những mẫu áo đồng phục tập thể nên cần tạo được sự thoải mái, năng động cho các em có được sự tự tin khi mặc và hoạt động vui chơi.

Kiểu dáng khi làm đồng phục
Kiểu dáng khi làm đồng phục

Kiểu dáng là nhân tố quan trọng khi làm đồng phục.

Nên bạn có thể lựa chọn giữa hai kiểu là áo phông đồng phục cổ tròn và áo phông đồng phục cổ bẻ để làm kiểu dáng áo cho những cô cậu học trò này. Đây là hai mẫu áo đồng phục được dùng phổ biến cho đối tượng này cũng như đáp ứng đủ những yêu cầu mà các em cần. 

Màu sắc chính phụ khi làm đồng phục

Màu sắc chính phụ khi làm áo đồng phục sẽ là yếu tố biết nói, thể hiện lên nhiều sắc thái tập thể khác nhau. Sự chính phụ ở đây là sự phân biệt giữa màu chủ đạo và các họa tiết trong áo.

Màu sắc là nhân tố biết nói thể hiện được nhiều ý nghĩa nhất.

Tùy vào sở thích, ý tưởng chung, bố cục và thông điệp mà các em muốn truyền tải, sẽ có những màu sắc thích hợp cho điều đó. Và vì không phải tập thể nào cũng thiết kế được cho mình những mẫu mã hoàn chỉnh nhất, nên những đơn vị may trong quá trình làm đồng phục có thể tư vấn thêm cho tập thể đó.

Màu sắc chính phụ khi làm đồng phục
Màu sắc chính phụ khi làm đồng phục

Màu sắc ưa dùng không theo một quy tắc nào, vì giữa các tập thể dĩ nhiên ai cũng có sự sáng tạo riêng của mình, có thể cùng một chiếc lá, bên này màu xanh nhưng bên kia lại màu vàng, mỗi màu sắc đại diện cho những ý nghĩa riêng biệt. Vì vậy đơn vị làm đồng phục cần chú ý đến yếu tố này để có thể in màu chuẩn xác, thể hiện đúng ý nghĩa mà tập thể đó cần. Đặc biệt màu của các họa tiết đi kèm, vì nó là nơi tập thể đó thể hiện thông điệp và cá tính riêng.

Chất liệu khi làm đồng phục

Chất liệu khi tiến hành quá trình làm đồng phục cũng là một nhân tố cần cân nhắc, vì với sự hiếu động, thích vận động và tham gia các hoạt động khác của các học sinh, bạn cần lựa chọn chất vải có tính thấm hút cao, khô thoáng, co giãn thoải mái để các em có được sự năng động nhất khi học tập và vui chơi.

Hiện nay lựa chọn tốt nhất được tin dùng là vải cotton, dòng vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, co giãn tốt, nên phù hợp với người vận động nhiều.

Sự đột phá phong cách áo đồng phục

Đây là một điều mà khi làm áo đồng phục đơn vị đó có thể nhận ra, cũng như là điều mà tập thể lớp đó mong mỏi nhất. Vì với tâm lý của những cô cậu học trò, họ luôn muốn tạo ra sự khác biệt, sự phá cách của những mẫu thiết kế để có thể ghi dấu ấn của riêng tập thể mình.

Sự đột phá phong cách áo đồng phục
Sự đột phá phong cách áo đồng phục

Phong cách đột phá là những gì mà các em mong muốn.

Một sự khác biệt luôn tạo được sự hứng thú khi mặc áo phông đồng phục, cũng như niềm tự hào về ngôi nhà chung của các em. Và nó chắc chắn được thể hiện trên các mẫu thiết kế đó, trên những chi tiết mang tính chất độc lạ. nên khi làm đồng phục công ty may mặc cần lưu ý và làm đúng với mẫu mã thiết kế đó, để thể hiện hết những ý nghĩa của nó.

Như vậy, đây chính là những lưu ý mà công ty may mặc nào cũng cần cân nhắc khi làm đồng phục. Không chỉ làm nên sự hài lòng cho khách hàng là các em học sinh, mà còn giúp lưu lại những kỷ niệm thời áo trắng đẹp đẽ. Đồng thời cho thấy được năng lực làm việc của công ty may đó. Đồng phục Hải Anh cũng hiểu được những điều này, nên chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn muốn tạo ra được sự khác biệt cho các mẫu áo đồng phục, vì vậy chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất với những sản phẩm chúng tôi mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục, hãy đến với địa chỉ 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua email kinhdoanhhaianh@gmail.com và hotline : 0969.909.168 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *