BST áo lớp patchy ver2: be strong, be different by Hai Anh

Với tinh thần của những người trẻ, chúng mình – Đồng phục Hải Anh không thể đứng nhìn, dậm chân tại chỗ. Một QUYẾT ĐỊNH chưa từng có trong tiền lệ ngành đồng phục từ xưa đến nay, sự ra đời của phiên bản ÁO LỚP PATCHY VER2 chính thức mở ra một trào lưu thời trang áo lớp mới trong tháng 11 này.

Xem thêm:

1. BST áo lớp Patchy Ver2 có điểm gì khác biệt?

Nhắc tới áo lớp Patchy, đây là một sản phẩm “đóng đinh” độc quyền của Đồng phục Hải Anh. Ra mắt từ năm 2019, áo lớp Patchy đã phần nào đó thay đổi tư duy và nhận thức của giới trẻ.

Phiên bản áo lớp Patchy “thuở sơ khai” được Hải Anh cho ra đời với 3 gam màu chính là: Patchy Ivy (Xanh rêu), Patchy Navy (Xanh dương) và Patchy Pinky (Hồng). Thời điểm ra mắt, tất cả đều là những gam màu “hot” trong nền công nghiệp thời trang bấy giờ.

Áo lớp Patchy Ver.1 đã mở ra cái nhìn mới cho ngành công nghiệp đồng phục lớp
Áo lớp Patchy Ver.1 đã mở ra cái nhìn mới cho ngành công nghiệp đồng phục lớp

Thế nhưng, một ai đó luôn từng kiêu ngạo và nói rằng “ÁO LỚP ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI THAY ĐỔI”. Đúng, thời trang là thế, thời trang luôn luôn phải chuyển mình để hội nhập, để bắt kịp những trào lưu phục vụ cho giới trẻ, mang tới cho thế giới những màu sắc đa dạng hơn, phong phú hơn.

Xóa bỏ những định kiến tức thời về một chiếc áo lớp ĐƠN ĐIỆU và NHÀM CHÁN, Đồng phục Hải Anh luôn luôn phải tự nhắc bản thân mình phải biết thay đổi, phải là những người tiên phong khai phá những trào lưu thời trang áo lớp mới mẻ.

Năm 2020, không chỉ dừng lại ở việc bổ sung một số mẫu áo lớp mới như “BST Thanh xuân”, “BST áo lớp Poka”,..Đồng phục Hải Anh tháng 11 này tiếp tục tạo nên một cơn địa chấn khi cho tung ra thị trường siêu phẩm ÁO LỚP PATCHY VER2 với 4 gam màu “hot trend” hiện nay: Patchy Yelly (vàng), Patchy Matcha (Xanh lá), Patchy Milky (Tím), Patchy Sky (Xanh da trời).

Bst áo lớp Patchy Ver2 mở ra kỉ nguyên mới cho ngành công nghiệp đồng phục áo lớp
Bst áo lớp Patchy Ver2 mở ra kỉ nguyên mới cho ngành công nghiệp đồng phục áo lớp

Mỗi mẫu áo lớp là một cách thể hiện, một tiếng nói riêng biệt của tuổi trẻ. Những mảng màu bất quy tắc, ứng dụng kĩ thuật nhuộm thủ công tinh tế, loang lổ, đan xen như muốn thể hiện một sự trỗi dậy, bứt phá mạnh mẽ.

Thông qua bộ sưu tập áo lớp patchy phiên bản mới lần này, Đồng phục Hải Anh muốn nhắn nhủ tới thế hệ trẻ: Hãy luôn mạnh mẽ, luôn tự tự, hãy dám thể hiện những điều khác biệt để thanh xuân của mình là hành trang, là niềm tự hào không bao giờ nuối tiếc.

2. “SEE and SHARE” ngay những mẫu áo lớp Patchy Ver2 siêu HOT tại Đồng phục Hải Anh

Từng bộ sưu tập áo lớp ra đời, Hải Anh đều gửi gắm một thông điệp riêng, mang lại những giá trị riêng, những nhận thức mới của giới trẻ. Như đã chia sẻ,  BST áo lớp Patchy Ver2 lần này, Hải Anh thể hiện 4 quan điểm sống qua 4 mẫu áo lớp hội tụ vẻ đẹp ĐỘC – LẠ – CHẤT.

2.1. Mẫu áo lớp Patchy Yelly – Năng lượng bừng cháy đam mê

Với thế hệ Gen – Z, họ được xem là những người trẻ, với họ, sức trẻ luôn ẩn chứa trong mình, chỉ cần một chất xúc tác sẽ châm ngòi cho một sự trỗi dậy mạnh mẽ. Áo lớp Patchy Yelly như một ngọn lửa thắp sáng, khơi dậy niềm đam mê, ý chí của những người trẻ hiện nay.

Mẫu áo lớp Patchy Yelly
Mẫu áo lớp Patchy Yelly

2.2. Mẫu áo lớp Patchy Milky – Sáng tạo mới mẻ

Không đặc biệt, nhưng hãy là duy nhất. Và muốn khác biệt, bạn thực sự phải sáng tạo, luôn biết cách “F5” bản thân mình, thể hiện “cái tôi” riêng tại bất kì đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Gam màu Patchy Milky như muốn thôi thúc những người trẻ không ngừng sáng tạo, sống với cái “chất” riêng của mình.

Mẫu áo lớp Patchy Milky
Mẫu áo lớp Patchy Milky

2.3. Mẫu áo lớp Patchy Matcha – Sức sống căng tràn

Chỉ có nguồn năng lượng tích cực mới tiếp thêm cho chúng ta bản lĩnh, sự tự tin để chinh phục những thử thách. Sự ra đời của phiên bản áo lớp Patchy Ver2 màu Matcha như gián tiếp bổ sung thêm nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ, để chúng ta có thêm nhiều ý tưởng, hành động “đột phá” hơn trong quãng thời gian tuổi trẻ của mình.

Mẫu áo lớp Patchy Matcha
Mẫu áo lớp Patchy Matcha

2.4. Mẫu áo lớp Patchy Sky – Vươn tới ước mơ

Thanh xuân của ai mà chẳng ấp ủ cho mình những mơ mộng, hoài bão. Không có ước mơ, dường như chúng ta đã mất đi một phần tuổi trẻ của mình. Luôn ước mơ, thực hiện ước mơ bằng sự nỗ lực của mình, cháy hết mình với đam mê để không nuối tiếc, không bao giờ thất vọng bởi quãng thời gian tuổi trẻ trôi qua vô nghĩa.

Mẫu áo lớp Patchy Sky
Mẫu áo lớp Patchy Sky

3. Đặt ngay BST áo lớp Patchy Ver2 – Nhận ngay bộ quà tặng hấp dẫn

Ngay tại thời điểm ra mắt, lớp chúng mình chỉ cần đặt 20 áo trở lên sẽ nhận trọn bộ quà tặng hấp dẫn tổng trị giá lên tới hơn 3 triệu đồng gồm:

– Balo đeo chéo cực sành điệu

– Mũ bucket chuẩn thời trang

– Túi giấy thời trang thân thiện môi trường

– Huy hiệu tương ứng với số thành viên trong lớp

– Cờ lớp in logo khổ lớn

– Áo giáo viên tri ân thầy cô chủ nhiệm…

Đặt áo lớp Patchy Ver2 nhận trọn bộ quà tặng trị giá lên tới 3 triệu đồng của Hải Anh
Đặt áo lớp Patchy Ver2 nhận trọn bộ quà tặng trị giá lên tới 3 triệu đồng của Đồng phục Hải Anh

Hãy luôn là lớp DÁM KHÁC BIỆT – DÁM THỂ HIỆN, sở hữu ngay phiên bản “Áo lớp Patchy Ver2” ngay hôm nay. Số lượng quà tặng có hạn, đừng vội bỏ lỡ nha!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *