Bộ Sưu Tập Hình In Áo Lớp Độc Đẹp, Cool Nhé Các Bạn

Khi thiết kế áo lớp, hình in là yếu tố không thể thiếu tạo nên tính thẩm mĩ, sự ấn tượng và thông điệp riêng mà lớp bạn muốn truyền tải. Các bạn đang phân vân nên chọn hình in áo lớp độc nào để làm áo đồng phục lớp thật đẹp, thật dễ thương và thật kul. Cùng nghía qua một số hình ảnh siêu kute mà chúng tớ sưu tầm được nhé.

>> In Ảnh Lên Huy Hiệu Lớp – Đồng Phục Lớp Giá Rẻ !!!

>> Cập Nhật Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Dễ Thương Nhất

Mục lục bài viết

1. Một số hình in áo lớp độc sưu tầm

Hình in áo lớp độc với hình con vật tượng trưng cho năm tuổi của các bạn thì thế nào? Hay hình ảnh teen boy teen girl dễ thương? Một ý tưởng không tồi nhỉ? Cùng nghía qua một số hình in đẹp mà designer nhà tớ sáng tạo ra nhé.
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 1
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 1
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 2
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 2
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 3
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 3
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 4
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 4
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 5
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 5
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 6
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 6
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 7
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 7
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 8
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 8
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 9
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 9
Hình in áo lớp độc đẹp - Hình 10
Hình in áo lớp độc đẹp – Hình 10

2. Những lưu ý khi lựa chọn hình in áo lớp độc

Như chúng ta đều biết, áo đồng phục lớp không chỉ mang lại cho lớp chúng ta một hình ảnh thống nhất, toàn diện, không chỉ góp phần gắn kết các thành viên thêm gần gũi, mà qua những chiếc áo lớp ấy còn thể hiện phong cách và nét cá tính riêng cho lớp của bạn. Để những bộ đồng phục lớp phát huy hết được những giá trị kể trên thì logo, hình in chiếm giữ một vai trò rất quan trọng giúp lớp bạn có được những mẫu áo lớp ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo nhất.

2.1 Hình in, logo trên áo lớp tại sao cần được chú trọng?

Khi thiết kế áo lớp, chất liệu áo làm nên chất lượng, màu sắc áo là linh hồn thì logo, hình in hay slogan chính là tiếng nói của đồng phục lớp. Qua đó có thể giúp lớp bạn truyền tải đi những thông điệp với mọi người xung quanh. Do đó, logo, hình in trên áo lớp cần phải được thiết kế càng đẹp, càng ấn tượng thì càng tốt. Khi thiết kế logo áo lớp, nhiều người thường cho rằng càng cho nhiều màu sắc, càng thêm nhiều chi tiết thì hình in logo sẽ càng đẹp. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc đã đúng, thậm chí bạn chỉ càng làm cho chiếc áo lớp của mình trở nên rối hơn mà thôi. Chính vì vậy, logo có thiết kế càng đơn giản thì càng dễ tạo nên sự ấn tượng và khác biệt.

2.2 Những lưu ý thiết kế logo, hình in áo lớp đẹp

Trước hết, khi thiết kế logo, hình in trên áo lớp các bạn cần phải chú ý đến màu sắc và các chi tiết đi kèm. Màu của logo phải nổi bật trên nền áo. Ví dụ, màu nền áo là màu sáng thì màu logo nên là màu trầm hoặc tối và ngược lại để logo để hiện lên nổi bật nhất.

Sau đó là kích thước và vị trí logo, hình in. Bạn cần đặt logo ở vị trí nào ví dụ như thân áo thì kích thước của chúng cũng phải đủ lớn và hài hòa nhất có thể.

3. Giới thiệu một số phần mềm thiết kế hình in áo lớp độc

Chắc hẳn, các bạn sau khi đã chiêm ngưỡng những mẫu hình in cực kì độc đáo và ấn tượng mà chúng tôi kể trên thì đều có thể nhận thấy thế giới hình in áo lớp rất đa dạng và đầy sáng tạo đúng không? Nếu bạn không muốn phụ thuộc vào những thiết kế áo lớp có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế những mẫu áo đồng phục lớp độc chất theo sở thích riêng của lớp mình chỉ bằng những phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản dưới đây:

3.1 Một số phần mềm thiết kế áo lớp online trên website của Việt Nam

Phần mềm thiết kế áo lớp online Gecko.vn

Đây là phần mềm thiết kế áo lớp online đầu tiên tại Việt Nam với ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng. Do đó, với các bạn học sinh khó khăn về mặt ngôn ngữ khi dùng những phần mềm thiết kế nước ngoài thì có thể  tham khảo phần mềm Gecko.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Paul.vn

Pau là một website thiết kế logo, hình in khá nổi tiếng tại Việt Nam. Với giao diện đơn giản, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác khi tiến hành thiết kế áo lớp.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Aoin.vn

Không kém cạnh so với các phần mềm thiết kế áo lớp online nước ngoài, Aoin có khá nhiều những hình ảnh đặc sắc giúp bạn thoải mái thiết kế những mẫu áo lớp đặc sắc riêng cho lớp mình.

3.2 Một số phần mềm thiết kế áo lớp online trên website của nước ngoài

Phần mềm thiết kế áo lớp online Bluecotton

Với những bạn yêu thích những mẫu áo lớp đơn giản, không cần quá cầu kì, phức tạp thì bạn có thể tham khảo phần mềm này. Bên trong phần mềm này có khá nhiều các hình ảnh, font chữ cho bạn dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa, giao diện của phần mềm Bluecotton cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Phần mềm thiết kế áo lớp online CustomInk

Tiếp tục lại một phần mềm thiết kế áo lớp cho những ai yêu thích sự đơn giản, không cần quá phức tạp. Phần mềm CustomInk có rất nhiều hình ảnh, font chữ phong phú với đa dạng các thể loại khác nhau. Không chỉ thế, phần mềm thiết kế áo lớp này cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Uberprints

Phần mềm thiết kế áo lớp Uberprints là phần mềm đem đến những mẫu thiết kế áo lớp theo phong cách cá tính, hiện đại. Với kho thư viện hình ảnh khổng lồ với rất nhiều những hình ảnh độc lạ, những hình vẽ nghệ thuật đầy ấn tượng cho phép bạn có thể tha hồ thiết kế theo ý tưởng và sở thích của mình. Đồng thời, khi thiết kế áo lớp với phần mềm này, mẫu thiết kế áo lớp của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối, không lo sợ bị “đụng hàng” với bất kì một mẫu thiết kế nào khác.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Spreadshirt

Phần mềm thiết kế áo lớp Spreadshirt với kho hình ảnh khổng lồ với rất nhiều những chủ đề khách nhau. Chính vì vậy, các bạn học sinh muốn có thêm nhiều hơn những sự lựa chọn về hình ảnh in ấn thì đây sẽ là phần mềm hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Threadless

Phần mềm thiết kế áo lớp Threadless được coi là một trong những phần mềm thiết kế áo lớp toàn diện nhất. Với phần mềm này, ngoài việc các bạn có thể lựa chọn hình ảnh từ một kho dữ liệu rất phong phú mà bạn còn có thể chia sè mẫu thiết kế trê mạng xã hội để cho cộng đồng mạng tham khảo. Không những thế, bạn còn có thể bán trực tiếp mẫu thiết kế của mình. Thật ấn tượng đúng không nào?

Làm áo lớp là cả một quá trình, phải chuẩn bị rất là chu đáo, đừng vội vàng quyết định nha teen nhà mình, để sản phẩm cuối cùng là những chiếc áo lớp độc, áo lớp đẹp mà ai trong lớp cũng muốn mặc nhé. Nhớ theo dõi thường xuyên nhé, chúng tớ sẽ cập nhật hình in lên áo lớp liên tục. 
>> Kinh Nghiệm Đặt Áo Lớp Dành Cho Teen
>> Cách Lựa Chọn Đồng Phục Lớp Đẹp Và Chất Nhất
Nếu các bạn đang mong muốn sở hữu những mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng với những hình in áo lớp độc đáo nhất, hãy liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh ngay hôm nay theo những thông tin dưới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

HẢI ANH – THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *