Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng 10

Danh mục:
Nhận báo giá Tự thiết kế áo

Giá: Liên hệ

Hãng sản xuất: Đồng Phục Hải Anh

Bảo hành: 12 Tháng

Địa điểm bán: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Ghi chú: Mỗi mẫu thiết kế đồng phục lễ tân nhà hàng không chỉ góp phần xây dựng hình ảnh của nhà hàng mà nó còn tạo cơ sở để xây dựng cảm tình, cảm nhận tích cực từ phía khách hàng.

Nếu coi bộ máy nhân sự nhà hàng là một thực thể thì nhân viên lễ tân chính là bộ mặt của nhà hàng đó. Là những người đầu tiên tiếp xúc, tạo thiện cảm với khách hàng nên chắc chắn thứ quan trọng nhất chính là việc sử dụng trang phục hay cách ăn mặc những bộ đồng phục lễ tân nhà hàng.

Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Nhất.
Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Nhất.

Ý thức được vấn đề đó, ngày càng có nhiều nhà hàng xác định đầu tư có trọng tâm cho những bộ đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng. Ví dụ dưới đây là một trong những mẫu thiết kế đồng phục lễ tân được ưa chuộng nhất tại Hải Anh.

Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng Đẳng Cấp Nhất.
Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng Đẳng Cấp Nhất.
  • Thiết kế ấn tượng với sự kết hợp hài hoà của sự trang trọng, quý phái đậm nét cổ điển với sự nhẹ nhàng, thanh thoát của phong cách thời trang hiện đại.
  • Màu đỏ trên bộ đồng phục lễ tân nhà hàng này thể hiện sự mạnh mẽ, nhiệt huyết và đôi chút quyến rũ cho người lễ tân khi tiếp xúc với khách hàng.
  • Việc lựa chọn màu vô cùng ấn tượng, kết hợp với những đường nét cắt may, tạo hình chuyên nghiệm làm gia tăng giá trị thẩm mỹ, che mờ những khiếm khuyết. Qua đó nâng cao tính thời trang, phong cách cho người sử dụng.
  • Việc sử dụng chất liệu vải cao cấp cho hiệu quả thẩm mỹ và giá trị sử dụng cực cao. Từng đường kim mũi chỉ đều có sự trau chuốt một cách cẩn thận nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.
Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng Tinh Tế Nhất.
Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng Tinh Tế Nhất.

Tất cả những giá trị trên góp phần tạo thành một kiệt tác về thời trang đồng phục lễ tân nhà hàng. Chắc chắn với vẻ ngoài có được từ cách ăn mặc này, những quý khách hàng khi đến với nhà hàng sẽ có được cảm nhận cơ sở tuyệt vời nhất. Qua đó tạo sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: [email protected]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng 10”