99+ Kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng xinh lung linh

Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng là cách để các nàng lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của lứa tuổi học sinh, sinh viên. Việc chọn áo dài, cách tạo dáng thế nào để thật xinh và ấn tượng là điều quan trọng với mỗi cá nhân và tập thể. Dưới đây là top 20 cách tạo dáng cơ bản giúp nàng có được bức hình đẹp được Hải Anh sưu tầm.

Xem thêm:

Mục lục bài viết

1. Tổng hợp những cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng đẹp ấn tượng

Áo dài trắng giúp tôn lên dáng người và mang nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Lựa chọn áo dài trắng để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất tuổi đôi mươi là điều quan trọng đối với học sinh, sinh viên. Để bộ album kỷ yếu đẹp lung linh các bạn trẻ cần biết cách tạo dáng chụp ảnh đa dạng, cùng tham khảo một số cách tạo dáng phổ biến nhất hiện nay.

1.1 Tạo dáng chụp hình áo dài với bó hoa

Một bó hoa màu sắc trắng hoặc vàng là đạo cụ tuyệt vời nhất để giúp các nàng có được những bức hình đẹp trong buổi chụp ảnh. Khi cầm bó hoa trên tay sẽ hỗ trợ các bạn nữ trong việc đỡ bị lóng ngóng chân tay và có nhiều cách tạo dáng đẹp hơn.

Kiểu tạo dáng cùng bó hoa được nhiều bạn nữ áp dụng
Kiểu tạo dáng cùng bó hoa được nhiều bạn nữ áp dụng

Xem thêm: Hướng dẫn make up chụp ảnh kỷ yếu siêu đẹp với 5 tone màu trendy

1.2 Tạo dáng góc nghiêng với áo dài

Cách tạo dáng góc nghiêng khi mặc áo dài lỷ yếu được lòng nhiều bạn trẻ, nhất là những bạn có góc nghiêng đẹp thì đây là dáng tôn lên vẻ đẹp và góp phần tạo nên hình ảnh lung linh hơn.

Thao tác thực hiện khá đơn giản bạn chỉ cần nghiêng người 45 độ so với góc máy và nở nụ cười tươi. Chuẩn bị thêm một số đạo cụ khác nhau để hình ảnh nàng giảm bớt sự đơn điệu.

Kiểu tạo dáng với góc nghiêng giúp nữ sinh tăng thêm vẻ đẹp lôi cuốn
Ảnh áp dài đẹp với góc nghiêng giúp nữ sinh tăng thêm vẻ lôi cuốn

1.3 Tạo dáng chụp ảnh cùng nón lá

Sự kết hợp của áo dài truyền thống và nón lá Việt Nam là chân ái mỗi khi thực hiện các bức hình kỷ yếu học sinh. Nàng chọn tạo dáng bằng cách cầm nhẹ nhàng trên tay, hoặc đội lên đầu tay còn lại đặt ở thắt eo. Vẻ đẹp hồn nhiên, xinh đẹp lứa tuổi học trò sẽ giúp nàng tỏa sáng và có được hình ảnh đẹp lưu giữ mai sau.

Nữ sinh chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng cùng nón lá
Nữ sinh chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng cùng nón lá

1.4 Tạo dáng chụp ảnh cùng vòng hoa đội đầu cùng chân dung áo dài

Với kiểu dáng này các nàng hoàn toàn có thể để tóc gọn gàng ra sau hoặc trước và tạo dáng theo sở thích của mình. Có thể xoay nhẹ nhàng về phía máy ảnh, hoặc tạo dáng tự nhiên nhìn hướng khác như vậy sẽ giúp bạn tạo ra dáng áo dài đẹp và cực ký ăn ảnh.

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh với vòng hoa đội đầu nổi bật
Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh với vòng hoa đội đầu nổi bật

1.5 Kiểu tạo dáng thơ mộng bên trang sách

Kiểu tạo dáng thơ mộng, các nàng có thể chọn ngồi tại bàn học và phụ kiện là sách hoặc tập vở thường ngày. Chỉ cần đặt tay lên gò má và nhìn xuống như suy tư, lưu luyến tuổi học trò. Các cô gái nên xõa tóc một bên để giúp bức ảnh trở nên lung linh, ấn tượng.

Kiểu tạo dáng thơ mộng bên trang sách
Hình áo dài cùng kiểu tạo dáng thơ mộng bên trang sách

1.6 Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng bên bậc thang trường học

Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng có nhiều cách khác nhau nhưng khu vực bậc thang trường học luôn là địa điểm được nhiều cô nàng lựa chọn.

Cách tạo dáng áo dài đẹp đơn giản sẽ cần một chút diễn xuất của gương mặt để nàng trở nên ngây thơ, đáng yêu hơn. Phụ kiện đi kèm cho set ảnh thêm lung linh là bó hoa trắng nhẹ nhàng cùng gam màu áo.

Kiểu dáng thơ mộng trên bậc thang trường học được nhiều nữ sinh yêu thích
Kiểu dáng thơ mộng trên bậc thang trường học được nhiều nữ sinh yêu thích

1.7 Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng cùng 2 người bạn thân

Tạo dáng áo dài tập thể đẹp cùng bạn thân trong buổi chụp hình sẽ là cách để lưu giữ lại ngày tháng bên nhau khó quên. Với cách tạo dáng này nàng nên thả lỏng cơ thể, nhẹ nhàng thả hồn cùng thiên nhiên chắc chắn sẽ bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất của hai bạn. Đây là cách tạo dáng với áo dài dễ thực hiện, hai bạn cùng nhau hỗ trợ để bức hình thêm ấn tượng.

Hình ảnh 2 nữ sinh xinh đẹp trong bộ áo dài trắng thướt tha
Hình ảnh 2 nữ sinh xinh đẹp trong bộ áo dài trắng thướt tha

1.8 Kiểu tạo dáng ảnh đẹp áo dài cùng đôi bạn thân vui đùa

Khoảnh khắc tự nhiên nhất luôn giúp chúng ta nhớ về nhau thật lâu. Nếu có cơ hội chụp ảnh cùng nhau trong buổi kỷ yếu bạn nên thể hiện cách vui đùa tự nhiên nhất hành động như thường ngày có thể trêu đùa vu vơ, nở nụ cười thật tươi.

Lưu giữ khoảnh khắc vui đùa với bức ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp
Lưu giữ khoảnh khắc vui đùa với bức ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp

1.9 Cách tạo dáng chúp ảnh áo dài nhóm

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng cùng những người bạn thân là điều không thể thiếu. Nghĩ đến bạn thân chúng ta thường suy nghĩ đến sự tinh nghịch, vui nhộn vì thế các nàng cùng hội bạn thân có thể chọn tạo dáng gối đầu vào nhau như một lời khẳng định luôn yêu thương nhau. Chỉ với những động tác đơn giản các nữ sinh đã sở hữu những tấm hình độc đáo, ấn tượng.

Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng cùng hội bạn thân thiết
Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng cùng hội bạn thân thiết

1.10 Tạo dáng cùng nhóm bạn thân trên bậc thang trường học

Tạo dáng trên bậc thang trường học cùng nhóm bạn đơn giản nhưng lại mang đến hình ảnh kỷ niệm đẹp. Cách tạo dáng đơn giản, đặt chân vuông góc và hướng mặt vào nhau và nở nụ cười thật tươi. Chỉ cần như vậy đã giúp các bạn trẻ thể hiện tình cảm dành cho nhau, lưu giữ được khoảnh khắc cuối cấp đầy lưu luyến.

Kiểu tạo dáng cùng hội bạn thân trên bậc thang trường học
Kiểu tạo dáng cùng hội bạn thân trên bậc thang trường học

1.11 Kiểu tạo dáng giơ tay lên bảng ngộ nghĩnh

Một tip chụp hình ngộ nghĩnh đáng yêu cùng nhóm bạn thân là ngồi chung một chiếc bạn và cùng giơ tay lên bảng., ngoài ra đây còn là cách tạo dáng chụp ảnh tập thể đẹp nhất Đây là khoảnh khắc thầy cô giáo hài lòng và yêu thích nhất trong suốt quãng thời gian dạy học. Một chút ngộ nghĩnh, đáng yêu cũng giúp hội bạn thân có được bức hình sống ảo đẹp.

Kiểu tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu của nhóm nữ sinh
Kiểu tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu của nhóm nữ sinh

1.12 Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng cùng ghế đá trường học

Ghế đá nhà trường là nơi lưu giữ kỷ niệm đẹp tuổi học trò, là nơi ngồi trò chuyện, học tập vào giờ giải lao. Đây là vị trí mà các bạn nữ sinh có nhiều cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu cùng tà áo dài đẹp.

Tạo dáng thơ mộng trên ghế đá trường học
Tạo dáng thơ mộng trên ghế đá trường học

1.13 Tạo dáng thơ mộng cùng hoa và gió

Khi chụp ảnh tay không mà không có gì hỗ trợ nàng nên chọn vị trí nhiều hoa và gió để tạo điểm nhấn hỗ trợ trong khung hình. Những đường nét cơ thể đã tạo nên bức hình sống động, xinh tươi. Các nàng tạo dáng thoải mái, nhẹ nhàng để thợ chụp hình bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất.

Khoảnh khắc lãng mạn của nữ sinh trong tà áo dài trắng
Khoảnh khắc lãng mạn của nữ sinh trong tà áo dài trắng

1.14 Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trong lớp học

Vẻ đẹp học sinh Việt Nam trong tà áo dài luôn được ca ngợi khi được kết hợp cùng các phụ kiện. Tuy nhiên trong buổi chụp hình kỷ yếu không cần quá cầu kỳ chỉ cần trong lớp học nàng cũng có thể tạo dáng để có được bức hình đẹp. Nàng nhẹ nhàng nghiêng đầu xuống bàn, hai tay đặt trên bàn để gối đầu lên. Lúc này chỉ cần nhắm mặt nhẹ và nở nụ cười cũng đã làm bao trái tim gục ngã.

Cách tạo dáng thơ mộng của nữ sinh trong lớp học
Cách tạo dáng thơ mộng của nữ sinh trong lớp học

1.15 Concept chụp ảnh kỷ yếu áo dài tại hồ sen

Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng không thể bỏ qua concept mặc váy chụp sen đang nở. Những Shoot ảnh tà áo dài bên hồ sen mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi và mang nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam.

Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng bên hồ sen
Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng bên hồ sen

1.16 Chụp ảnh kỷ yếu tạo dáng che mặt bằng lá

Một cách tạo dáng đơn giản nhưng đang làm mưa làm gió trong các buổi chụp ảnh kỷ yếu của dáng đẹp nữ che mặt bằng chiếc lá. Nàng chỉ cần nghiêng đầu nhẹ nhàng, tay cầm một chiếc lá vàng rụng lên trước trán và tay còn lại cầm bó hoa ly trắng cười nhẹ nhàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là nàng có thể có được bức hình dễ thương, độc đáo.

Kiểu tạo dáng che mặt được các bạn nữ yêu thích
Tạo dáng chụp ảnh kiểu nàng thơ che mặt

1.17 Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng bên khung cửa

Một trong các cách tạo dáng với áo dài đẹp nhất là đứng nghiêng người bên cửa sổ trường học. Khi chụp ảnh góc nghiêng giúp các cô nàng trở nên xinh đẹp, thể hiện được sự ngây thơ, hồn nhiên đúng với lứa tuổi.

Nữ sinh rạng rỡ tạo dáng bên khung cửa
Nữ sinh rạng rỡ tạo dáng bên khung cửa

1.18 Kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng trong studio

Chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng trong studio được nhiều cá nhân lựa chọn. Tại studio sẽ có nhiều phụ kiện khác nhau giúp nàng sở hữu một bức ảnh đẹp, ấn tượng. Kết hợp đạo cụ như hoa tươi, nón lá và tạo dáng cử chỉ mềm mại giúp cho bức ảnh đẹp hoàn hảo.

1.19 Tạo dáng cúi đầu cuống hút

Với cách tạo dáng này nàng hơi cúi đầu nhẹ nhìn xuống để nhiếp ảnh gia bắt trọn thần thái tự nhiên nhất trên gương mặt xinh đẹp. Kiểu tạo dáng này giúp nàng che được khuyết điểm trên khuôn mặt và giúp bức hình thêm cuốn hút hơn.

1.20 Kiểu dáng truyền thống với nhóm bạn thân

Các bạn nữ hội bạn thân cùng nhau tạo dáng tinh nghịch và siêu lầy lội đúng với lứa tuổi như nắm tay nhau cùng bước đi, thắt tà áo dài lại với nhau, trùm tà áo dài lên đầu hoặc nhẹ nhàng hơn là cầm bóng bay để tạo dáng.

2. Một số lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng

Chụp ảnh kỷ yếu là cách để lưu một đoạn đời thanh xuân tươi đẹp của các bạn trẻ. Nó không chỉ đơn thuần là cách thể hiện cá tính mà còn là cơ hội để nói lời tri ân đối với một đoạn ký ức tuyệt đẹp.

2.1 Tìm hiểu trước cách tạo dáng để buổi chụp ảnh không mất nhiều thời gian

Buổi chụp ảnh kỷ yếu diễn ra thời gian dài tuy nhiên lại có khá nhiều bạn trong lớp cùng thực hiện. Vì thế để có được bức hình đẹp các nàng nên tìm hiểu thật kỹ các cách tạo dáng với áo dài để tránh bị lúng túng trong khi chụp hình.

2.2 Thuê người chụp ảnh kỷ yếu có kinh nghiệm lâu năm

Một người nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo trong cách chụp ảnh sẽ hỗ trợ tốt, hướng dẫn bạn nên làm gì để bức hình trở nên có hồn hơn. Bên cạnh đó người có tâm sẽ chỉnh sửa ảnh thật đẹp, nước ảnh sáng giúp nàng bảo quản hình được lâu hơn.

2.3 Lựa chọn thời gian, thời tiết trong ngày chụp ảnh

Để chụp ảnh kỷ yếu đẹp các bạn nữ nên chọn những ngày dự báo có nắng đẹp, không chọn chụp các ngày râm mát, ngày mưa thất thường vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Thời gian chụp ảnh đẹp nhất là buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 2 giờ đến 5 giờ.

2.4 Tìm hiểu kỹ những địa điểm đẹp chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng, thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu

Địa điểm chụp ảnh đẹp mà không tốn chi phí đầu tiên phải kể đến là trường học. Nơi đây nàng thoải mái tạo dáng bên hàng cây, sân trường, ghế đá, phòng học cùng áo dài trắng. Bên cạnh đó, để khác biệt hơn nàng có thể đặt vé tại các khu du lịch, phố cổ, đầm sen… Mỗi một địa điểm khác nhau luôn mang đến những trải nghiệm và giúp nàng có được bức hình đẹp.

2.5 Chuẩn bị thêm các phụ kiện để bức ảnh thêm sinh động

Phụ kiện đi kèm trong các shoot ảnh không thể thiếu là hoa, nón lá, sách, vở…. Trong trường hợp bí ý tưởng các bạn nữ sinh có thể tạo dáng cùng cây, hoa lá xung quanh để bức hình thêm sinh động và đẹp hơn.

Bài viết đã chia sẻ các cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trắng đẹp, dễ thực hiện nhất. Chắc chắn những gợi ý mà đồng phục Hải Anh đưa ra giúp các bạn trẻ có thêm ý tưởng và áp dụng tạo dáng thành công để sở hữu bộ album kỷ yếu tuyệt vời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *