9 mẫu áo lớp cầu vồng đẹp, dễ thương, nổi bật nhất mùa kỷ yếu

Áo lớp cầu vồng chắc chắn sẽ giúp cả lớp có những khung hình kỉ yếu tuyệt đẹp. Không chỉ vì mẫu áo này hội tụ cả 7 màu sắc rực rỡ của cầu vồng mà còn vì sự đặc biệt trong thiết kế kiểu dáng, hình in vừa thời thượng lại vô cùng dễ thương, tinh nghịch.

Xem thêm:

1. Ý nghĩa của hình ảnh cầu vồng đối với học sinh

Vẫn là 7 sắc cầu vồng gồm những màu: Đỏ, vàng, cam, lục, lam, chàm, tím. Hình ảnh lung linh, nhiều màu sắc của cầu vồng đối với học sinh đại diện cho trí tuệ thông minh, cho sự hoàn hảo và sức khỏe dồi dào.

Màu cầu vồng là biểu trưng cho những gì trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Dù tương phản hay hòa hợp thì các màu sắc này cũng kết nối lại với nhau. Đây chính là lời nhắc nhở tập thể lớp, rằng mọi người hãy biết tôn trọng, gắn bó với nhau để tạo thành 1 tập thể vững bền. Chỉ khi biết đoàn kết, gắn bó, cùng nhau lắng nghe, cảm thông ta sẽ có một mối quan hệ vững bền.

Ngoài ra, cầu vồng nhiều màu còn tượng trưng cho sự công bằng. Trong môi trường học đường đông người, sự đa dạng giới tính hay đa sắc văn hóa là điều không thể tránh khỏi. Hình ảnh cầu vồng bày tỏ sự khát khao được công nhận, bình quyền trong mọi trường hợp.

Tóm lại, cầu vồng không chỉ đẹp trong hình ảnh mà còn đẹp trong ý nghĩa. Nó mang rất nhiều hàm ý tích cực, giúp khích lệ tinh thần sâu sắc.

2. Các mẫu áo lớp cầu vồng trẻ trung, năng động

 2.1. Áo cầu vồng tay dài

Áo thể hiện rõ màu 7 sắc cầu vồng, tay dài, form rộng đặc biệt nổi bật nhưng hài hòa, không chói lóa phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, đối với những bạn ngại nắng thì đây chính là mẫu áo lớp lý tưởng nhất.

Mẫu ao lớp cầu vồng dài tay cho cả lớp luôn tảo sáng
Mẫu ao lớp cầu vồng dài tay cho cả lớp luôn tảo sáng

2.2. Áo cầu vồng hoodie

Mẫu áo cầu vồng hoodie với thiết kế nón đội và túi trước bụng mang lại vẻ đẹp trẻ trung hơn bao giờ hết. Tập thể lớp có thể dùng chiếc áo này để làm đồng phục trong các hoạt động tập thể, mặc dạo phố hoặc là xem chúng như một chiếc áo khoác đều phù hợp.

Áo Hoodie cầu vồng đầy màu sắc đặc biệt
Áo Hoodie cầu vồng đầy màu sắc đặc biệt

2.3. Áo lớp cầu vồng trắng tinh khôi

Vẫn giữ chi tiết cầu vồng đa sắc, thế nhưng kiểu áo lớp đồng phục cầu vồng này lại lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo. Đây cũng chính là màu sắc hồn nhiên, trong sáng, đúng với lứa tuổi học sinh.

Áo kẻ sọc cầu vồng nền trắng trẻ trung
Áo kẻ sọc cầu vồng nền trắng trẻ trung

2.4. Áo lớp cầu vồng đường kẻ to

Những chiếc áo cầu vồng với họa tiết to sẽ giúp cho các bạn vóc dáng nhỏ trở nên cân đối hơn. Một chiếc áo form rộng như mẫu áo này luôn là lựa chọn phù hợp cho tập thể hơn là các . Ckiểu áo thun bó sátác đường sọc cầu vồng to cũng nổi bật, mới lạ hơn là những kiểu áo truyền thống.

Mẫu áo thun cầu vồng kẻ soc to form rộng
Mẫu áo thun cầu vồng kẻ soc to form rộng

2.5. Áo thun cầu vồng sọc nhiều màu 

Kiểu áo lớp cầu vồng tay dài, với những màu sắc lặp lại logic, hài hòa khiến cho người đối diện đặc biệt cảm thấy cuốn hút. Chiếc áo này sẽ giúp cả lớp trở nên nổi bật hơn, nhưng không lòe loẹt, phù hợp cho cả nam và nữ.

Mẫu áo thun cầu vồng màu pastel nhẹ nhàng
Mẫu áo thun cầu vồng màu pastel nhẹ nhàng

2.6. Áo thun 7 sắc cầu vồng thể thao

Nếu là một tập thể lớp có tinh thần thể thao cao, nhiều hoạt động ngoài trời… thì chiếc áo lớp cầu vồng vừa mát mẻ, vừa nổi bật này là lựa chọn không nên bỏ lỡ. Dành để tham gia các hội thao thi đấu. Chắc chắn tập thể lớp cầu vồng sẽ nổi bật nhất cả trường.

Áo thun cầu vồng nhuộm màu Ombre
Áo thun cầu vồng nhuộm màu Ombre

2.7. Áo lớp cầu vồng đậm màu

Vẫn lấy thiết kế sọc ngang, thế nhưng 7 sắc cầu vồng đậm màu khi kết hợp với nhau lại cho ra một phong cách hoàn toàn khác, năng động hơn năng động hơn nhưng cũng không kém phần trưởng thành.

Áo lớp cầu vồng màu sắc đậm, sặc sỡ
Áo lớp cầu vồng màu sắc đậm, sặc sỡ

2.8. Áo lớp là áo khoác tay dài tay màu loang mộng mơ

Sẽ tuyệt vời biết bao nếu áo lớp cầu vồng là những chiếc áo khoác. Chúng mang lại nhiều giá trị hơn là các mẫu áo thun truyền thống. Bởi vì ngoài sử dụng trong các buổi tập thể. Mẫu áo này còn có thể tận dụng choàng bên ngoài khi đi chơi, đi học, khi có nhu cầu giữ ấm, che nắng…

Áo khoác cầu vồng màu loang ấn tượng và mộng mơ
Áo khoác cầu vồng màu loang ấn tượng và mộng mơ

2.9. Áo lớp cầu vồng màu đen chủ đạo

Mặc dù là một chiếc áo 7 sắc cầu vồng. Thế nhưng mỗi khi một gam màu giữ vai trò chủ đạo thì sẽ mang đến một phong cách và điểm nhấn khác nhau. Ví dụ như đối với trường hợp màu đen chủ đạo thì chúng sẽ trở nên ma mị, lôi cuốn như thế này đây!

Áo cầu vồng nền đen cá tính, sang chảnh
Áo cầu vồng nền đen cá tính, sang chảnh

3. Những hình ảnh cầu vồng tuyệt đẹp được sử dụng làm hình in

3.1. Hình ảnh đường cầu vồng

Đây là hình ảnh cầu vồng quen thuộc, thường thấy trên các mẫu áo lớp cầu vồng. Nội dung hình ảnh chỉ đơn giản là dãy cầu vồng đủ màu sắc nối liền 2 đám mây với nét vẽ dễ thương.

Hình ảnh cầu vồng nhảy nhót, dễ thương
Hình ảnh cầu vồng nhảy nhót, dễ thương

3.2. Hình ảnh cờ cầu vồng

Cờ lục sắc cầu vồng là đại diện cho những người đồng tính, song tính và chuyển giới. Phiên bản lá cờ 8 màu tượng trưng cho 8 khía cạnh khác nhau của con ngườ là: Tìinh dục, sự sống, hàn gắn, ánh mặt trời, thiên nhiên, nghệ thuật, ự đồng điệu và nghị lực.

Hình ảnh cờ màu cầu vồng mang ý nghĩa đặc biệt
Hình ảnh cờ màu cầu vồng mang ý nghĩa đặc biệt

3.3. Hình ảnh cầu vồng và những đám mây tinh nghịch

Màu xanh dương chủ đạo mang tới sự nhẹ nhàng, dịu mắt, tạo sự thoải mái nhất cho người nhìn. Màu xanh cũng là màu của tuổi trẻ, của sự mạnh mẽ và nhiệt huyết đầy sức sống, bởi vậy những mẫu áo đồng phục màu xanh hình cầu vồng luôn được nhiều lớp lựa chọn.

Hình ảnh cầu vồng đám mây tinh nghịch
Hình ảnh cầu vồng đám mây tinh nghịch

3.4. Hình ảnh cầu vồng và 2 đám mây

Vẫn là hình ảnh cầu vồng và 2 đám mây nhưng lại là phiên bản “nguyên thủy” nhất, không có thêm sự tham dự của bất kỳ chi tiết nào khác. Một chút màu xanh ngọc lạ lẫm, hoàn toàn không có trong 7 sắc cầu vồng nhưng khi được điểm xuyết, thêm thắt vào thì lại trở thành điểm nhấn hợp lý, mới lạ cho bức hình.

Hình in cầu vồng thiết kế đám mây đơn giản
Hình in cầu vồng thiết kế đám mây đơn giản

3.5. Hình ảnh cầu vồng bling bling

Một chiếc cầu vồng hoạt hình siêu “bling bling” với thiết kế nhấp nhánh 2 đầu cực nổi bật. Kiểu thiết kế này khi chọn in trên áo sẽ mang xu hướng nữ tính nhiều hơn. Một trong những gợi ý ưu tiên dành cho lớp tập thể nữ là đây!

Hình in cầu vồng nhấp nhánh cách điệu độc đáo
Hình in cầu vồng nhấp nhánh cách điệu độc đáo

3.6. Hình ảnh cầu vồng troll dễ thương

Nếu lớp đang tìm kiếm mẫu hình siêu bựa để in lên áo. Vậy thì hình ảnh đám mây nôn cầu vồng này sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Mẫu hình vừa vui mắt, vừa mang ý nghĩa đẹp siêu cuốn hút, dành riêng cho những tập thể “bựa” hết cỡ.

Hình đám may "troll" siêu lâyf dành cho áo lớp
Hình đám may “troll” siêu lâyf dành cho áo lớp

3.7. Hình ảnh cầu vồng màu mực

Nét mực cầu vồng là mẫu hình đơn giản nhưng lại được nhiều người yêu thích. Mặc dù thiếu mất gam màu cam, chỉ còn lại 6 màu nhưng phiên bản này chính vì thế cũng trở nên “chững chạc” hơn, không mang hơi hướng quá phô trương, lòe loẹt.

Cầu vồng màu mực độc đáo tạo điểm nhấn tinh tế
Cầu vồng màu mực độc đáo tạo điểm nhấn tinh tế

3.8. Hình ảnh cầu vồng màu nước

Không cần phải phơi bày từng màu sắc rõ rệt. Như bức hình cầu vồng vẽ bằng màu nước này, tuy vẫn bao gồm 7 sắc cầu vồng nhưng cách thể hiện đậm – nhạt, sự xuất hiện các màu nhiều – ít khác nhau lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Mà ở đây, gam màu nóng là gam màu giữ vị trí chủ đạo.

3.9. Hình ảnh cầu vồng màu chì

Những nét vẽ từ chì lúc nào cũng mang đậm phong cách đơn giản. Mẫu hình này cũng không vẽ cầu vồng theo kiểu hình cung thường thấy mà là phiên bản đường thẳng, không có quá nhiều chi tiết rườm rà nhưng lại đầy chỉn chu.

Mẫu hình ảnh cầu vồng nét chì độc đáo
Mẫu hình ảnh cầu vồng nét chì độc đáo

4. Thời trang Hải Anh – địa chỉ may đo, thiết kế đồng phục hình cầu vồng cao cấp

Thời trang Hải Anh là thương hiệu chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp có quy mô lớn số 1 tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua, đơn vị này luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Một số ưu điểm nổi bật giúp Hải Anh xứng đáng trở thành địa chỉ may áo đồng phục hàng đầu thị trường Hà Nội đó là:

– Đồng phục đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng

– Giá áo đồng phục hợp lý, nhận in, may theo yêu cầu

– Nắm bắt tâm lý khách hàng, thường xuyên cập nhật áo theo xu hướng

– Thiết kế nhanh, giao hàng kịp tiến độ

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, có nhiều chế độ ưu đãi, miễn phí ship toàn quốc

Áo lớp cầu vồng được sản xuất bỏi Hải Anh
Áo lớp cầu vồng được sản xuất bỏi Đồng phục Hải Anh

Áo lớp cầu vồng dành cho “dân chơi hệ màu sắc” chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn nhiều ý tưởng về bộ ảnh kỉ yếu cuối cấp. Một màu áo rực rỡ như chính tuổi học trò của các bạn vậy.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *