Đồng phục học sinh Đà Lạt sắc màu tinh tế giữa thành phố ngàn hoa

Đồng phục học sinh Đà Lạt luôn nằm trong top những mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng nhất cả nước. Những trang phục được thiết kế tinh tế, thanh lịch cùng màu sắc nổi bật luôn giúp các bạn học sinh tự tin toả sáng khi đến trường.

1. Tổng hợp 4 mẫu đồng phục học sinh Đà Lạt đẹp, gây được nhiều ấn tượng nhất

Đà Lạt là một thành phố không chỉ nổi tiếng nhờ phong cảnh hữu tình cùng thời thiết rất biết chiều lòng người mà còn là vùng đất đào tạo ra rất nhiều anh tài. Ngoài việc đầu tư về chất lượng giáo dục, ngôi trường tại thành phố ngàn hoa cũng chăm chút về mặt hình ảnh đồng phục trường cho học sinh.

1.1 Đồng phục học sinh Đà Lạt – trường tiểu học Đoàn Thị Điểm sử dụng chất liệu cao cấp

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là đồng phục học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Được thành lập vào năm 1937, đây được xem là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại thành phố ngàn hoa. Ngoài chất lượng dạy và học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đồng phục cho các em học sinh cũng được đầu tư rất chỉn chu.

Bên cạnh bộ đồng phục áo sơ mi trắng và quầy, váy Tây theo quy định, trường còn thiết kế áo khoác để phù hợp cho các em trong thời tiết lạnh. Áo khoác được sử dụng màu xanh dương và cam làm tông màu chủ đạo.

Thiết kế form áo rộng, ống tay dài cùng khoá kéo giúp các em học sinh luôn cảm thấy thoải mái trong học tập và sinh hoạt tập thể. Logo trường được in nổi bật tại phần ngực áo trái tạo nên giá trị riêng cho ngôi trường giàu truyền thống.

Mẫu trang phục học sinh tiểu học Đoàn Thị Điểm Đà Lạt với gam màu xanh chủ đạo
Mẫu trang phục học sinh tiểu học Đoàn Thị Điểm Đà Lạt với gam màu xanh chủ đạo

1.2 Đồng phục học sinh THCS Nguyễn Đình Chiểu với tông xanh dương

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu là cơ sở đào tạo lấy triết lý giáo dục toàn diện làm gốc. Học sinh tại đây không chỉ được phát triển kiến thức giáo dục cơ bản mà còn được nhà trường tạo điều kiện rèn luyện thể chất, phát huy tinh thần sáng tạo.

Với tinh thần mang đến cho các bạn học sinh môi trường phát triển tốt nhất, trường đầu tư rất cao không chỉ về điều kiện vật chất mà còn chú trọng đến những bộ đồng phục cho học sinh.

Ngoài quần tây áo sơ mi trắng theo quy định của bộ thì trường còn thiết kế áo sweater dạng cổ tim và áo khoác gió để đảm bảo sức khỏe học sinh trong thời tiết giá lạnh. Cả hai mẫu trang phục đều được kết hợp giữa tông màu xanh dương và các họa tiết đường kẻ sọc màu trắng giúp làm nổi bật phong cách thanh lịch, nghiêm chỉnh.

Mẫu trang phục học sinh Nguyễn Đình Chiểu với phong cách năng động, trẻ trung
Mẫu trang phục học sinh Nguyễn Đình Chiểu với phong cách năng động, trẻ trung

1.3 Trang phục THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt, màu đỏ nhiệt huyết

Không hề khoa trương khi nói Đà Lạt là một miền đất địa linh nhân kiệt. Một minh chứng vô cùng rõ ràng chính là lượng giải thưởng khủng về học thuật và khoa học mà các bạn học sinh tại đây đạt được. Nổi bật phải kể đến thành tích đáng nể của trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt.

Ngôi trường này không chỉ nổi tiếng nhờ chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia mà còn nổi tiếng với mẫu trang phục đẹp. Bên cạnh đồng phục áo dài mặc đi học thường ngày theo quy định thì trường còn thiết kế đồng phục học sinh dành riêng cho các dịp đặc biệt.

Đồng phục học sinh trường THPT Thăng Long lấy gam màu đỏ đô là chủ đạo. Nam sinh sẽ mặc quần tây áo sơ mi trắng kfm theo áo vest màu đỏ bên ngoài. Các bạn nữ mặc một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với váy ngắn xếp ly qua gối. Họa tiết kẻ caro đỏ đen ở váy làm nổi bật màu áo trắng tinh khiết cho người mặc.

Đồng phục Chuyên Thăng Long với màu đỏ đô nổi bật
Đồng phục Chuyên Thăng Long với màu đỏ đô nổi bật

1.4 Đồng phục học sinh THPT Trần Phú với thiết kế ấn tượng

Nhắc đến các trường trung học phổ thông có đồng phục thiết kế đẹp, ấn tượng thì chắc chắn không thể thiếu THPT Trần Phú. Đây là ngôi trường luôn nằm trong top 5 mẫu trang phục đẹp nhất thành phố Đà Lạt.

Để phù hợp hóa với thời tiết giá lạnh tại thành phố sương mù, trường THPT Trần Phú đã thiết kế thêm áo khoác đồng phục cho các em học sinh. Áo được làm bằng len chất lượng tốt để giúp các em học sinh luôn cảm thấy ấm áp và thoải mái. Phần áo cổ tim cũng làm nổi bật màu áo dài trắng và áo sơ mi trắng mặc bên trong.

Lấy tông màu xanh dương đậm làm chủ đạo, áo khoác được thiết kế dài tay và có họa tiết đường kẻ sọc trắng chạy dọc theo đường cổ và thân áo. Sự kết hợp tinh tế làm cho tổng thể trang phục hài hòa mà còn nổi bật lên logo trường được thêu nổi ở ngực áo trái.

Trang phục học sinh Trần Phú nổi bật nhờ thiết kế ấn tượng
Trang phục học sinh Trần Phú nổi bật nhờ thiết kế ấn tượng

Bài viết đã giới thiệu top 4 ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất cũng như có đồng phục học sinh Đà Lạt ấn tượng nhất. Mỗi cơ sở đều có những nét phá cách riêng trong thiết kế, từ đó tạo thành thương hiệu cho trường cũng như tạo cho các bạn học sinh phong cách đến trường chỉn chu, xinh đẹp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *