9 Ý tưởng mẫu áo lớp chuyên Toán ấn tượng, độc đáo

Thật không sai khi cho rằng, áo đồng phục lớp chính là “bản ngã”, là chiếc gương phản chiếu phong cách và tính cách của lớp đó. Chúng ta đã từng quen thuộc với hình ảnh những mẫu áo lớp chuyên Văn thơ mộng, bay bổng hay những mẫu áo lớp chuyên Anh với vẻ hiện đại, đậm chất hội nhập thì sang đến những mẫu áo lớp chuyên Toán, chúng lại mang đến một phong cách mạnh mẽ, cá tính. Bạn đang phân vân không biết nên chọn ý tưởng nào khi thiết kế áo đồng phục lớp chuyên Toán. Đừng vội lo lắng, Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số những ý tưởng cực hay và độc đáo.

1. Một số ý tưởng thiết kế áo lớp chuyên Toán

Nếu những bạn học sinh chuyên Văn thường yêu thích những câu chữ thì với các bạn học chuyên Toán, những con số, hình khối chính là niềm đam mê bất tận. Và đó cũng phần nào thể hiện rõ tinh thần khi các bạn đặt áo đồng phục lớp. Thế nhưng, thiết kế áo lớp chuyên Toán vốn không phải là điều đơn giản, đặc biệt là với các bạn lần đầu đặt áo lớp. Ngoài băn khoăn đến chất liệu vải, kiểu dáng thì các bạn còn quan tâm đến làm thế nào để mẫu áo lớp thật đẹp, khiến nhìn vào đó là nhận ra ngay lớp bạn là lớp nào,…. Hàng trăm, hàng ngàn những thắc mắc được đặt ra khi lên ý tưởng thiết kế áo lớp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số những ý tưởng áo lớp Toán bạn có thể tham khảo:

+ Một mẫu áo lớp độc lạ không nhất thiết phải chạy theo xu hướng mà chúng cần phải thể hiện rõ cá tính và phong cách của lớp bạn. Với các bạn chuyên Toán, thường các bạn có tính cách đặc trưng là khá mạnh mẽ, cá tính. Do vậy, bạn có thể thể hiện nét đặc trưng này khi thiết kế áo đồng phục cho lớp của mình.

+ Khác với những môn học khác, môn Toán thường gắn liền với những con số, đồ thị, những hình khối họa hình, những kí hiệu cộng, trừ, nhân, chia,… Do vậy, bạn có thể đưa những dấu ấn đặc trưng đó của môn học lên trên mẫu thiết kế áo lớp của mình. Tuy nhiên, vốn dĩ những con số trong toán học khá khô khan. Chính vì thế, bạn hãy làm mẫu áo thêm độc đáo, ấn tượng bằng những nét cách điệu tinh tế hơn. Bên cạnh đó, kết hợp thêm một câu slogan sẽ thể hiện tiếng nói và truyền đi những thông điệp mà lớp bạn muốn truyền tải. Để mẫu áo lớp thêm ấn tượng thì bạn cần có sự phối hợp hài hòa giữa tông nền chính áo và màu họa tiết.

2. Những sai lầm khi thiết kế áo lớp chuyên Toán

2.1. Tư duy sai lệch về đồng phục

Nhiều tập thể lớp thường cho rằng một mẫu áo lớp độc lạ cần phải đổi mới táo bạo. Do vậy, các bạn không quan tâm đến chúng có thực sự phù hợp với độ tuổi, văn hóa trường học hay không. Điều này vô tình là mất đi giá trị tốt đẹp vốn có của áo đồng phục với các bạn học sinh.

2.2. Quá nhiều màu sắc, họa tiết

Màu sắc, họa tiết là những điểm nhấn giúp mẫu áo đồng phục trở nên ấn tượng, độc đáo. Tuy nhiên, nhiều bạn đã quá tham lam khi chọn quá nhiều màu sắc khiến chiếc áo giảm đi tính thẩm mĩ và thiếu điểm nhấn. Do vậy, bạn cần tiết chế những màu sắc, họa tiết in trên áo. Bạn nên chú trọng vào những họa tiết có điểm nhấn để dễ dàng tạo nên sự thu hút và ấn tượng hơn với những người xung quanh.

3. Gợi ý một số ý tưởng thiết kế áo lớp chuyên Toán

Áo đồng phục lớp chuyên Toán không chỉ thể hiện đặc trưng môn học. Giúp quảng bá hình ảnh tập thể tới rộng rãi với mọi người. Bên cạnh đó, áo lớp còn là sợi dây gắn kết chặt chẽ tình cảm của tất cả các thành viên lại gần nhau hơn. Từ đó, cùng nhau xây dựng những kỉ niệm để mai này và về sau đó sẽ là những kí ức không thể nào quên trong tâm trí mỗi chúng ta.

Nếu lớp bạn yêu thích phong cách không quá cầu kì thì bạn có thể chọn những thiết kế áo lớp đơn giản. Thiết kế phổ biến nhất đó là in logo lớp ở mặt trước. Mặt sau áo có thể thiết kế những dãy số, đồ thị, những kí tự đặc biệt,…

Nếu lớp bạn yêu thích phong cách cá tính, năng động thì bạn có thể chọn những hình ảnh minh họa, những con số, đồ thị được thiết kế cách tân. Bổ sung vào mặt trước hoặc mặt sau một câu slogan độc đáo sẽ giúp mẫu áo thêm ấn tượng và nổi bật.

3.1. Dưới đây là một số mẫu thiết kế áo đồng phục lớp chuyên Toán bạn có thể tham khảo:

Áo lớp chuyên Toán với slogan và kí tự độc đáo
Áo lớp chuyên Toán với slogan và kí tự độc đáo
Áo lớp chuyên Toán với slogan “Lớp chuyên Toán”
Áo lớp chuyên Toán với slogan “Lớp chuyên Toán”
Áo lớp chuyên Toán với slogan “Cả lớp giỏi Toán”
Áo lớp chuyên Toán với slogan “Cả lớp giỏi Toán”

Trên đây là tổng hợp một số những lưu ý, một vài những ý tưởng giúp bạn có được một mẫu áo lớp chuyên Toán ấn tượng, độc lạ nhất. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ may áo đồng phục lớp thiết kế theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh để nhận được thông tin hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *