Đặt áo lớp 1k

Xưởng may đồng phục – xưởng may đồng phục số lượng lớn

Xưởng may đồng phục Hải Anh luôn hướng tới mọi mong muốn của khách hàng, liên tục thay đổi để bặt kịp với nhu cầu cũng như mong muốn ngày càng khó khăn của tất cả các khách hàng. Do vậy nhiều năm qua chúng tôi đã  nhận được 1 số những thành quả nho nhỏ như xưởng may đồng phục đẹpxưởng may đồng phục uy tín, xưởng may đồng phục số lượng lớn, xưởng may đồng phục giá rẻ, xưởng may áo đồng phục đẹp….

Xưởng may đồng phục Hải Anh luôn hướng tới mọi mong muốn của khách hàng
Xưởng may đồng phục Hải Anh luôn hướng tới mọi mong muốn của khách hàng

 

xưởng may áo đồng phục đẹp : bởi vì cứ mỗi ngày đội thiết kế của chúng tôi cho ra hàng trăm sảm phẩm mới cũng như những ý tưởng mới của các đối tác đã và đang làm áo đồng phục tại xưởng đồng phục của chúng tôi. Không những vậy đội thiết kế của chúng tôi còn có cả một kho mẫu để cho các bạn nếu bí ý tưởng có thể xem kho mẫu áo đồng phục đó để có sự lựa chọn phù hợp cho mình cũng như đơn vị của mình.

Xưởng may đồng phục uy tín : Chúng tôi luôn đặt chất lượng đơn hàng sáng ngang với độ uy tín của công ty. Bởi vì chất lượng tồi thì độ uy tín sẽ không bao giờ là cao trong lòng các khách hàng và ngược lại. Do vậy cho dù đơn hàng có ít hoặc nhiều chúng tôi vẫn cố gắng hoàn thành sớm hơn dự kiến và với chất lượng tốt nhất , giao hàng đến đúng ngày mà khách hàng cần chứ không bao giờ chậm chễ để mất lòng tin của khách hàng cả. Còn nói khía cạnh khác đó là những chiếc áo đồng phục chúng tôi làm ra thì nó có giá rất rẻ và rất được ưa chuộng trên toàn nước.

xưởng may đồng phục số lượng lớn :  Nhiều đơn vị chỉ dám nhận đơn hàng với số lượng phù hợp với năng suất mà xưởng may áo đồng phục của họ có thể đáp ứng được chứ không dám nhận vượt quá vì sợ chậm chễ đơn hàng cũng như chất lượng từng chiếc áo sẽ không được đảm bảo. Một số khách chỉ làm bên chăm sóc khách hàng gọi điện tư vấn chốt đơn rồi lại đẩy đơn hàng của các bạn ra đơn vị khác bên ngoài làm áo đồng phục cho họ như vậy không ai giám đảm bảo cho bạn về chất lượng của từng chiếc áo mặc dù ngày giao hàng sẽ được hoàn thành sớm hoặc rất sớm. Còn khi các bạn đến với chúng tôi dù số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng nhận, các bạn đừng nghĩ chúng tôi tham bởi vì xưởng của chúng tôi đã từng làm cho 1 đơn vị trên 10.000 chiếc áo đồng phục vừa làm áo cho công nhân viên công ty vừa làm quà tặng cho mẫu sản phẩm mới, đối với các bạn con số 10.000 chiếc áo đồng phục là nhiều đúng không ạ? nhưng chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi vẫn có khả năng làm được nhiều hơn nữa và sẽ cố gằng mở các xưởng tại các địa phương khác để hạn chế hơn mức chi phí ngoài ý muốn của các bạn. các bạn muốn đặt may áo đồng phục công ty thì có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi  : 129 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân  – Hà Nội.

Xưởng may đồng phục giá rẻ :  các bạn thử nghỉ nếu các bạn đặt phải bên đơn vị chỉ là chăm sóc khách hàng, tư vấn xong chốt đơn hàng của các bạn nhưng họ không phải là người sản xuất áo đồng phục trực tiếp mà họ phải thuê bên thứ 3 làm áo và chỉ ăn % chênh lệch giữa các đơn hàng như vậy khi tính giá cả thì chiếc áo của các bạn đương nhiên sẽ đắt. Nhưng khi các bạn đến với chúng tôi thì giá của chiếc áo đồng phục rẻ bởi vì chúng tôi làm việc khép kín từ khâu chốt đơn đến khâu làm áo đồng phục và giao áo đồng phục đến tay các bạn.

Các bạn muốn đặt may áo đồng phục liên hệ với chúng tôi qua :
Địa chỉ : Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *