Đồng phục công sở nữ

Hiển thị 1–24 của 205 kết quả

Người ta thường cho rằng môi trường công sở, cùng những đòi hỏi mang tính riêng biệt vốn có thì đây được coi là thế giới thời trang thu nhỏ. Thời trang vốn luôn đề cao cái tôi, sự khác biệt thế nhưng hiện tại thì có thể thấy có một làn sóng vô cùng mạnh mẽ là sử dụng những mẫu đồng phục công sở nữ.

Ưu điểm khi sử dụng đồng phục công sở nữ

Đành rằng có một phần tác động không hề nhỏ của những quy định về cách ăn mặc của các tổ chức, cơ quan. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng chị em nhà mình lại vô cùng hứng thú và yêu thích những trang phục này. Vậy những chiếc áo đồng phục công sở nữ đó có điểm gì hấp dẫn, thu hút đến vậy?

1. Mang lại tính thời trang, thẩm mỹ cao:

Với phái đẹp nói riêng hay cả xã hội nói chung thì có một điều không thể phủ nhận là cứ nhắc tới trang phục, thời trang hay thẩm mỹ thì thứ được quan tâm hàng đầu là độ đẹp mắt, ấn tượng. Không nằm ngoài xu thế đó, bất cứ một mẫu đồng phục công sở nữ nào thì tính chất quan trọng nhất cũng là đẹp, ấn tượng.

Xét về chi tiết thì tính thời trang, thẩm mỹ có thể được đánh giá bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình nhất đó là sự phù hợp với những xu thế, xu hướng và định hướng thời trang đương đại. Nói vậy cũng không có nghĩa là không có chỗ cho những giá trị truyền thống, cổ điển như đòi hỏi chắc chắn sẽ là cao hơn gấp bội.

Ngoài ra một trang phục nói chung chỉ được xem là có sự đẹp mắt nếu trên thực tế nó đảm bảo những tính chất mà loại trang phục ấy cần thể hiện. Và với môi trường công sở, nơi mà sự sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp luôn phải thể hiện tối đa thì những mẫu đồng phục công sở đẹp sẽ luôn là một ngôi sao rực sáng và hấp dẫn bậc nhất.

2. Sự năng động thoải mái:

Dù không có quá nhiều sự vận động, hoạt động mạnh mẽ mang tính thể chất nhưng công việc công sở lại hàm chứa nhiều sự mệt mỏi do áp lực của công việc đầu óc, trí tuệ cùng sự căng thẳng tột độ. Do đó, đầu tiên cần đòi hỏi hàng đầu chính là sự năng động, thoải mái về điều kiện làm việc.

Đặc biệt hơn là với những môi trường khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều cùng hiện trạng sử dụng máy lạnh một cách dày đặc như hiện nay, thì chất lượng trải nghiệm từ những bộ áo đồng phục công sở nữ lại càng quan trọng.

Để có thể đáp ứng một cách toàn diện, chính xác và tinh tế nhất cho sự năng động, thoải mái của những trang phục đó. Việc cấp thiết và quan trọng nhất là cần tìm được đơn vị may áo đồng phục công sở có đủ tâm, đủ tầm, đủ trí, đủ lực nhằm hoàn thành tốt nhất công việc, sứ mệnh được giao.

3. Nhanh chóng, tiện lợi:

Theo một nghiên cứu được công bố gần đây, mỗi một phụ nữ tại Việt Nam sẽ tiêu tốn khoảng 360 giờ mỗi năm cho việc lựa chọn trang phục, cao hơn rất nhiều so với nam giới, không kể đến việc mua sắm, sửa soạn khi đến công ty.

Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể rút gọn con số đó lại đi rất nhiều lần với đồng phục công sở cao cấp. Việc hệ thống hóa cách ăn mặc sẽ giúp cho bản thân người sử dụng có thể bắt nhịp được với tập thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4. Tiết kiệm chi phí, ngân sách cho công ty:

Cứ nghĩ đến việc mỗi năm công ty, doanh nghiệp lại tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn cho Marketing là lại thấy sót ruột rồi. Vậy tại sao? bạn không nghĩ đến phương án 2 đó là may đồng phục dành cho nhân viên của mình. Một mẫu đồng phục công sở có thể giúp mang hình ảnh công ty, doanh nghiệp bạn đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đây cũng là một bước tiến thành công cho việc thực hiện chính sách tiết kiệm đấy nhé.

5. Giảm thiểu yếu tố tài chính cho nhân viên:

Cũng liên quan đến việc so sánh giữa cách ăn mặc tự do và việc sử dụng những mẫu đồng phục công sở đẹp mắt thì còn có 1 khía cạnh khác có phần hấp dẫn không kém để bạn có thể làm mới bản thân mình cũng như công ty.

Bạn nên nhớ rằng, chị em phụ nữ dù không ai nói ra nhưng chắc chắn là không ai nằm ngoài cuộc chiến vế sự nổi bật, thời trang hay phong cách cá nhân. Do đó, mức chi phí để theo đuổi thời trang, tìm kiếm sự nổi bật là một con số không hề nhỏ. Đồng thời, cũng rất khó để kế hoạch hay hệ thống hóa lại chúng.

Chính vì lẽ đó mà có thể thấy rằng nếu có sự xuất hiện của các mẫu áo đồng phục công sở đẹp thì việc tiết kiệm được những khoản tiền cho việc mua sắm trang phục đi làm là điều đương nhiên. Và chính khoản tiết kiệm này nếu được dành để tăng cường, bồi đắp kiến thức nghiệp vụ thì chẳng lạ lùng khi có thể mở ra cơ hội thành công cho chủ nhân của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến may đồng phục công sở đẹp

Việc may đồng phục công sở nữ hiện nay có vai trò quan trọng đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng, để có được những mẫu đồng phục chất lượng thì cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

Lên ý tưởng và thiết kế đồng phục công sở

Đối với mỗi doanh nghiệp, đồng phục công sở không chỉ là cách mà họ thể hiện được cá tính riêng của họ mà còn là sự thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp. Bởi lẽ,  đồng phục từ lâu đã trở nên quan trọng thật sự. Cho dù việc mặc đồng phục đi làm sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy có chút gò bó do không thể mặc được những bộ đồ của mình yêu thích.

Chất liệu và công nghệ in, may đồng phục công sở

Bên cạnh yếu tố ý tưởng và thiết kế thì chất liệu và công nghệ in, may đồng phục công sở đẹp cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải chú ý. Bởi cho dù có mẫu thiết kế đẹp đến mấy nhưng công nghệ may, hay chất liệu vải không tốt thì cũng chẳng thể có được một mẫu đồng phục công sở đẹp. Do đó, bạn cần phải chú ý lựa chọn chất liệu vải phù hợp cũng như cần phải chọn được một công ty có công nghệ may tốt. Có như vậy mới  đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu được một mẫu đồng phục công sở đẹp.

Mẫu đồng phục đẹp là mặc lên người phải thoải mái

Để đánh giá một mẫu áo đồng phục tốt hay không, ngoài đánh giá thẩm mỹ thì việc mặc lên người có thoải mái hay không cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Hãy thử tưởng tượng nếu như bạn chọn được một mẫu áo rất đẹp nhưng khi mặc lên người lại tạo cảm giác rất khó chịu như rất nóng, sờ vào áo lúc nào cũng cứng tay bạn sẽ thấy thế nào? Dĩ nhiên là sẽ rất khó chịu và bực bội rồi đúng không nào?. Do đó, để có một mẫu áo đẹp về hình thức và cả chất lượng thì nên chọn chất liệu vải tốt mặc mát mặc sẽ dễ chịu, phù hợp cho sự vận động nhiều cũng như màu sắc không nên tối quá khi mặc vào mùa nắng nóng. Có như vậy, bạn mới cảm thấy đồng phục công sở là một trang phục nhân viên của bạn “muốn mặc” chứ không phải là bạn bắt buộc nhân viên của bạn phải mặc khi họ không thích nó.

Phải nói lên được ý nghĩa của trang phục

Khi thiết kế mẫu áo đồng phục, một điều quan trọng nữa là phải nói lên được ý nghĩa của trang phục đó. Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mẫu áo hay không, để khi bất kỳ ai nhìn vào mẫu áo của người đang mặc đều biết đến thương hiệu của bạn và ấn tượng với thương hiệu công ty bạn.

Cách phối phải hài hòa, hợp lý

Mẫu đồng phục đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách phối hợp màu giữa màu thân áo cùng các chi tiết trang trí trên áo nên khi bạn chọn áo hãy cố gắng để ý vấn đề này. Chẳng hạn mẫu áo có thân áo tông màu tối thì các chi tiết trang trí trên áo phải là những màu sáng đến tương đối sáng, có như vậy mới tạo sự nổi bật của các chi tiết đó. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cần phải chọn nơi may đồng phục công sở uy tín, nhân viên nơi đó phải thật sự có kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ thì mới có thể làm được.

Kích cỡ size áo phải vừa vặn

Những yếu tố phía trên sẽ trở nên vô nghĩa khi đồng phục công sở mà bạn có trong tay nhưng nhân viên của bạn không thể mặc bởi vì họ không mặc vừa nó. Do đó, khi bạn làm một mẫu áo đồng phục thì việc đầu tiên là cần phải xác định được kích cỡ size của từng nhân viên mặc nó là  bao nhiêu, sau đó mới đến hình thức mẫu mã của mẫu áo. Có như vậy thì mới không uổng tâm sức cũng như kinh phí bạn bỏ ra để làm mới “bộ mặt” công ty của mình.

Địa chỉ may đồng phục công sở nữ chất lượng

Ngoài ra nếu có thể, bạn cần phải xem những sản phẩm mà công ty may đồng phục công sở đẹp mà họ đã thực hiện xem có chất lượng và đáp ứng được nhu cầu may đồng phục của bạn không nhé. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may áo đồng phục muốn chiếc áo của mình phải đảm bảo những yếu tố cơ bản đó thì có thể lựa chọn đồng phục Hải Anh. Đây là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những mẫu đồng phục độc đáo, chất lượng với kiểu dáng mà bạn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

Xem chi tiết