Các Mẫu Logo Áo Lớp Đẹp Độc Chất Ý Nghĩa Nhất Năm 2021 Tại Đồng Phục Hải Anh

Việc chọn logo áo lớp luôn là một vấn đề muôn thuở của tất cả các tập thể lớp khi đặt may đồng phục. Tuy đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng lại là yếu tố then chốt quyết định tới tính thẩm mĩ và sự độc đáo của một chiếc áo lớp. Dưới đây là một số các mẫu logo áo lớp đẹp độc chất nhất năm 2021 mà chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu đến bạn, mang tới cho bạn những ý tưởng sáng tạo và khác biệt cho thiết kế áo lớp sắp tới của mình.

>> Mách Bạn Cách Để Có Logo Áo Đồng Phục Lớp Chất Nhất Quả Đất

>> Thiết Kế Hình Ảnh In Áo Lớp Trên Website Đồng Phục Hải Anh

Tầm quan trọng của logo in áo lớp đẹp

Một thiết kế áo lớp đẹp là sự hội tụ của rất nhiều các yếu tố, trong đó, hình in đóng vai trò quan trọng không kém. Chính vì lí do đó mà việc lựa chọn logo áo đồng phục lớp luôn khiến các bạn học sinh phải đau đầu và bỏ ra khá nhiều thời gian.

các mẫu logo áo lớp đẹp
Logo áo lớp là một phần quan trọng không thể thiếu khi thiết kế áo lớp

Logo áo đồng phục lớp đẹp quyết định tới tính thẩm mĩ

Nếu đơn giản chỉ là một chiếc áo thun thông thường, sẽ chẳng ai nhận ra bạn thuộc tập thể lớp nào. Thậm chí, chúng không khác gì một chiếc áo thun mua ngoài thị trường. Việc thiết kế logo áo lớp cũng chính là việc bạn đang tô thêm vào bức tranh những màu sắc để chúng trở nên có hồn và hoàn thiện hơn. Lựa chọn một hình in logo áo lớp đẹp cũng sẽ giúp tổng thể chiếc áo đồng phục lớp có thêm điểm nhấn, dễ tạo ấn tượng với người khác.

Thiết kế logo áo lớp tạo nên cá tính riêng

Sự khác biệt của một tập thể lớp chính là nằm ở phong cách, cá tính. Logo áo lớp cũng chính là tiếng nói, tiếng lòng truyền tải đi những thông điệp mà lớp đó gửi gắm vào trong từng chiếc áo lớp. Qua đó, người khác sẽ dễ dàng nhận ra bạn thuộc tập thể lớp nào, có gì khác biệt so với những tập thể lớp khác. Đơn cử, với những lớp chuyên khối C, các bạn có thể lựa chọn những mẫu logo áo lớp theo chủ đề môn học như Văn, Sử, Địa.

Logo áo lớp ý nghĩa lưu giữ nhiều kỉ niệm

Trước khi thiết kế logo áo lớp, tất cả các thành viên trong lớp sẽ phải “chụm đầu” vào nhau, cùng nhau lên ý tưởng, lựa chọn màu sắc, hình ảnh logo,… Đơn giản là vậy nhưng đó lại chính là những kỉ niệm khó phai ghi dấu về những năm tháng học sinh đầy ắp những ý nghĩa. Và khi mọi người cùng nhau khoác lên mình chiếc áo lớp do mình tự thiết kế, ai nấy sẽ cảm thấy thật tự tin, tự hào khi mình đang được sống trong một tập thể lớp đoàn kết, ở đó không chỉ là “bầu trời” tri thức mà đó còn chính là ngôi nhà chan chứa tình yêu thương.

Các mẫu logo áo lớp đẹp và độc chất nhất năm 2021 tại Đồng phục Hải Anh

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, tài năng, luôn cập nhật tất cả các xu hướng thời trang hiện đại, mong muốn mang tới cho các bạn học sinh những mẫu áo lớp đẹp, độc đáo, không lo bị lỗi mốt. Đồng phục Hải Anh cho ra mắt bộ sưu tập các kiểu logo đẹp cho áo lớp, đây sẽ chính là sự lựa chọn và gợi ý mà các bạn có thể tham khảo khi thiết kế áo lớp năm 2021 này:

Các mẫu logo áo lớp in decal

Hình in decal với ưu điểm nhiều màu sắc, có thể in bất kì hình ảnh nào, có lẽ chính vì thế mà đây chính là sự lựa chọn của nhiều các bạn học sinh khi thiết kế hình in logo áo lớp. Tùy từng sở thích mà bạn có thể sáng tạo những mẫu logo hình động vật, hình khối, hay đơn giản chỉ tên lớp cũng đủ để tạo nên ấn tượng riêng cho mẫu áo lớp của bạn.

Các mẫu logo áo lớp đẹp in decal
Các mẫu logo áo lớp đẹp in decal
các mẫu logo áo lớp đẹp
Mẫu logo áo lớp đẹp A4
các mẫu logo áo lớp đẹp
Mẫu logo áo lớp đẹp A11
các mẫu logo áo lớp đẹp
Mẫu logo áo lớp đẹp 9A

Các mẫu logo áo lớp phản quang

Mặc dù không có nhiều màu sắc như hình in decal, tuy nhiên, logo áo lớp phản quang lại dễ tạo được ấn tượng nhờ hiệu ứng phát sáng độc đáo. Cho dù bạn mặc áo lớp vào ban ngày hay ban đêm, chỉ cần bật ánh đèn flash, ngay lập tức, hình in trên áo lớp sẽ phát sáng điều diệu kì. Những bức ảnh tập thể lớp bạn chụp chung với chiếc áo lớp của mình sẽ thật ấn tượng, thật khác biệt. Dưới đây là một số kiểu logo áo lớp đơn giản mà đẹp phản quang bạn có thể tham khảo:

Các mẫu logo áo lớp đẹp phản quang mặt sau
Các mẫu logo áo lớp đẹp phản quang mặt sau
Các mẫu logo áo lớp đẹp phản quang mặt trước
Các mẫu logo áo lớp đẹp phản quang mặt trước

Những mẫu logo áo lớp đẹp cần thỏa mãn các tiêu chuẩn nào?

Mặc dù logo áo lớp được xem là chi tiết “đắt giá” nhất trên một chiếc áo đồng phục lớp, tuy nhiên, nhiều người lại không quá chú trọng bởi họ chỉ coi đây là một biểu tượng in hình lên áo, do vậy mà không cần phải đáp ứng một yêu cầu bắt buộc nào. Đó tất cả đều là những quan niệm sai lầm, để đánh giá một mẫu logo áo lớp đẹp và độc, cần phải xem xét tới 3 yếu tố sau đây:

Màu sắc

Mỗi màu sắc đều có nét đặc trưng riêng, mang tới một ý nghĩa khác nhau. Một thiết kế lô gô áo lớp đẹp thì việc nghiên cứu và lựa chọn màu sắc rất quan trọng. Màu sắc cần phải phù hợp với tông màu chính của áo lớp, đồng thời phải phù hợp với phong cách và cá tính riêng của tập thể lớp mình.

Tính thẩm mỹ

Logo cần phải đảm bảo tính thẩm mĩ. Khi tập thể lớp bạn khoác lên mình những chiếc áo đồng phục, đó chính là “tâm điểm” thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Logo áo đồng phục lớp đẹp cần đơn giản, không phải quá rắc rối, rườm rà, phức tạp.

Có ý nghĩa

Bên cạnh yếu tố thẩm mĩ, logo áo lớp cũng cần phải đảm bảo có ý nghĩa. Logo áo lớp cần phải có đặc điểm riêng, không trộn lẫn với bất kì một tập thể lớp nào khác. Qua đó truyền tải những thông điệp, câu chuyện riêng mà tập thể lớp bạn gửi gắm qua đó.

>> Ra Mắt “Siêu Phẩm” Mang Tên Áo Lớp Patchy: So HOT, So COOL

>> Khám Phá Thiết Kế Logo Áo Lớp Của 5 Ngôi Trường THPT Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Trên đây là các mẫu logo áo lớp đẹp ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hi vọng, bạn đã có thể lựa chọn được một thiết kế logo độc đáo nhất. Nếu bạn cần tư vấn lên ý tưởng, hãy liên hệ ngay đến với Đồng phục Hải Anh, bạn sẽ hiện thực hóa được ý tưởng của mình.

Mã: 19664

Nguồn: http://dongphuchaianh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *