Áo gia đình LOVE Family 4 người hình cây

Nhận báo giá Tự thiết kế áo

Giá: Liên hệ

Hãng sản xuất: Đồng Phục Hải Anh

Bảo hành: 12 Tháng

Địa điểm bán: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Ghi chúÁo đồng phục gia đình tại Hải Anh được ưa thích bởi chất liệu cotton co dãn 4 chiều vô cùng thoáng mát và thoải mái đặc biệt là áo thun gia đình cực thích hợp cho mùa hè.

ÁO GIA ĐÌNH tại Đồng phục Hải Anh không chỉ là trang phục cho các thành viên trong gia đình mà còn là chiếc áo yêu thương giúp gắn kết, bồi đắp tình cảm gia đình vô cùng ý nghĩa.

Áo đồng phục gia đình tại Hải Anh được ưa thích bởi chất liệu cotton co dãn 4 chiều vô cùng thoáng mát và thoải mái đặc biệt là áo thun gia đình cực thích hợp cho mùa hè.

Áo gia đình 07

Với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt và khép kín tại xưởng may đồng phục Hải Anh. Đảm bảo cho mỗi sản phẩm khi ra đời chuẩn với ý tưởng của khách hàng và có giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng cao nhất. Mỗi sản phẩm sẽ đều trải qua quy trình 6 bước:
Bước 1: Lấy size áo, đo và cắt vải
Bước 2: In hoặc thêu
Bước 3: Giáp thân áo, may áo
Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm
Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm
Bước 6: Nhận phản hồi từ khách hàng, sửa chữa nếu có sai xót

Tới với xưởng may của Hải Anh Uniform mọi khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ cao cấp nhất, tư vấn nhiệt tình nhất và đương nhiên không thể thiếu những chiếc áo vừa vặn nhất với mình theo từng size áo. Đặc biệt Đồng phục Hải Anh luôn sẵn sàng thiết kế riêng size áo. Chỉ cần bạn cung cấp chiều cao và cân nặng, Đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn lựa chọn size số và đưa vào sản xuất theo đúng đặc điểm đó.

Cả gia đình có thể tự tay thiết kế mẫu áo gia đình cho các thành viên theo sở thích hoặc liên hệ với Đồng phục Hải Anh cùng đội ngũ thiết kế tài năng và chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí cũng như lựa chọn size áo và chất liệu áo đồng phục gia đình tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo : áo gia đình – bảng size áo gia đình

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo gia đình LOVE Family 4 người hình cây”

Sản phẩm nổi bật