Ưu Nhược Điểm Của Các Công Nghệ In Áo Đồng Phục Hiện Nay

Sự xuất hiện và phát triển của công nghệ in áo đồng phục đã nâng tầm đẳng cấp và chất lượng cho những chiếc áo đồng phục công ty về hình ảnh và ý nghĩa, thông điệp truyền tải.

Thế nhưng để có thể phát huy một cách tối đa chất lượng, hiệu quả thì việc đầu tiên phải là nắm bắt được những ưu điểm, nhược điểm đang tồn tại của các công nghệ in áo đồng phục hiện đang được sử dụng hiện nay.

In áo đồng phục với công nghệ in lưới

Công nghệ in lưới được sử dụng trong in áo đồng phục chính là cách mà người ta sẽ sử dụng những bảng lưới. bảng lưới này mang hình thù đầy đủ các họa tiết, màu sắc, đủ điều kiện để có thể thực hiện được mọi gam màu và họa tiết như mẫu mã.

May in áo đồng phục tại Hà Nội.
May in áo đồng phục tại Hà Nội.

Công nghệ in lưới mang đến độ bền mực cao.

Quy cách in áo đồng phục có cổ này phải chờ đợi cho đến khi bảng màu thứ nhất khô đi mới có thể in bảng màu tiếp theo lên đó, để đảm bảo chất lượng của mực in. Loại mực in trong trường hợp này là mực cao su, với tính chất độ bóng cao, độ dày rõ rệt, nó tạo được những nhấn nhá cho mẫu mã khi in áo đồng phục.

Với phương thức in áo đồng phục bằng in lưới này có ưu điểm chính là giá thành thấp, độ bền của mực in cao và độ bóng đẹp mắt. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp in áo đồng phục giá rẻ này chính là nỏ chỉ thực hiện được với số bảng màu lớn, số màu dùng ít và các họa tiết đơn giản không có tính chuyển màu.

Công nghệ in lưới mang đến độ bền mực cao.
Công nghệ in lưới mang đến độ bền mực cao.

Công nghệ in chuyển nhiệt khi in áo đồng phục

Nếu bạn không muốn thể hiện các hình thù, chi tiết bằng phương pháp in lưới có thể chuyển qua in bằng công nghệ chuyển nhiệt. Bạn có thể hiểu bản chất của công nghệ in này chính là việc in trước họa tiết đó lên giấy chuyển nhiệt bằng máy in phun màu, sau đó dùng nó ép lên mẫu áo đồng phục đẹp và dùng tác động nhiệt để in họa tiết đó qua áo.

Công nghệ in chuyển nhiệt khi in áo đồng phục
Công nghệ in chuyển nhiệt khi in áo đồng phục

In chuyển nhiệt mang đến độ thẩm mỹ cao.

Thời gian và cường độ nhiệt sử dụng trong quá trình ép họa tiết sẽ phụ thuộc vào chất liệu vải và độ phức tạp của họa tiết đó. Cách in áo đồng phục đẹp này mang tính chất nhanh, gọn và đạt độ thẩm mỹ cao. Nhưng trái lại giá thành của nó cũng khá cao, độ bền và bóng bẩy không được như cách bạn in áo đồng phục bằng lưới.

Công nghệ kỹ thuật số hiện đại khi in áo đồng phục

Đây được xem là công nghệ hiện đại nhất khi in áo đồng phục, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức với sự hỗ trợ của chức năng máy in kỹ thuật số. Đồng thời có được những thiết kế mang họa tiết sống động chân thực nhất.

In kỹ thuật số là công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Theo đó, các họa tiết cần in sẽ được công ty in áo đồng phục tại hà nội in một cách trực tiếp lên vải áo mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Sự hiện đại và kỹ thuật chính xác cho phép vải không bị nhàu nát. Bạn sẽ có được những thành phẩm với các hình ảnh có độ sắc nét hoàn hảo, chất lượng bền màu, thao tác thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng phải tính đến trường hợp màu in lên sẽ không đều nhau trong quá trình in áo đồng phục khác chất liệu.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Liên hệ với Hải Anh để được tư vấn về công nghệ hình in áo đồng phục

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *