Áo nhóm - Áo Club

Hiển thị 1–24 của 123 kết quả

Áo nhóm, club – câu lạc bộ là một trong những trang phục không thể thiếu trong các hoạt động teambuilding. Không chỉ phổ biến trong giới học sinh, sinh viên, bất kì ngành nghề nào, lĩnh vực nào trong cuộc sống, vai trò của những chiếc áo đồng phục mang tính tập thể là rất quan trọng. Lựa chọn một mẫu áo nhóm, club đẹp, giá rẻ sẽ giúp hình ảnh tập thể trở nên ấn tượng hơn. Đồng phục Hải Anh giới thiệu đến bạn các mẫu áo nhóm, club đẹp hiện đang phổ biến nhất hiện nay.

>>> XEM THÊM: TOP 1000+ Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp – Độc – Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc

Áo nhóm, club là gì? Ý nghĩa của việc may áo nhóm, câu lạc bộ

Trong các hoạt động hội nhóm, tập thể đông người, mặc áo nhóm là cách giúp gắn kết những con người trong tập thể gần nhau hơn.

Áo nhóm là công cụ gắn kết mọi người thêm gần nhau hơn
Áo nhóm là công cụ gắn kết mọi người thêm gần nhau hơn

Mỗi một tập thể đều lựa chọn cho mình một mẫu áo nhóm, áo câu lạc bộ riêng, thể hiện qua cách thiết kế kiểu dáng, hình in, chất liệu, màu sắc riêng biệt, mang tinh thần riêng của tập thể đó.

Một mẫu áo nhóm cũng sẽ là tiếng nói chung của tập thể, hòa “cái tôi” vào cái “cái ta”, thể hiện sức mạnh đoàn kết, sự đồng điệu trong tâm hồn, suy nghĩ.

Thiết kế áo nhóm mang nét riêng của từng tập thể
Thiết kế áo nhóm mang nét riêng của từng tập thể

Bên cạnh đó, mặc áo nhóm sẽ giúp tập thể nổi bật và gây ấn tượng với những tập thể khác. Quãng thời gian bên cạnh nhau sẽ thật đẹp và ý nghĩa nếu như có những chiếc áo nhóm lưu giữ kỉ niệm sau này.

Tổng hợp những mẫu áo nhóm, club đẹp nhất 2021 của một số trường đại học nổi tiếng hiện nay

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ bóng bàn

Hầu hết các trường đại học tại Việt Nam hiện nay đều có những CLB thể thao. Trong đó, bóng bàn là một trong những môn thể thao có nhiều CLB tham gia nhất. Điển hình với một số CLB bóng bàn của một số ngôi trường nổi tiếng như: Đại học Văn Lang, Đại học Thăng Long, Đại học GTVT, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Văn hóa,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ bóng bàn
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ bóng bàn

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ bóng đá

Được coi là môn thể thao “vua”, bóng đá cũng thu hút được số lượng CLB tham gia. Không chỉ học sinh, sinh viên mà các thầy cô giáo đôi khi cũng có những CLB riêng để thi đấu giữa các trường. Tại Hà Nội, một số trường Đại học có các CLB bóng đá hoạt động rất sôi nổi như: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học xã hội & nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học Điện lực, Học viện kỹ thuật quân sự, Đại học kiểm sát Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Đại học Công nghiệp, Đại học Xây dựng.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ bóng đá
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ bóng đá

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ cầu lông

Cầu lông là một trong những môn thể dục nằm trong chương trình đào tạo của khá nhiều trường đại học hiện nay như Đại học Bách Khoa, Đại học Văn Lang, Học viện Tài chính, Đại học Dược, Đại học Y Hà Nội, Đại học sư phạm Hà Nội,… Ngoài các hoạt động chính như tập luyện, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, các câu lạc bộ cầu lông còn tham gia vào các giải thi đấu thể thao cấp tỉnh hoặc cấp quốc gia tổ chức, gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ cờ vua

Ngoài CLB các môn thể thao, tại các trường đại học, các bạn trẻ cũng thành lập thêm rất nhiều các CLB khác, với những môn thi đấu, giao lưu khá hấp dẫn, trong đó có cờ vua. Điển hình với một số trường đại học có hoạt động cờ vua khá sôi nổi như: Đại học Bách Khoa, Đại học Văn Lang TP.HCM, Đại học QGHN, Đại học Y Hà Nội.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ dancing

Với sự nhiệt huyết, năng động của các bạn trẻ, các bộ môn nhảy hiện đại, hiphop, thậm chí khiêu vũ chắc chắn sẽ là hoạt động không thể bỏ qua khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Một số mẫu áo club của những ngôi trường như: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Kinh Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Thăng Long, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Lao động xã hội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học FPT, Đại học Luật, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội,… đều gây ấn tượng bởi thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ dancing
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ dancing

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ du lịch

Những mẫu áo nhóm du lịch thể hiện tính đặc trưng văn hóa vùng miền, được thiết kế riêng mang phong cách, cá tính của tập thể đó. Đặc biệt, tại một số ngôi trường đại học có chuyên ngành đào tạo du lịch cũng thường sẽ có những câu lạc bộ riêng, ví dụ như CLB du lịch trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân NEU, Đại học Thương mại, Đại học Văn hóa,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ du lịch
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ du lịch

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ Guitar

Có lẽ, Guitar là một trong những môn nghệ thuật thu hút được sự quan tâm và yêu thích của các bạn sinh viên. Hầu như bất kì ngôi trường Đại học hay cao đẳng nào cũng có từ ít nhất 1 – 2 CLB Guitar. Tại Việt Nam có thể kể đến với những cái tên tiêu biểu như: Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH Công nghệ – ĐH QGHN, Đại học Ngoại thương FTU, NEU, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Học viện Ngân hàng, Đại học Văn Lang, ĐH Sư phạm HN, Đại học Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học FPT, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Đại Nam, Học viện Kỹ thuật quân sự, Đại học kiến trúc, Đại học Điện Lực, Đại học Mỏ – địa chất, Học viện Ngoại giao,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ kế toán, kiểm toán

Một số những ngôi trường đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế đều có những CLB này. Tiêu biểu như: Đại học Kinh tế – ĐH QGHN, FTU, HV Ngân hàng, Đại học Thương mại, Học viện tài chính, Đại học Hà Nội. Các trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc giao lưu, hội thảo dành cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán – kiểm toán nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, thu nạp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc học tập và nghề nghiệp sau này.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ các nhà kinh tế trẻ

Những ngôi trường hàng đầu về đào tạo kinh tế như Đại học Kinh tế TPHCM, NEU, HV ngân hàng,… đều có CLB riêng. Câu lạc bộ được thành lập với mục đích nghiên cứu, tư vấn, phổ biến các kiến thức kinh tế. Đặc trưng riêng của thiết kế áo club này thường khá lịch sự, hiện đại.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ kỹ năng sống

Một số trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Văn lang, Đại học Thủ đô,… hiện nay đang có những CLB kĩ năng sống khá thú vị, rèn luyện và trau dồi cho các bạn trẻ những kỹ năng cần có để thích nghi với cuộc sống, làm chủ được bản thân và công việc sau này.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ kỹ năng sống
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ kỹ năng sống

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ marketing

Marketing cũng thuộc ngành học được giới trẻ quan tâm nhiều hiện nay. Các CLB Marketing ra đời giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức chuyên môn, thích nghi với những biến đổi của thị trường, học hỏi kĩ năng đàm phán, giao tiếp, nắm bắt các xu hướng,… Chính tính chất của ngành nghề đặc thù này mà thiết kế các mẫu áo nhóm cũng rất hiện đại, trẻ trung.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ MC

Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Học viện Ngoại giao là một trong số ít các ngôi trường có các CLB MC người dẫn chương trình hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Các mẫu thiết kế áo club do các bạn sinh viên tự thiết kế khá đa dạng, mới lạ, trẻ trung, đúng với phong cách, cá tính riêng của các bạn.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ môi trường

Tại một số trường đại học đào tạo lĩnh vực về môi trường cũng sẽ có những câu lạc bộ liên quan đến lĩnh vực này. Có thể kể đến như: Đại học Quốc gia Hà Nội, NEU, FTU, Đại học Thủy Lợi, ĐH Mỏ – địa chất, Đại học Tài Nguyên – môi trường,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ kinh doanh quốc tế

Kinh doanh quốc tế là chuyên ngành học “hot”  nhất hiện nay, mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Thiết kế áo club câu lạc bộ kinh doanh quốc tế của từng trường đại học sẽ khác nhau. Thông thường, trên từng mẫu áo nhóm sẽ được in slogan, tên trường như: Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học thương mại, Đại học kinh tế quốc dân,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ kinh doanh quốc tế
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ kinh doanh quốc tế

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ nghệ thuật

Hầu hết các trường đại học đều có các CLB nghệ thuật, giúp các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê, sở thích riêng của mình. Tùy vào từng lĩnh vực nghệ thuật như hát, múa, đánh đàn, vẽ,… thì các nhóm sẽ có mẫu áo riêng thể hiện được đặc trưng riêng của CLB.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ nguồn nhân lực trẻ

Nhóm CLB này ra đời với mục đích kết nối và giải quyết những khó khăn riêng của các bạn sinh viên. Những mẫu áo đồng phục club của CLB nguồn nhân lực trẻ đều mang màu sắc khác tươi sáng, gắn liền với thương hiệu nhà trường.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ nhiếp ảnh

Đại học Văn lang, Học viện ngân hàng, ĐH KHXH&NV, Đại học Kiểm sát, Đại học FPT, Đại học Thành Đô, Học viện Ngoại giao là những ngôi trường tại Hà Nội đang có những CLB các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh hoạt động. Và đó cũng chính là lí do mà việc đặt làm áo nhóm là không thể thiếu.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học

Mặc dù số lượng CLB này không đông đảo như các CLB khác nhưng không vì thế mà việc làm áo club không được chú trọng. Sinh viên các CLB nghiên cứu khoa học của các trường đại học như Ngoại ngữ, Kinh tế, NEU, FTU, Ngân hàng, Y HN, Kiểm sát, Ngoại giao đều có những thiết kế áo đồng phục riêng của mình.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ sinh viên tình nguyện, vận động hiến máu

Thiết kế áo câu lạc bộ của sinh viên tình nguyện, hiến máu đều mang màu đỏ đặc trưng. Ngoài ra, các bạn sinh viên một số trường sẽ mặc áo màu xanh tình nguyện khi làm nhiệm vụ.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ sinh viên tình nguyện, vận động hiến máu
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ sinh viên tình nguyện, vận động hiến máu

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ võ thuật Taekwondo

Đồng phục của các bạn sinh viên CLB này chủ yếu là áo trắng, với đường viền cổ màu đen, quần sẽ có màu riêng tùy vào tuổi và đai mà người đó sở hữu.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Nga

Không ít trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Nga. Chính điều đó đã xuất hiện những câu lạc bộ tiếng Nga với mục đích giao lưu, khám phá văn hóa và con người nước Nga.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Pháp

Một số trường đại học như Khoa quốc tế – ĐHQGHN, FTU, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Xây dựng, ĐH Bách khoa, ĐH Văn Lang, HV Ngoại giao,… Mỗi câu lạc bộ của từng trường sẽ có những thiết kế áo club riêng theo phong cách và sở thích riêng của từng nhóm.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Anh

So với các CLB ngoại ngữ khác, CLB tiếng Anh có số lượng nhiều hơn hẳn. Hầu hết các trường đại học hiện nay đều có những câu lạc bộ tiếng Anh, ví dụ như: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH KHTN, ĐH Kinh tế, Khoa quốc tế – ĐHQGHN, ĐH Công nghệ, NEU, FTU, Bách Khoa, HV ngân hàng, ĐH SPHN, ĐH Văn lang, ĐH Thương Mại, ĐH Thăng long, ĐH Hà Nội, ĐH Dược HN, ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Kiến trúc, ĐH Văn hóa, ĐH Kiếm sát, HV Cảnh sát nhân dân, ĐH Tài nguyên và Môi trường, Học viện quân y, HV Tài chính, ĐH xây dựng,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Anh
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Anh

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Nhật

Với nhiều người, tham gia CLB tiếng Nhật không chỉ là để có môi trường thực hành tiếng mà còn là cơ hội mở rộng mối quan hệ, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tiếng Nhật. Một số CLB tiếng Nhật ở các trường đại học như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Y Hà Nội, Đại học Công nghệ. Mẫu áo club của các CLB tiếng Nhật đều gây ấn tượng với thiết kế trẻ trung, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong CLB.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ bất động sản

CLB Bất động sản là một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích lĩnh vực bất động sản và mong muốn được tiếp cận và thực hành trong môi trường thực tế. Mẫu áo club của trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân với thiết kế đơn giản, mang lại sự thoải mái, tự tin cho người mặc mà cũng không kém phần sang trọng.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ luật

Khi nhắc đến Luật sư, chắc hẳn đều nghĩ ngay đến những người nghiêm túc, cứng nhắc trong công việc. Đã xưa rồi nếu vẫn giữ những định kiến vậy khi mà những CLB Luật ở các trường đại học như Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngân hàng, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Văn hóa đều mang nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ nhờ những thiết kế áo CLB gây ấn tượng, màu sắc nổi bật.  

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Trung

Với hơn 1 tỷ người sử dụng, tiếng Trung trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Việc học tiếng Trung không chỉ mở ra cơ hội việc làm với thị trường Trung Quốc mà còn tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa lâu đời của họ. Một số trường đại học có CLB tiếng Trung như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thăng long, Học viện Ngoại giao, Học viện Nông nghiệp,Đại học Nội vụ, Đại học FPT, Đại học Công đoàn, Đại học Kiểm sát,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Trung
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tiếng Trung

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ sách

Sách là nguồn cung cấp tri thức cho nhân loại.   Mẫu áo CLB sách ở Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Mỏ – Địa chất, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Khoa Luật – Đại học quốc gia Hà Nội với thiết kế đơn giản, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng vẫn chứa đựng thông điệp cần truyền tải.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ công tác xã hội

Câu lạc bộ công tác xã hội là nơi hội tụ các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng. Đại học Văn Hiến, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Văn Lang, Đại học Công Đoàn là các CLB hoạt động sôi nổi. Tham gia CLB, các bạn trẻ sẽ cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, được học hỏi, gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mối quan hệ. Khi đó, áo câu lạc bộ đóng vai trò là vật gắn kết các thành viên với nhau.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tình nguyện

Bước chân vào ngưỡng cửa đại học, mở ra trước mắt là vô vàn cánh cửa với những hoạt động thú vị, bổ ích. Với những bạn trẻ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết thì CLB tình nguyện không chỉ là nơi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà còn là môi trường gắn kết con người, từng bước hoàn thiện bản thân. Các trường đại học đều có CLB tình nguyện của riêng mình với màu cờ sắc áo ấn tượng, nổi bật. Một trong số đó là Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Thăng Long, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Hà Nội,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ tổ chức sự kiện

Việc tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho các bạn sinh viên tham gia giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng là điều mà các CLB tổ chức sự kiện hướng đến. Mỗi hoạt động, sự kiện mà các CLB ở các trường Đại học Văn Lang, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Tôn Đức Thắng không thể thiếu những chiếc áo club. Những mẫu áo CLB Tổ chức sự kiện của các CLB này đều có thiết kế đặc trưng, tạo nên dấu ấn và phong cách của mỗi tập thể.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ truyền thông

Với mong muốn cập nhật và truyền tải thông tin đến các sinh viên một cách nhanh chóng cũng như đa dạng và có chiều sâu, nhiều trường đại học đã thành lập nên CLB truyền thông. Phong trào CLB phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các trường đại học. Có thể kể tên một số CLB truyền thông ở các trường đại học như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Mỏ – địa chất, Học viện Ngoại giao, Học viện Ngân hàng,…

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ truyền thông
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ truyền thông

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ Yosakoi

Yosakoi được biết đến là điệu múa mùa hè truyền thống của Nhật Bản. Điệu múa ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước trên Thế giới. Ở Việt Nam đã có các đội Yosakoi ở các trường đại học như Đại học Đại Nam, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thăng Long, Đại học FPT, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội. Các thiết kế mẫu áo CLB Yosakoi đều hướng đến sự thoải mái mà vẫn mang được nét độc đáo riêng của bộ môn nghệ thuật này.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ hội đồng hương

Trong những năm tháng học tập và làm việc ở Hà Nội, việc tham gia vào các CLB đồng hương. Áo CLB không chỉ là màu cờ sắc áo của của hội nhóm mà còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Một số trường có CLB đồng hương như Đại học Ngoại Thương, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Thương Mại, Học viện Nông nghiệp, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc được du nhập vào nước ta từ lâu, nổi bật là làn sóng Hallyu rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng với đó là những người Việt trẻ bắt đầu học tiếng Hàn, tìm hiểu và khám phá văn hóa Hàn Quốc. Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Văn Lang, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là những trường đi đầu với việc thành lập CLB tìm hiểu, khám phá văn hóa Hàn Quốc. Mỗi CLB đều nổi bật với màu cờ sắc áo riêng của mình, gây ấn tượng với thiết kế năng động, thoải mái.

Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ văn hóa Hàn Quốc
Mẫu áo nhóm, club câu lạc bộ văn hóa Hàn Quốc

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ văn hóa Nhật Bản

Nhắc đến văn hóa Nhật Bản phải kể ngay đến văn hóa Trà đạo, rượu Sake, tinh thần võ sĩ đạo cùng trang phục truyền thống Kimono. Sự ra đời của các CLB văn hóa Nhật Bản cũng góp phần thúc đẩy phát triển văn hóa Nhật Bản ở Việt Nam. Tiêu biểu là CLB văn hóa Nhật Bản ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền với nhiều hoạt động biểu diễn trong các lễ hội văn hóa. Mẫu áo club mang nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản.

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ văn hóa Trung Quốc

Ngày nay, Văn hóa Trung Quốc không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Tại Hà Nội, các trường CLB Văn hóa như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Văn hóa, Đại học Thương Mại,… Áo CLB của các trường không chỉ dấu hiệu nhận biết riêng, mà còn thể hiện được phần nào nét đặc sắc của nền văn hóa lâu đời Trung Hoa.

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ chứng khoán

CLB chứng khoán là nơi hội tụ các bạn trẻ có chung niềm đam mê lĩnh vực đầu tư và tài chính, là môi trường hoàn hảo để các bạn được học hỏi các kiến thức kinh tế, rèn luyện thêm kỹ năng mềm. Một số CLB ở các trường đại học như Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Đại học FPT, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính. Mẫu áo club của các CLB này đều là những thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, toát lên tinh thần của club.

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ nhà ngân hàng tương lai

CLB Nhà ngân hàng tương lai là CLB chuyên môn dành cho các bạn sinh viên đam mê và mong muốn tham gia vào ngành Ngân hàng. Tại Hà Nội, Học viện Ngân hàng và Đại học Ngoại thương là hai trường có CLB hoạt động nổi bật nhất. Mẫu áo mà hai CLB đều hướng đến thiết kế đơn giản, thoải mái trong các hoạt động chạy sự kiện của mình nhưng vẫn tạo được ấn tượng. Là một trong những dấu hiệu nhận biết các thành viên trong CLB.

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ

Với mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và tiếp cận dễ dàng hơn đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư, CLB doanh nghiệp trẻ đã ra đời. Đây là nơi tạo ra môi trường cho các bạn được học tập, trải nghiệm và thực hành những kiến thức trên giảng được. Mẫu áo club của CLB doanh nghiệp trẻ của trường Đại học Văn Lang, Đại học Ngoại thương đều gây ấn tượng, có sức hút riêng giữa vô vàn CLB khác của mỗi trường.

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ thuyết trình, diễn thuyết, hùng biện

Ngày nay, kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết, hùng biện đối với sinh viên là rất cần thiết, không chỉ trong học tập mà còn trong công việc sau này. Một số CLB thuyết trình, hùng biện ở một số trường như Đại học Công nghệ, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Bách Khoa, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Kiểm sát, Đại học Kiến trúc Hà Nội ngày càng phát triển. Mẫu áo của các CLB có thiết kế tạo nên dấu ấn không phải CLB nào cũng sở hữu.

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ Cheerleading

CLB Cheerleading (cổ động) là sân chơi thể thao lành mạnh dành cho các bạn sinh viên. Những động tác cổ động khỏe khoắn như tiếp thêm sức mạnh trong các chương trình của sinh viên toàn trường.  Một số mẫu áo club của Đại học Ngoại Thương, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học kinh tế,.. đều có thiết kế ấn tượng, nhiều màu sắc. 

Mẫu áo nhóm – club câu lạc bộ Enactus

Enactus là một tổ chức phi chính phủ giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các dự án có yếu tố kinh tế. Tại Hà Nội, một số trường có CLB hoạt động như Học viện ngoại giao, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, RMIT, Đại học Thăng Long, Đại học Hoa Sen, Đại học Phương Đông. Với sứ mệnh cao cả mẫu áo CLB cũng được thiết kế sao cho nổi bật lên được thông điệp mà Enactus muốn truyền tải.

Những mẫu áo nhóm du lịch đi biển đẹp giá rẻ nhất 2021

Mùa hè là thời điểm mà nhiều nhóm tổ chức các hoạt động du lịch. Và trong vali của từng hội nhóm, gia đình chắc chắn không thể thiếu những chiếc áo đồng phục nhóm.

Áo nhóm đi biển là trang phục không thể thiếu trong chuyến du lịch của gia đình, tập thể bạn trong mùa hè này
Áo nhóm đi biển là trang phục không thể thiếu trong chuyến du lịch của gia đình, tập thể bạn trong mùa hè này

Vì sao cần phải đặt may áo nhóm đi biển?

Biển cả với những thứ rất riêng, nơi đó có tiếng sóng vỗ, có bờ cát trắng mịn, và không thể thiếu cái nắng, cái gió đặc trưng. Chính vì thế, trong những chuyến đi biển cùng gia đình, bạn bè, công ty, áo thun là trang phục không thể phù hợp hơn.

Áo đồng phục nhóm đi biển sẽ giúp tạo nên dấu ấn đặc biệt cho chuyến đi của bạn, giúp gắn kết tình cảm mọi người. Và khi cả nhóm cùng nhau mặc đồng phục, quây quần, vui đùa bên nhau sẽ tạo nên những kỉ niệm khó quên.

May áo đồng phục nhóm đi biển cần lưu ý những gì?

Là trang phục mặc trong mùa hè, do vậy, đồng phục nhóm đi biển cần được lựa chọn từ các chất liệu vải thoáng mát, dễ chịu, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi mặc.

Đồng thời, kiểu dáng thiết kế cũng nên ưu tiên sự đơn giản, thay vì quá rườm rà, thùng thình bởi gió biển to có thể sẽ tác động đến trang phục, gây cản trở cho chuyến đi của bạn.

Khi nhắc đến những chuyến đi du lịch biển, chúng ta sẽ nghĩ đến một không khí vui tươi, thoải mái. Bởi vậy, họa tiết thiết kế nên sử dụng những hình in trẻ trung, tươi mát gắn với thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, trái cây,…

Một số mẫu áo thun nhóm đi biển độc đáo nhất

Áo nhóm đi biển hình mặt trời

Họa tiết hình ông mặt trời vàng chói trước mặt áo, kết hợp thêm một câu slogan hài hước chắc chắn sẽ khiến mẫu áo nhóm của bạn trở nên cực nổi bật trước đám đông.

Mẫu áo nhóm du lịch đi biển hình mặt trời
Mẫu áo nhóm du lịch đi biển hình mặt trời

Áo nhóm du lịch cầu vồng

Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế đồng phục du lịch biển được nhiều tập thể nhóm yêu thích. Nhắc tới cầu vồng, chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới rất nhiều những gam màu khác nhau. Lựa chọn kiểu áo thú vị này mang lại sự trẻ trung.

Mẫo áo đồng phục nhóm du lịch cầu vồng
Mẫo áo đồng phục nhóm du lịch cầu vồng

Mẫu áo nhóm hoa quả ngộ nghĩnh

Không khí ngày hè sẽ càng trở nên tươi mát nếu như lựa chọn các họa tiết chủ đề trái cây. Hãy thử tưởng tượng xem chiếc áo nhóm của bạn được in hình miếng dưa hấu, trái dứa,… thì còn gì chất hơn đúng không nào?

Mẫu áo nhóm đi biển hoa quả ngộ nghĩnh
Mẫu áo nhóm đi biển hoa quả ngộ nghĩnh

Đặt mua áo nhóm, áo club giá rẻ không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây

Việc lựa chọn một mẫu áo nhóm – club đẹp không quá khó nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn. Nếu bạn cũng đang phân vân khi đặt làm áo nhóm, hãy đọc qua một số lưu ý dưới đây:

Chất liệu may áo nhóm chất lượng

Khi may áo nhóm đơn giản cần chú ý chọn vải như thế nào? Đây là một trong những băn khoăn hàng đầu trong việc may áo nhóm.

Thị trường hiện nay, vải may áo đồng phục nói chung khá đa dạng, mỗi loại đều có những tính chất, ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào từng đặc thù công việc, ngành nghề mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu áo nhóm đơn giản với một màu sắc, một chất liệu phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Phổ biến nhất trong may áo nhóm bao gồm một số chất liệu vải sau:

May áo nhóm bằng vải Cotton

Chất liệu cotton có lẽ không còn xa lạ với tất cả các bạn trẻ của chúng ta, đây cũng chính là loại vải được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và tin dùng trong may áo đồng phục nhóm đẹp. Ngoài ra, chất liệu này mang lại cho người mặc sự thoải mái, năng động, tự tin tham gia vào trong các hoạt động tập thể.

Vải cotton thường được sử dụng để may áo nhóm bởi chúng mang lại sự thoải mái, dễ chịu
Vải cotton thường được sử dụng để may áo nhóm bởi chúng mang lại sự thoải mái, dễ chịu

May áo nhóm bằng vải Thun cá sấu

Bên cạnh khả năng thấm hút mồ hôi tốt, vải thun cá sấu còn có những ưu điểm nổi trội riêng như: dày dặn, lịch sự, dễ dàng in thêu logo, thích hợp để may các loại áo nhóm, club kiểu dáng có cổ.

Không thể bỏ qua mẫu vải Thun lạnh cho áo nhóm

Vải thun lạnh thích hợp để in chuyển nhiệt. Loại vải này có độ bền cao, ít bị nhăn, nhàu và ít bị co, rút khi sử dụng. Ngoài ra, vải có giá thành cũng khá mềm nên thích hợp để may áo nhóm giá rẻ.

Phá cách bằng mẫu vải Telex Thái trong may áo nhóm

Đây là một dạng vải thun được sử dụng nhiều trong các loại áo nhóm đơn giản kiểu thể thao, năng động bởi chúng có tính chất thấm hút nhanh, bề mặt vải mịn mát, chống bám bẩn, chống nhăn, co giãn khá tốt, đa dạng màu sắc đẹp, độ bền rất cao.

Thiết kế áo nhóm phù hợp với mục đích sử dụng

Trước khi đặt may áo nhóm, áo câu lạc bộ thì bạn cần phải xác định mục đích để làm gì? Áo nhóm đi biển, áo nhóm teambuilding, áo nhóm du lịch hay áo câu lạc bộ bất kì một cuộc thi nào đều sẽ có những tiêu chí thiết kế riêng.

Đơn giản như việc bạn muốn tự thiết kế cho mình một mẫu áo nhóm đơn giản nhưng phải thật độc chất, thể hiện được tính trẻ trung, năng động của tuổi học sinh, sinh viên thì cần phải thể hiện được sự khác biệt từ hình in, kiểu dáng. Do vậy, bạn có thể lựa chọn các mẫu áo nhóm có sẵn hoặc liên hệ tới Đồng phục Hải Anh để được tư vấn các mẫu áo nhóm, club đẹp nhất hiện nay.

Không thể bỏ qua lựa chọn công nghệ in phù hợp

Ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển, do vậy, người ta đã ứng dụng kịp thời các công nghệ in ấn vào trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục nhóm, clb. Điển hình như tại xưởng may Đồng phục Hải Anh, bạn có thể lựa chọn rất nhiều các hình thức in khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và chất liệu vải áo mà bạn lựa chọn.

Một số công nghệ in áo nhóm, áo club đang được Hải Anh sử dụng phổ biến hiện nay như: in lụa, in chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số,… Đặc biệt, công nghệ in PET – công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay vừa được Hải Anh áp dụng, phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng về màu sắc, kích thước logo,…

Lựa chọn công nghệ in áo nhóm – club phù hợp với từng chất liệu vải, loại hình in
Lựa chọn công nghệ in áo nhóm – club phù hợp với từng chất liệu vải, loại hình in

Một chiếc áo vừa vặn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái

Hầu hết mục đích may áo nhóm, đồng phục tập thể chủ yếu để tham gia vào các hoạt động teambuilding mang tính đồng đội. Do vậy, yếu tố quan trọng không kém chính là việc lựa chọn size áo vừa vặn với vóc dáng. Những kiểu dáng áo oversize hay freesize hiện được khá nhiều tập thể lựa chọn bởi chúng phù hợp với mọi đối tượng, phom dáng trẻ trung, hiện đại.

Nơi uy tín giúp bạn có được những chiếc áo nhóm chất lượng

Để đảm bảo chất lượng, thiết kế và thẩm mỹ cho áo đồng phục nhóm, công ty may chính là nơi quyết định. Vì thế bạn cần lựa chọn cẩn thận một địa chỉ làm áo nhóm, club uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá:

+ Lựa chọn công ty may đồng phục có thâm niên hoạt động, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế, chất liệu vải may cũng như công nghệ in thêu phù hợp.

+ Bằng kinh nghiệm, năng lực tốt, công ty may có thể đáp ứng được thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu và cam kết trước đó cho bạn.

+ Là đơn vị sản xuất trực tiếp giúp bạn có giá thành hợp lý nhất, đồng thời, bạn sẽ nắm được tiến độ chính xác đơn hàng của mình.

+ Có thông tin địa chỉ trực tiếp, rõ ràng để bạn có thể đến tận nơi, xem trực tiếp, cũng như đánh giá quy mô, cũng như dịch vụ và đưa ra quyết định có lựa chọn sáng suốt nhất.

Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ mua áo nhóm, club giá rẻ nhất toàn quốc

Đứng trước nhu cầu may áo nhóm, áo câu lạc bộ phổ biến như hiện nay, các địa chỉ, công ty may đồng phục xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn trước hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ may đồng phục thì không phải dễ dàng. Nhưng bạn hãy yên tâm!

Đồng phục Hải Anh – được biết đến là địa chỉ may áo nhóm, áo câu lạc bộ, club, áo lớp giá rẻ, uy tín nhất. Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu dồi dào, đội ngũ nhân công tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may áo nhóm, club giá rẻ nhất hiện nay
Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may áo nhóm, club giá rẻ nhất hiện nay

Những ưu việt của các sản phẩm áo đồng nhóm, lớp, club của Hải Anh:

+ Chất liệu may áo nhóm – club chủ yếu sử dụng vải cotton cao cấp loại 100% cotton, có độ đàn hồi, thấm hút tốt, thoáng mát.

+ Chất lượng các đường may chỉn chu, tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng độ bền cho sản phẩm.

+ Công nghệ in áo nhóm tiên tiến, giúp hình in bền đẹp, không bong tróc.

+ Cung cấp áo nhóm, club cho tất cả các câu lạc bộ, tập thể trường lớp trên toàn quốc.

+ Giá may áo đồng phục cạnh tranh nhất thị trường.

+ Ứng dụng tự thiết kế áo nhóm online giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên những mẫu áo nhóm của riêng mình.

+ Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

+ Giao hàng miễn phí tận nơi toàn quốc.

+ Liên tục có những chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi đặt áo.

Các bước đặt may áo nhóm – club tại Đồng phục Hải Anh

Bước 1: Liên hệ đặt đơn thiết kế

Đầu tiên, bạn liên hệ tới Đồng phục Hải Anh qua số Hotline hoặc địa chỉ email phía dưới bài viết để được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn tại Hải Anh hỗ trợ trực tiếp.

Bước 2: Thống nhất về mẫu áo đồng phục nhóm

Sau khi đã tiếp nhận ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế sẽ dựa trên ý tưởng của bạn, thiết kế ra mẫu áo đồng phục và gửi lại cho các bạn. Các bạn thỏa sức sáng tạo và chúng tôi sẽ đáp ứng lại những yêu cầu đó bằng tất cả tâm huyết của mình.
Sau khi thống nhất về mẫu thiết kế, số lượng size áo, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng và gửi tiền đặt cọc cho đơn hàng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi qua email cho bạn bản hợp đồng. Các bạn đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và ký tên gởi lại cho chúng tôi 1 bản. Sau đó, các bạn gởi tiền đặt cọc cho chúng tôi. (Phí đặt cọc ít nhất bằng 30% tổng chi phí của đơn hàng).

Bước 4: Nhận áo nhóm và hoàn tất quá trình thanh toán

Sau khi tiến hành sản xuất xong áo, chúng tôi sẽ kiểm tra thêm một lần nữa để tránh được sai sót không đáng có của đơn hàng. Nếu áo không có vấn đề gì sẽ tiến hành trao cho nhà vận chuyển gửi đến cho các bạn.
Khách hàng khi nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra để tránh những sai sót không đáng có. Sau đó nếu không có vấn đề gì, tiến hành thanh toán nốt đơn hàng cho bên vận chuyển.
Sở hữu một mẫu áo nhóm – club đẹp trong tay là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, cá tính và hiện đại. Thế nên còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt làm áo đồng phục tại Hải Anh để thể hiện bản thân, tinh thần đồng đội thôi nào.
Mọi thông tin cần được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ:

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng: 38 Kinh Dương Vương, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh:

Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Số 85 Lê Văn Sỹ – Phú Nhuận – TP.HCM

Xem chi tiết