Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Học Sinh, Sinh Viên

Bạn đã biết cung hoàng đạo của mình có đặc điểm gì nổi bật chưa? Không chỉ khác nhau về tính cách hay màu sắc tượng trưng mà mỗi chòm sao sẽ được gắn với những con số bí thuật riêng đem lại may mắn cho bạn. Để biết chính xác đâu là con số “hộ mệnh” của mình thì hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá ngay con số may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây.

>> 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Vượt Qua Áp Lực Thi Cử

>> Làm Gì Để Hết Chán Khi Ở Nhà Mùa Dịch Covid? Gợi Ý Cách “Giải Sầu” Hiệu Quả

1. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết bao gồm tất cả những người có ngày sinh bắt đầu từ 22/12 – 19/1 và là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Ma Kết có chung một đặc điểm là luôn mạnh mẽ, kiên định và không ngại bất kỳ khó khăn nào để đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra. 

Con số may mắn sẽ đem đến cho Ma Kết những điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống
Con số may mắn sẽ đem đến cho Ma Kết những điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống

Đặc biệt vẻ ngoài Ma Kết khá lạnh lùng, ít nói nhưng thực chất họ lại rất ấm áp và giàu lòng trắc ẩn. Tuy nhiên đôi khi chính vì lý do này nên họ thường có nhiều lo lắng và không dám bước ra vùng an toàn của bản thân để bứt phá. Bởi đó các con số 6, 8 và 9 sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn và sự quyết đoán trong mọi quyết định của bản thân.

2. Con số của Bảo Bình (20/1 – 18/2) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Đến với cung Bảo Bình bạn sẽ được nữ thần hôn nhân – Hera bảo hộ. Do đó Bảo Bình thường có một vẻ đẹp sắc sảo, độc lập, mạnh mẽ và trí thông minh hơn người. Nhưng cũng chính điều này khiến cho họ thường dễ nóng nảy, bướng bỉnh và đôi khi nông nổi.

2,3, và 7 là những con số đem đến may mắn, thành công cho cung Bảo Bình
2, 3, và 7 là những con số đem đến may mắn, thành công cho cung Bảo Bình

Bên cạnh những màu sắc đem lại cho Bảo Bình những điều tốt đẹp như xanh lá cây, xanh da trời, xanh lơ hay ngọc lam…thì nếu bạn thuộc cung Bảo Bình và cần tìm con số may mắn cho mình để tiếp thêm năng lượng tự tin và quyết đoán thì có thể tham khảo những con số 2, 3 và 7. 

3. Con số may mắn của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với biểu tượng con cá nhiều màu sắc, nổi bật thì những người thuộc chòm sao Song Ngư cũng luôn mang tính cách trẻ trung, năng động, lạc quan và yêu đời. Đặc biệt đây là những con người thường xuyên mơ mộng và thường nghĩ về những điều tốt đẹp trong tương lai. 

Những người thuộc cung song ngư thường có tính cách lạc quan, thân thiện, hòa đồng
Những người thuộc cung song ngư thường có tính cách lạc quan, thân thiện, hòa đồng

Đây cũng chính là điểm yếu của những con người Song Ngư khi họ thường không chịu được áp lực lớn và dễ dàng rơi vào trạng thái khủng hoảng nếu có khó khăn. Bởi vậy nếu có sự phân vân giữa các con số bạn có thể lựa chọn các con số 4, 8 và 22 để tăng thêm may mắn nhé.

Đặc biệt với các bạn học sinh, sinh viên đây cũng có thể là con số đem lại cho bạn may mắn trong các bài thi khi còn đang chưa biết lựa chọn gì đó.

4. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – gắn liền với con số may mắn nào?

Một trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo – cung Bạch Dương chính là số 1 và 9. 

Bạch Dương - một trong những con số may mắn của cung hoàng đạo này là 1 và 9
Bạch Dương – một trong những con số may mắn của cung hoàng đạo này là 1 và 9

Những người sinh từ ngày 21/3 – 19/4 thường có lòng can đảm và dũng cảm hơn người. Bên cạnh đó đây cũng là những tuýp người thích tiên phong, dẫn đầu và luôn hăng say, tâm huyết khi làm việc. Tuy nhiên đôi lúc họ sẽ thường đưa ra quyết định nóng vội, không tính toán kỹ lưỡng nên rất dễ thất bại và hai con số trên có thể sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công hơn trong cả học tập lẫn công việc.

5. Con số may mắn của Kim Ngưu – một trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu bao gồm những người sinh từ ngày 21/4 – 20/5 được biểu tượng bằng hình ảnh con bò đực mạnh mẽ mang trong mình sức mạnh lớn hơn nhiều so với các cung hoàng đạo khác. 

Biểu tượng của cunng kim ngưu là hình ảnh con bò đực mang sức mạnh phi thường
Biểu tượng của cunng kim ngưu là hình ảnh con bò đực mang sức mạnh phi thường

Tính cách đặc trưng cho những người thuộc cung hoàng đạo này là tự tin, cẩn trọng và chậm rãi. Đôi lúc quá cẩn trọng cũng đem đến nhiều phiền toái không đáng quá cho cung này và khiến họ vụt mất nhiều cơ hội. 

Ngoài màu hồng và xanh lục đem đến may mắn cho cung kim ngưu thì những người này còn gắn liền với hai con số là số 2 và 8. Đây được cho là con số đem lại nhiều may mắn cho họ nhất là trong học tập và sự nghiệp nếu cần đưa ra quyết định.

6. Song Tử – cung hoàng đạo của những người chân thành

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong đó có cung Song Tử là số 3 và 7. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy?

Với con số may mắn là 3 và 7 cung Song Tử sẽ luôn luôn đạt được những thành tựu nhất định
Với con số may mắn là 3 và 7 cung Song Tử sẽ luôn luôn đạt được những thành tựu nhất định

Bởi với đặc trưng nhiệt tình, chân thành và sẵn sàng giúp đỡ người khác khiến Song Tử thường xuyên bị lợi dụng và đôi khi bị vướng phải rất nhiều rắc rối do sự tin người và quá chân thành trong tính cách của những con người này.

Số 3 và 7 sẽ là hai con số phần nào gỡ rối được những điều phiền toái này trong cuộc sống cho Song Tử.

7. Con số may mắn của cung Cự Giải 

Có khi nào bạn thắc mắc con số nào sẽ là “thần bảo hộ” của cung Cự Giải chưa? Với biểu tượng là con cua cũng là yếu tố nước đầu tiên của 12 cung hoàng đạo nên những người này thuộc cung Cự Giải rất thông minh và sáng tạo nên giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Thần bảo hộ của cung Cự Giải là hai con số 4 và 6
Thần bảo hộ của cung Cự Giải là hai con số 4 và 6

Ngay khi bạn cảm thấy cần một sự trợ giúp thì hãy liên tưởng đến các con số may mắn, đem lại nhiều thành công cho mình là số 4 và 6 nhé! Những con số này có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy!

8. Con số may mắn của cung Sư Tử – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Là cung thứ 5 trong Hoàng Đạo những người thuộc cung Sư Tử thuộc ngày 23/7 đến 22/8 với biểu tượng đầu con sư tử. Do đó đây là những con người có tính sở hữu cao, có tổ chức và luôn hành động một cách cẩn trọng để được người khác phục tùng và nghe theo.

Cung Sử Tử bao gồm những người có tính sở hữu cao, thích được thể hiển bản thân và có khả năng lãng đạo nhóm tốt
Cung Sử Tử bao gồm những người có tính sở hữu cao, thích được thể hiển bản thân và có khả năng lãng đạo nhóm tốt

Nhưng những người này cũng cần chú ý cần hạn chế tránh sự tự kiêu và ngạo mạn để đạt được nhiều thành công hơn cũng như được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Đối với người thuộc cung Sư Tử thì có ba con số “hộ mệnh” đem lại may mắn và thuận lợi trong công việc đó là số 1, 4 và 6.

9. Cung Xử Nữ và những con số may mắn trong cuộc sống

Bên cạnh sự cầu toàn, giỏi tạo mối quan hệ thì những người thuộc cung Xử Nữ có một nhược điểm rất lớn đó là người hay thay đổi và không hề kiên định với các quyết định được đưa ra trước đó.

Nếu bạn là người thuộc cung Xử Nữ thì đừng bỏ qua con số 2, 5 và 7 nhé!
Nếu bạn là người thuộc cung Xử Nữ thì đừng bỏ qua con số 2, 5 và 7 nhé!

Do đó nếu đang gặp những khó khăn trong cuộc sống và chưa có hướng giải quyết cụ thể thì bạn đừng quên các con số tránh điều xui xẻo và đem lại may mắn cho các bạn đó là số 2, 5 và 7.

10. Con số may mắn của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiếp tục với những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo mình hãy cùng khám phá tiếp đến cung Thiên Bình. Cung Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh – đây là biểu tượng của sự hài hòa, duyên dáng và nhẹ nhàng.

Cung Thiên bình là biểu tượng của sự hải hóa, cân đối và luôn công tâm trong mọi chuyện
Cung Thiên bình là biểu tượng của sự hải hóa, cân đối và luôn công tâm trong mọi chuyện

Do đó tính cách của những người này ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của chòm sao chiếu mệnh nên thường sống giàu cảm xúc và tình cảm. Cùng với màu xanh lá cây đem lại may mắn, tiền tài cho thi cử, học tập thì các số 1, 2 và 7 cũng là con số rất tốt và hợp phong thủy cho cung Thiên Bình đấy!

11. Con số may mắn của cung Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông hay còn gọi là cung Bọ Cạp nổi bật với tính độc lập, thông minh, khả năng tính toán chuẩn xác trong công việc. Nhưng đôi khi đây cũng là những con người do dự hay chần chừ và thiếu quyết đoán. 

Với những người có tính cách độc lập, quyết đoán như cung Thần Nông thì mọi chuyện dường như thường suôn sẻ, may mắn
Với những người có tính cách độc lập, quyết đoán như cung Thần Nông thì mọi chuyện dường như thường suôn sẻ, may mắn

Để có thể đưa ra một quyết định nhanh chóng, dứt khoát thì đôi khi bạn sẽ cần một yếu tố may mắn là điều rất quan trọng. Và hãy tham khảo số 2, 7 và 9 nhé!

12. Nhân Mã (23/11 – 21/12) – con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Sở hữu đặc điểm vui vẻ, lan quan, yêu đời thì con số đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này là 3, 5 và 8
Sở hữu đặc điểm vui vẻ, lạc quan, yêu đời thì con số đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này là 3, 5 và 8

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo được đánh giá là may mắn nhất sở hữu tính cách luôn vui vẻ, lạc quan và có khao khát, tham vọng lớn. Tuy có nhiều lúc mọi việc không được suôn sẻ, theo ý họ nhưng nhờ tinh thần lạc quan nên họ vẫn có thể hóa giải các điều phức tạp, rắc rối đó một cách thuận lợi.

>> 7+ Công Việc Part Time Cho Sinh Viên Lương Cao Nhất

>> Những Món Đồ Đem Lại May Mắn Trong Học Tập Và Thi Cử

Khám phá những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo không những giúp bạn có thể biết được những con số của riêng mình mà còn là một gợi ý tuyệt vời khi bạn gặp khó khăn giữa các quyết định của bạn thân. Tuy nhiên đây cũng chỉ là các con số có tính tham khảo tương đối, để thành công trong học tập, công việc hay cuộc sống thì vẫn cần sự nỗ lực rất lớn và không ngừng nghỉ từ các bạn.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *