Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Học Sinh, Sinh Viên

Không chỉ khác nhau về tính cách hay màu sắc tượng trưng mà mỗi chòm sao sẽ được gắn với những con số bí thuật riêng đem lại may mắn cho bạn. Để biết chính xác đâu là con số may mắn trong thi cử của mình thì hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá ngay con số may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây.

Xem thêm:

1. Cung hoàng đạo là gì?

Chúng ta có thể hiểu cung hoàng đạo là một hệ thống chiêm tinh được sử dụng để xác định tính cách và vận mệnh của một người dựa trên bản đồ sao, vị trí của mặt trời trên bầu trời vào thời điểm họ sinh ra. Hệ thống này dựa trên 12 cung, mỗi cung tương ứng với một chòm sao trên bầu trời.

2. Những yếu tố tượng trưng cho các cung hoàng đạo 

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ được cấu thành từ những yếu tố đặc trưng khác nhau. Các yếu tố này ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của từng người. Trong đó có 4 nhân tố đặc trưng và nổi bật trong việc xác định tính cách của một người:

2.1 Yếu tố đất

Yếu tố đầu tiên tượng trưng cho các cung hoàng đạo chính là đất. Những người thuộc cung đất thường có tính cách thực tế, ổn định và cực kỳ đáng tin cậy, Họ là người có khả năng chịu đựng cao và kiên trì, và họ thường yêu thích một sự an toàn, ổn định hơn là mạo hiểm và rủi ro. Tuy nhiên, những người mang yếu tố đất còn có xu hướng bảo thủ và truyền thống.

Những cung mang yếu tố đất bao gồm:

 • Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5): là cung đất đầu tiên nên họ vô cùng thực tế và kiên định trong mọi quyết định của bản thân. Họ có thể hơi bảo thủ nhưng là người đáng tin cậy và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.
 • Xử Nữ ( 23/8 – 22/9): là cung hoàng đạo được xem là khó tính nhất. Được coi như là cung đất thứ hai trong năm, Xử Nữ được nhiều người biết đến với sự thông thái và cực kỳ cầu toàn. Tuy nhiên, họ là người giỏi trong việc tổ chức, quản lý thời gian và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.
 • Ma Kết ( 22/12 – 19/1): là cung đất cuối cùng, họ nổi tiếng với sự tham vọng và kiên trì. Ma Kết thường có vẻ hơi cứng đầu nhưng bạn có thể tin cậy trong khi giao việc cho họ. Là người cực kỳ chăm chỉ và nguyên tắc nên Ma Kết có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

2.2 Yếu tố nước

Đặc điểm của những cung hoàng đạo mang yếu tố nước chính là nhạy cảm, cảm xúc và có trực giác cực tốt. Họ có khả năng thấu hiểu và chia sẻ với người khác. Ngoài ra, họ thường có xu hướng sống nội tâm, nhẹ nhàng và cực kỳ đam mê nghệ thuật.

Những cung mang yếu tố nước bao gồm: 

 • Cự giải ( 21/6 – 22/7) : được coi là cung mang yếu tố nước đầu tiên. Cự Giải được biết đến như người của gia đình. Họ nhạy cảm, dễ dàng yêu thương và thấu cảm người khác. 
 • Thiên Yết ( 23/10 – 21/11): nổi tiếng là cung hoàng đạo bí ẩn và mãnh liệt nhất 12 cung hoàng đạo. Họ có thể hơi bí ẩn nhưng cũng là người có trách nghiệm và chu đáo. 
 • Song Ngư ( 19/2 – 20/3): là cung hoàng đạo hệ nước cuối cùng. Họ nổi tiếng là người mơ mộng và có óc sáng tạo cao. Họ sẽ là một người bạn và người yêu cực kỳ tuyệt vời.

2.3 Yếu tố khí

Điểm nổi bật của những người mang yếu tố khí chính là thông minh, giỏi giao tiếp và tư duy logic cực cao. Họ có khả năng thích ứng linh hoạt với mọi hoàn cảnh và thường có xu hướng hướng ngoại và yêu thích phiêu lưu. Là một trong những cung có chỉ số IQ cao nên nhiều nhà khoa học thường sinh vào những cung này.
Những cung mang yếu tố khí bao gồm: 

 • Song Tử ( 21/5 – 20/6): được coi là cung khí đầu tiên trong năm, Song Tử là cung hoàng đạo giỏi giao tiếp nhất. Họ có thể dễ dàng làm quen với nhiều người mới bằng tính cách hài hước và tài ăn nói của mình. 
 • Thiên Bình ( 23/9 – 22/10): là cung hoàng đạo được biết đến với sự công bằng và cân bằng. Họ có thể hơi do dự trong khi lựa chọn nhưng lại là người giỏi trong việc giải quyết xung đột và tìm ra được các giải pháp trung lập.
 • Bảo Bình ( 20/1 – 18/2): là cung khí cuối cùng nhưng lại nổi tiếng với sự lập dị và sáng tạo. Bảo Bình được coi như là cung có nhiều nhà bác học đại tài, nhà nghệ thuật xuất chúng. Họ cũng được xem là một trong những người bạn tuyệt vời và biết cách làm mọi thứ trở nên thú vị.

2.4 Yếu tố lửa

Trái ngược với những cung mang yếu tố nước nhẹ nhàng và nhạy cảm thì cung lửa lại mang một vibe mạnh mẽ, năng lượng và nhiệt huyết. Những người thuộc cung này đều có khả năng lãnh đạo và cực kỳ quyết đoán.

Những cung hoàng đạo mang yếu tố lửa bao gồm:

 •  Bạch Dương ( 21/3 – 19/4): là cung lửa đầu tiên. Những người thuộc cung Bạch Dương nổi tiếng với sự nhiệt tình và năng lượng. Họ có thể hơi bốc đồng nhưng lại là người vô cùng giỏi trong việc bắt đầu một dự án mới hoặc dẫn dắt người khác.
 • Sư Tử ( 23/7 – 22/8): là cung lửa thứ hai trong năm. Sư Tử đặc biệt nổi tiếng với tài lãnh đạo và quyết đoán. Nhưng đôi khi lại là những người nổi bật với sự khó tính và kiêu ngạo.
 • Nhân Mã ( 22/11 – 21/12): là những người vô cùng lạc quan và yêu tự do. Những người thuộc cung Nhân Mã thường có vẻ hơi bốc đồng tuy nhiên lại là cung hoàng đạo dễ dàng mang đến nguồn năng lượng tích cực đến cho người khác.

3. Khám phá con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

3.1 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết bao gồm tất cả những người có ngày sinh bắt đầu từ 22/12 – 19/1 và là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Ma Kết có chung một đặc điểm là luôn mạnh mẽ, kiên định và không ngại bất kỳ khó khăn nào để đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra. 

Đặc biệt vẻ ngoài Ma Kết khá lạnh lùng, ít nói nhưng thực chất họ lại rất ấm áp và giàu lòng trắc ẩn. Tuy nhiên đôi khi chính vì lý do này nên họ thường có nhiều lo lắng và không dám bước ra vùng an toàn của bản thân để bứt phá. Bởi đó các con số 6, 8 và 9 là chữ số đẹp nhất mang nhiều may mắn và sự quyết đoán cho người cung Ma kết.

Ma Kết con số may mắn cung hoàng đạo
Con số may mắn sẽ đem đến cho Ma Kết những điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống

3.2 Con số của Bảo Bình (20/1 – 18/2) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Đến với cung Bảo Bình bạn sẽ được nữ thần hôn nhân – Hera bảo hộ. Do đó Bảo Bình thường có một vẻ đẹp sắc sảo, độc lập, mạnh mẽ và trí thông minh hơn người. Nhưng cũng vì chính điểm đó khiến cho họ thường dễ nóng nảy, bướng bỉnh và đôi khi nông nổi.

Bên cạnh những màu sắc đem lại cho Bảo Bình những điều tốt đẹp như xanh lá cây, xanh da trời, xanh lơ hay ngọc lam…thì nếu bạn thuộc cung Bảo Bình và cần tìm các con số may mắn cho mình để tiếp thêm năng lượng tự tin và quyết đoán khi thi cử thì có thể tham khảo những con số 2, 3 và 7. 

Bảo Bình con số may mắn cung hoàng đạo
2, 3, và 7 là những con số đem đến may mắn, thành công cho cung Bảo Bình

3.3 Con số may mắn của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với biểu tượng con cá nhiều màu sắc, nổi bật thì những người thuộc chòm sao Song Ngư cũng luôn mang tính cách trẻ trung, năng động, lạc quan và yêu đời. Đặc biệt đây là những con người có nhiều mơ mộng về tương lai tươi đẹp.

Đây cũng chính là điểm yếu của những con người Song Ngư khi họ thường không chịu được áp lực lớn dễ dàng rơi vào trạng thái khủng hoảng nếu có khó khăn. Bởi vậy con số bạn có thể lựa chọn các con số 4, 8 và 22 để tăng thêm may mắn trong thi cử, làm việc hoặc tình duyên nhé.

Song Ngư con số may mắn cung hoàng đạo
Những người thuộc cung song ngư thường có tính cách lạc quan, thân thiện, hòa đồng

3.4 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – gắn liền với các số may mắn nào?

Một trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – cung Bạch Dương chính là số 1 và 9. 

Những người sinh từ ngày 21/3 – 19/4 thường có lòng can đảm và dũng cảm hơn người. Bên cạnh đó đây cũng là những tuýp người thích khám phá, dẫn đầu và luôn hăng say, năng lượng khi làm việc.

Tuy nhiên đôi lúc họ sẽ thường đưa ra quyết định nóng vội, không tính toán kỹ lưỡng nên dễ gặp phải nhiều khó khăn. Hai con số trên có thể sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công hơn trong cả học tập lẫn công việc.

Bạch Dương con số may mắn cung hoàng đạo
Bạch Dương – một trong những con số may mắn của cung hoàng đạo này là 1 và 9

3.5 Con số may mắn của Kim Ngưu – một trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu bao gồm những người sinh từ ngày 21/4 – 20/5 được biểu tượng bằng hình ảnh con bò đực mạnh mẽ mang trong mình sức mạnh lớn hơn nhiều so với các cung hoàng đạo khác. Ngoài ra, Kim Ngưu được coi là may mắn nhất trong 12 cung.

Tính cách đặc trưng cho những người thuộc cung hoàng đạo này là tự tin, cẩn trọng và chậm rãi. Ngoài màu hồng và xanh lục đem đến may mắn cho cung kim ngưu thì những người này còn gắn liền với hai con số là số 2 và 8. Đây được cho là con số đem lại nhiều may mắn cho họ nhất là trong học tập và sự nghiệp nếu cần đưa ra quyết định.

Kim Ngưu con số may mắn cung hoàng đạo
Số may mắn của cung kim ngưu là 2 và 8

3.6 Số may mắn của cung Song Tử

Bởi với đặc trưng nhiệt tình, chân thành và sẵn sàng giúp đỡ người khác khiến Song Tử thường xuyên bị lợi dụng và đôi khi bị vướng phải rất nhiều rắc rối do sự tin người và quá chân thành trong tính cách của những con người này. Số 3 và 7 sẽ là hai con số phần nào gỡ rối được những điều phiền toái này trong cuộc sống cho Song Tử.

Song Tử con số may mắn cung hoàng đạo
Với con số may mắn là 3 và 7 cung Song Tử sẽ luôn luôn đạt được những thành tựu nhất định

3.7 Con số may mắn của cung Cự Giải 

Có khi nào bạn thắc mắc con số nào sẽ là “thần bảo hộ” của cung Cự Giải chưa? Với biểu tượng là con cua cũng là yếu tố nước đầu tiên của 12 cung hoàng đạo nên những người này thuộc cung Cự Giải rất thông minh và sáng tạo nên giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Ngay khi bạn cảm thấy cần một sự trợ giúp thì hãy liên tưởng đến các con số may mắn, đem lại nhiều thành công cho mình là số 4 và 6 nhé! 

Cự Giải con số may mắn cung hoàng đạo
Thần bảo hộ của cung Cự Giải là hai con số 4 và 6

3.8 Con số may mắn cung Sư Tử – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

cung thứ 5 trong Hoàng Đạo những người thuộc cung Sư Tử với biểu tượng chú sư tử. Do đó đây là những con người có tính sở hữu cao, có tổ chức và luôn hành động một cách cẩn trọng để được người khác phục tùng và nghe theo.

Nhưng những người này cũng cần chú ý kiềm chế cảm xúc tránh sự tự kiêu và ngạo mạn sẽ giúp đạt được thành tích đạt nhanh hơn cũng như được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Đối với người thuộc cung Sư Tử thì có ba con số “hộ mệnh” đem lại may mắn và thuận lợi trong công việc đó là số 1, 4 và 6.

Sư Tử con số may mắn cung hoàng đạo
Cung Sử Tử bao gồm những người có tính sở hữu cao, thích được thể hiển bản thân và có khả năng lãng đạo nhóm tốt

3.9 Cung Xử Nữ cùng với con số may mắn

Nổi tiếng bởi sự cầu toàn, tuy nhiên Xử Nữ lại có thế mạnh trong việc tạo mối quan hệ thì. Tuy nhiên, người thuộc cung Xử Nữ có một nhược điểm rất lớn đó là dễ thay đổi và không kiên định với các quyết định được đưa ra trước đó.

Do đó nếu đang gặp những khó khăn trong cuộc sống và chưa có hướng giải quyết cụ thể thì bạn đừng quên các con số tránh điều xui xẻo và đem lại may mắn cho các bạn đó là số 2, 5 và 7.

Xử Nữ con số may mắn cung hoàng đạo
Nếu bạn là người thuộc cung Xử Nữ thì đừng bỏ qua con số 2, 5 và 7 nhé!

3.10 Con số may mắn gắn với cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh – đây là biểu tượng của sự hài hòa, duyên dáng và nhẹ nhàng. Do đó tính cách của những người này ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của chòm sao chiếu mệnh nên thường sống giàu cảm xúc và tình cảm. Cùng với màu xanh lá cây đem lại may mắn, tiền tài cho thi cử, học tập thì các số 1, 2 và 7 cũng là con số rất tốt và hợp phong thủy cho cung Thiên Bình đấy!

Thiên Bình con số may mắn cung hoàng đạo
Cung Thiên bình là biểu tượng của sự hải hòa, cân đối và luôn công tâm trong mọi chuyện

3.11 Những dãy số đẹp cho cung Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông hay còn gọi là cung Bọ Cạp nổi bật với tính độc lập, thông minh, khả năng tính toán chuẩn xác trong công việc. Nhưng đôi khi đây cũng là những con người ít quyết đoán và kéo dài thời gian. Để có thể đưa ra một quyết định nhanh chóng, dứt khoát thì đôi khi bạn sẽ cần một yếu tố may mắn là điều rất quan trọng. Và hãy tham khảo số 2, 7 và 9 nhé!

Bọ Cạp con số may mắn cung hoàng đạo
Với những người có tính cách độc lập, quyết đoán như cung Thần Nông thì mọi chuyện dường như thường suôn sẻ, may mắn

3.12 Nhân Mã (23/11 – 21/12) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo được đánh giá là may mắn nhất sở hữu tính cách luôn vui vẻ, lạc quan và có khao khát, tham vọng lớn. Tuy có nhiều lúc mọi việc không được suôn sẻ, theo ý họ nhưng nhờ tinh thần lạc quan nên họ vẫn có thể hóa giải các điều phức tạp, rắc rối đó một cách thuận lợi.

Nhân Mã con số may mắn cung hoàng đạo
Sở hữu đặc điểm vui vẻ, lạc quan, yêu đời thì những có sô đẹp may mắn cho cung hoàng đạo này là 3, 5 và 8

KẾT LUẬN

Khám phá những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo không những giúp bạn có thể biết được những con số may mắn trong thi cử của riêng mình mà còn là một gợi ý tuyệt vời khi bạn gặp khó khăn giữa các quyết định của bạn thân. Tuy nhiên các con số chỉ mang tính tham khảo tương đối, để thành công trong học tập, công việc hay chỉ là những con số may mắn khi đi thi vẫn cần sự nỗ lực rất lớn và không ngừng nghỉ từ các bạn.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *