5 Mẫu thông báo họp lớp thường niên hay và ý nghĩa nhất

Thông báo họp lớp thường niên để cung cấp thông tin, địa điểm và mục đích buổi kỷ niệm lớp. Ngày hội ngộ giúp mọi thành viên tập thể ôn lại những kỷ niệm đẹp, vui thẻ tuổi học sinh.

1. Thông báo họp lớp thường niên có mục đích gì?

Thông báo họp lớp thường niên để cung cấp thông tin quan trọng về thời gian, địa điểm và mục đích của buổi kỷ niệm lớp. Họp lớp thường niên đã trở thành hoạt động quen thuộc và ý nghĩa với mỗi thành viên trong lớp sau khi rời xa mái trường.

Buổi họp lớp là sợi dây gắn kết tinh thần của tập thể, kết nối tình cảm của các thành viên với nhau. Trong buổi gặp mặt, những người bạn cùng lớp ôn lại những kỉ niệm vui buồn tuổi học trò và chia sẻ về cuộc sống của mỗi người.

Thông báo họp kỷ niệm lớp mang nhiều ý nghĩa
Thông báo họp kỷ niệm lớp mang nhiều ý nghĩa

2. Tổng hợp những mẫu thông báo họp lớp thường niên hay và ý nghĩa

Tham dự họp lớp không mang tính chất bắt buộc, nên những thông báo cần thân thiện và thoải mái để mọi người cảm thấy hào hứng khi tham gia.

2.1 Thông báo họp lớp thường niên kỷ niệm 5 năm ra trường

Thân gửi tất cả thành viên trong lớp.

Đã 5 năm rồi kể từ khi chúng mình rời khỏi mái trường yêu mến. Quãng thời gian đồng hành cùng nhau đang lùi dần về sau nhưng vẫn còn vấn vương trong lòng mỗi người biết bao những kỉ niệm vui buồn của một thời học trò đầy ngây thơ, tươi sáng.

Kể từ ngày chia tay đã trôi qua 1285 ngày, trong lòng tôi vẫn nhớ như in những cảm giác bồi hồi và xao xuyến khi nói lời tạm biệt với mọi người. Đã lâu những người bạn thân, những tri kỷ năm nào, chúng ta vẫn chưa hề gặp lại. Hãy để dịp gặp gỡ kỷ niệm này để chúng ta có thể nhớ về một thời rực rỡ của tuổi trẻ.

Thay mặt lớp, tôi xin phép viết thông báo gửi đến tất cả thành viên về tham dự buổi họp lớp vào lúc 18h ngày 18/5/2022 tại trường.

Mong các bạn sẽ đến đầy đủ để buổi họp lớp của chúng ta thật ý nghĩa, đầm ấm và tràn ngập niềm vui.

2.2 Thông báo kỷ niệm lớp sau 10 năm tốt nghiệp

Thân gửi các bạn trong lớp.

Thời gian trôi qua thật nhanh, 10 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để mỗi chúng ta trưởng thành.

Hiện tại, thành viên trong lớp của chúng ta mỗi người một nơi, mỗi người một công việc và có những công việc khác nhau. Trong tâm trí mỗi người đều mong muốn được gặp lại bạn bè, thầy cô để ôn lại những kỉ niệm tuổi học trò vô tư, hồn nhiên.

Thay mặt tập thể lớp, tôi xin trân trọng thông báo kính mời các tất cả mọi người về tham dự buổi họp lớp kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp.

Mong rằng các bạn sẽ có mặt đông đủ để buổi họp lớp của chúng ta thành công tốt đẹp.

Mẫu thư mời kỷ niệm 10 năm ra trường
Mẫu thư mời kỷ niệm 10 năm ra trường

2.3 Thông báo họp lớp thường niên sau 15 năm ra trường

Các bạn thân mến.

Lời đầu tiên, mình xin chúc các bạn sức khỏe và may mắn.

Đã 15 năm kể từ khi ra trường, chúng ta mỗi người đều có những công việc riêng, bận bịu với những lo toan, bộn bề trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta rất khó để gặp nhau, không biết cuộc sống của mọi người ra sao, không có nhiều cơ hội để cùng quan tâm và chia sẻ với nhau như những ngày tháng học trò.

Hãy cùng nhau thu hẹp khoảng cách và ôn lại kỷ niệm thời học sinh đẹp nhất. Mình xin phép thay mặt lớp thông báo việc tổ chức họp lớp 15 năm ra trường của khóa chúng ta.

Trân trọng mời bạn đến buổi họp lớp thường niên của lớp 12A4 vào lúc nhà hàng tổ chức tiệc Ba Đình vào lúc 16h ngày 19/05/2022.

Rất mong có sự hiện diện của bạn trong ngày vui này.

2.4 Thông báo buổi kỷ niệm lớp sau 20 năm ngày ra trường

Thân gửi toàn bộ các thành viên trong lớp thân mến,

Sau hơn 20 năm mỗi người đã có những công việc khác nhau, mỗi người một hướng đi, nhưng chúng ta đều có chung điểm xuất phát, đó là những ký ức tuổi học trò.

Hãy gác lại những lo toan, những bộn bề trong cuộc sống để gặp lại nhau, cùng ôn lại kỷ niệm và tận hưởng niềm vui vẻ khi được gặp lại bạn bè. Thay mặt Ban tổ chức, tôi trân trọng kính mời các bạn về dự buổi họp kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp.

Rất mong các bạn sẽ có mặt đông đủ để buổi họp lớp của chúng ta sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

2.5 Thông báo họp lớp thường niên kỷ niệm 25 năm tốt nghiệp

Thân gửi các học sinh trong lớp niên khóa…

Thời gian thấm thoát thoi đưa, đã 25 năm kể từ khi chúng ta ra trường.

Quãng thời gian cùng nhau học tập, ngồi chung trên ghế nhà trường, cùng nhau chạy đuổi bắt trên sân trường, trêu đùa nhau trong mỗi giờ ra chơi,.. Quãng thời gian đã đi qua và để lại biết bao kỷ niệm làm chúng ta bồi hồi xao xuyến khi nhớ về thời học sinh đầy ước mơ và khát vọng.

25 năm, một phần tư của đời người đã qua đi, nhưng cô cậu học trò nhỏ ngày xưa giờ đây đã trưởng thành và cuộc sống riêng. Với những tình cảm, mong mỏi về một ngày gặp mặt để ôn lại kỷ ức học trò, tôi xin thay tập thể lớp trân trọng kính mời các bạn đến dự buổi họp lớp kỷ niệm 25 năm ra trường.

25 năm là dấu mốc quan trọng của đời, mong rằng các bạn sẽ sắp xếp công việc để đến tham dự đầy đủ. Chúc cho buổi họp lớp thường niên của chúng ta được diễn ra vui vẻ, thành công.

Xem thêm:

3. Một số mẫu giấy thông báo mời họp lớp thường niên đẹp, ý nghĩa

Sau đây là một số mẫu giấy mời thông báo họp lớp thường niên đẹp, ý nghĩa.

Mẫu giấy mời thông báo họp lớp thường niên thiết kế đẹp
Mẫu giấy mời thông báo họp lớp thường niên thiết kế đẹp
Mẫu giấy mời thông báo họp kỷ niệm lớp sau 15 năm ra trường
Mẫu giấy mời thông báo họp kỷ niệm lớp sau 15 năm ra trường

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến quý bạn đọc những mẫu thông báo họp lớp thường niên cũng như thư mời liên hoàn hài hước hay nhất. Chắc chắn những thông tin hữu ích mà Hải Anh Uniform chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm ý tưởng để viết thư mời họp lớp ý nghĩa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *