Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch 07

Mẫu Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch Đạt Tiêu Chuẩn Y Tế

Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch hiện được sử dụng cho nhiều ngành nghề. Đặc biệt là những nghề phải làm việc thường xuyên trong môi trường cần sự sạch sẽ và chống tĩnh điện. Có thể nói, đồng phục phòng sạch là bộ trang phục bắt buộc của các ngành:

Sản xuất công cụ y tế
Sản xuất thuốc – dược phẩm
Sản xuất chất bán dẫn, linh kiện điện tử
Phòng nghiên cứu, thí nghiệm
Xưởng chế biến thực phẩm…
Công nghiệp xăng dầu…

Là đồng phục được sử dụng trong môi trường đặc biệt. Do đó, khi thiết kế và sản xuất loại đồng phục này, các đơn vị sản xuất phải thiết kế theo đúng quy định, để đảm bảo an toàn cho người mặc.

1/ Thông tin mẫu đồng phục công nhân phòng sạch

Mỗi bộ quần áo bảo hộ phòng sạch bao gồm: áo, quần, nón và khẩu trang phòng sạch. Tùy theo lĩnh vực và yêu cầu khách hàng mà có thể thiết kế bổ sung thêm giày dép bảo hộ phòng sạch.

Bộ đồng phục phòng sạch thường có form dáng rộng rãi, thoải mái.

Áo rộng có thể mặc xõa hoặc đóng thùng. Áo dài qua mông, tay áo đi bo thun , ôm vừa khít cổ tay người mặc. Áo dạng tròng, có dây kéo giữa, giúp người mặc dễ dàng diện (vận).

Quần thường thiết kế với lưng thun có dây rút. Người mặc có thể điều chỉnh phù hợp với dáng người. Quần rộng rãi, bo chân thun, ôm sát cổ chân người mặc.
Nón được bo thun phía trước. Với kiểu dáng cổ điển nhất phủ dài qua cổ đằng sau. Nón có những miếng dáng ở phần cổ, sau đầu và đỉnh đầu. Những miếng dán này sẽ giúp người mặc có thể điều chỉnh độ rộng hẹp tương thích với phần đầu của mình.

2/ Chất liệu may đồng phục bảo hộ phòng sạch

Tùy theo nhóm ngành và môi trường làm việc, cũng như yêu cầu của khách hàng mà chất liệu vải cho từng bộ quần áo phòng sạch sẽ khác nhau. Ví dụ như đối với công nhân làm việc tại các nhà máy sản xuất linh kiện, chất bán dẫn… yêu cầu của bộ đồng phục sẽ là đề cao yếu tố chống tĩnh điện. Trong khi xưởng chế biến thực phẩm yêu cầu sạch sẽ bảo vệ vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu.

Vải được dùng trong may mặc đồng phục công nhân phòng sạch là

Chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Những sợi carbon có khả năng chống tĩnh điện. Chất vải có mật độ sợi carbon càng nhiều thì khả năng chống tĩnh điện càng lớn. Vải thường được dùng trong phòng sạch, chống bám bụi và có khả năng chống tĩnh điện tốt.
Chất vải chống tĩnh điện: Được sản xuất riêng với mật độ sợi carbon cao, khả năng chống tĩnh điện tốt. Nhưng khả năng phòng sạch không bằng chất vải polyester 100% trên.

3/ In – thêu logo cho bộ quần áo phòng sạch

Đồng Phục Hải Anh nhận in – thêu logo theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng với bộ đồ phòng sạch thì in nhiệt/kéo lụa là phương pháp tốt nhất. Không chỉ lên màu ảnh in chất lượng mà còn không ảnh hưởng đến tính năng phòng sạch, chống tĩnh điện của trang phục.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Công Nhân Phòng Sạch 07”