Cuộc thi đại chiến feedback “áo lớp xịn của tui”

Như thường lệ, hàng năm, Đồng phục Hải Anh lại tổ chức một chương trình, một sân chơi dành cho các bạn học sinh, nhằm tìm kiếm và phát hiện những nhân tố mới, hội tụ những yếu tố của thế hệ trẻ hiện đại SÁNG TẠO – ĐAM MÊ – NHIỆT HUYẾT. Tiếp nối thành công của cuộc thi “Đại chiến Feedback” 2 mùa trước, năm nay, Hải Anh tiếp tục tổ chức “Đại chiến Feedback” với chủ đề “Áo lớp Xịn của tui”. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 60 triệu đồng.

Cuộc thi “Đại chiến Feedback” 2020 lấy chủ đề “Áo lớp Xịn của tui”
Cuộc thi “Đại chiến Feedback” 2020 lấy chủ đề “Áo lớp Xịn của tui”

Cuộc thi “Áo lớp Xịn của tui” chính thức diễn ra từ ngày 05/12/2020 đến hết ngày 31/12/2020. Hạn cuối nhận bài thi vào 24h ngày 26/12/2020. Kết quả sẽ được công bố trên page Đồng phục Hải Anh (có tích xanh) vào tối ngày 04/01/2020. Cuộc thi dành cho tất cả các tập thể lớp trên toàn quốc, không giới hạn số lượng bài dự thi.

Cuộc thi “Đại chiến Feedback” - “Áo lớp Xịn của tui”
Giải thưởng cực hấp dẫn của Cuộc thi “Đại chiến Feedback” – “Áo lớp Xịn của tui”

Khác với những năm về trước, năm nay, Đồng phục Hải Anh triển khai cuộc thi trên nền tảng chủ yếu là Tiktok. Đây là một trang mạng xã hội đang được đông đảo bộ phận giới trẻ Việt Nam yêu thích, có độ lan truyền và phủ sóng rộng rãi.

Theo đó, các lớp (hoặc hội nhóm từ 2 người trở lên) sẽ mặc những chiếc áo lớp của Đồng phục Hải Anh, quay 1 video ngắn rồi đăng lên tài khoản Tiktok cá nhân theo cú pháp: <Bài dự thi của lớp?> <#aolopxincuatui#dongphuchaianh>. Hãy nhớ thực hiện đúng cú pháp thì bài dự thi mới được tính là hợp lệ nha.

Sau đó, các bạn gửi link bài đăng tại kênh tiktok về page Đồng Phục Hải Anh và nhận Mã dự thi do BTC cung cấp. Bài dự thi phải có mã từ BTC mới được tính là hợp lệ.

Thể lệ cuộc thi “Đại chiến Feedback” - Áo lớp Xịn của tui

Thể lệ cuộc thi “Đại chiến Feedback” - Áo lớp Xịn của tui
Thể lệ cuộc thi “Đại chiến Feedback” – Áo lớp Xịn của tui

Hãy nhớ huy động bạn bè để bầu chọn tích cực cho lớp mình nhé. Hệ thống sẽ bắt đầu tính điểm từ từ ngày 5/12/2020 đến 12h ngày 31/12/2020. Điểm số sẽ được tính bằng tổng lượt view và tim tại kênh Tiktok: 1 view =  1 điểm, 1 tim = 2 điểm.

Cuộc thi “Đại chiến Feedback” - Áo lớp Xịn của tui được tính điểm dựa trên nền tảng Tiktok
Cuộc thi “Đại chiến Feedback” – Áo lớp Xịn của tui được tính điểm dựa trên nền tảng Tiktok

Và tất nhiên rồi, đã tham gia thì phải có quà mang về đúng không nào?

Không thua kém cuộc thi những năm về trước, “Đại chiến Feedback” – Áo lớp Xịn của tui 2020 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 60 triệu đồng.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 60 triệu đồng
Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 60 triệu đồng

Còn chần chừ gì nữa mà không rủ lớp mình tham gia ngay “Đại chiến Feedback” – Áo lớp Xịn của tui để chứng tỏ độ chất với những lớp hàng xóm, biết đâu còn rinh về khối giải thưởng siêu to khổng lồ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *